3.6

รีวิว กาแฟมวลชน สนามบินดอนเมือง

Phon 💦
26 ก.ย. 2022
กาแฟสดในอาคารผู้โดยสารขาออก สนามบินดอนเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

ร้านกาแฟรสชาติดีราคามิตรภาพ ตั้งอยู่ในอาคารผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ ท่าอากาศยานดอนเมือง ติดกับ 7-11 มีเครื่องดื่มบริการทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ สำหรับเมนูใหม่ 'ส้มยูสุอเมริกาโน่' นี้ รสออกแนวหวานๆจากน้ำส้มซีวิทวิตามิน แต่ส่วนตัวแล้วชอบส้มรสเปรี้ยวมากกว่า เลยยังไม่โปรดเมนูนี้

27 ก.ค. 2018
บริการส่งฟรี

Nickktwf
4 เม.ย. 2019
กาแฟสักแก้ว คลายความง่วง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

มอคค่าเย็นแก้วเล็ก 50 บาท ตอนแรกพนักงานคิดเป็นแก้วใหญ่ให้เฉย ทั้งๆที่เราสั่งแก้วเล็กไป ยัดเยียดอะไรขนาดนี้เนี่ย รสชาติก็คล้ายๆ All Cafe แหละครับ เพราะอยู่ในเครือเดียวกัน ต่างกันตรงที่กาแฟมวลชนจะใส่ไซรัปช็อคโกแลตเพิ่มเข้ามาด้วย และคงเป็นร้านกาแฟที่ถูกสุดละ ในสนามบินดูเพิ่มเติม

Jack Duangmanee
14k1.3k8.8k
25 มี.ค. 2018
ร้านกาแฟสำหรับคนหมู่มาก

กาแฟมวลชน เป็นร้านของ CP จับตลาดล่าง ที่คนไม่คิดมากกับความหอม ของกาแฟ หรือต้องอร่อยอะไรมากมาย เน้นความถูกๆ ราคาเดียวกับ ร้านที่เป็นบูธขายริมทาง บริการส่งฟรี ในรัศมี 1 กม. อเมริกาโน่ (35 บาท) รสชาติ ตามราคาครับ ทานได้ แต่ไม่อร่อยมาก 😋x3 คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 5/10 <รสชาติ> 5/10 <บริการ> 6/10 <ความเร็ว> 9/10 ด่วนมาก <ความคุ้มค่า> 7/10 3 ดาวครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็น...อ่านต่อ

28 ก.ย. 2014
กาแฟถูกที่สุดในสนามบินดอนเมือง
Weeraya Chansathi
12 ม.ค. 2015
ดูเหมือนจะเป็นร้านกาแฟที่ราคาถูกสุดในละแวกนี้

แวะซื้อโกโก้ร้อนก่อนเดินไปที่เกทค่ะ เลือกร้าน CP Retailink Coffee ซึ่งอยู่ข้างเซเว่น เพราะดูแล้วว่าร้านนี้น่าจะราคาถูกสุดแล้ว ฮ่าๆ โกโก้ร้อนแก้วละ 40 บาท รสชาติใช้ได้ ไม่หวานเกินไป แต่กลิ่นและความเข้มข้นน้อยไปหน่อยค่ะก็เลยยังไม่ฟินเท่าไหร่ ปล.เหมือนรีวิวนี้จะเป็นรีวิวที่เขียนได้สั้นสุดตั้งแต่เคยเขียนมาเลยค่ะ ฮ่าๆดูเพิ่มเติม

Goldenboy
28 พ.ค. 2015
กาแฟถูก...มันก็ดี แต่กาแฟฟรี... มันดีที่ซู้ดดดด 555+ #Before chiang mai calling #ทัวร์นรกสายแข็งที่เชียงใหม่ ร้านNo.2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> โซนด้านในผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ สนามบินดอนเมือง ติดกับ 7-11 <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> จากที่ GB ทำการบ้านมา กาแฟที่ถูกที่สุดในสนามบิน ก็คงหนีไม่พ้นร้านนี้ เดินต่อมาจากร้านลุงหัวแดง ได้ไม่เท่าไหร่ก็พบเจอร้านครับ ร้านตั้งติดกับ 7-11 หรือจะเรียกว่าเป็นร้านเดียวกันน่าจะเข้าใจง่ายกว่านะครับ 555+ ร้านเป็นแนวเคาร์เตอร์บาร์ให้นั่งหันหน้าโชว์เหงือกกับน้องๆพนักงาน เมนูมีให้เ...อ่านต่อ

หน้าร้านหน้าเคาร์เตอร์เมนูแลกฟรี ชีวิตมันดี ตรงนี้แหละ 555+Iced Cafe Latte
Nuch Leerasantana
14 ก.ย. 2014
กาแฟแก้ว 40-50 ในสนามบินร้านนี้เบยยย

ณ สนามบินดอนเมือง มักจะประสบปัญหากับกาแฟแก้วแพง เเต่ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณเดินเข้าเกทมาแถวเกท 30 คุณจะเจออาณาจักร 7-11 เเละด้านหน้าตรงนั้นคุณจะเห็นร้านกาแฟ เป็นเคาเตอร์บาร์ คนมุงๆหน่อย รวมทั้งมีป้ายอร่อยเริ่ดจากคุณหรี่ด้วย เมนู มีกาแฟ เเละเครื่องดื่มนิดหน่อย ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท มีเลือกขนาดแก้วได้ด้วยค่ะ สั่งปุ๊ป รอแปปเดียวก็ได้เลย ทำรวดเร็วกันมาก วันนี้ได้ลองสั่ง "คาปูเย็น" เอาเป็นว่าเฉยๆ...อ่านต่อ

iced capuccino

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿