กำลังจะปิดจนถึง 20:00

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารในสนามกอล์ฟ

🌈วันศุกร์นี้ มีนัดรึยังค้า?? ไปทาน International Buffet มื้อค่ำวันศุกร์ ที่ the fountain bar & Restaurant ชั้น 1 โรงแรมซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ สวีท โฮเทล แอด สุวรรณภูมิ กันมั้ย 🌟ไลน์บุฟเฟ่ต์ที่นี่เค้าจัดเต็ม ทั้งซีฟู้ดออนไอซ์ กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ หอยนางรม หอยหวาน ❤️มี Station ทำแบบสดๆ อย่างสเต็ก,ผัดผัก,เทปันยากิ 🍣นอกจากนั้นยังมี ซูชิ,โคลด์คัท,ชีสบอร์ด,อาหารไทย ยำต่างๆ,ต้มยำ,ผัดสามเซียน,พิซซ่า,พาสต้า,สลัด,ขนมหวาน เค้กมะพร้าวอร่อยมาก,ช็อคโกแลตฟองดูว์,ขนมไทย,้ค้กต่างๆ,ผลไม้ 🙋850++ ต่อคน (1,000.45) รวมน้ำเปล่า 🎉ตอนนี้มีโปร มา 4 จ่าย 3 ด้วยล่ะ ตกคนละ750.33.- 🏡International Buffet Dinner ห้องอาหาร The Fountain Bar & Restaurant ชั้น 1 Summit Windmill Golf Suite Hotel ⏰ทุกวันศุกร์ 18.00-22.00น. 👉ราคา 850++ ต่อท่าน รวมน้ำเปล่า 🎈มี Live Music ทุกวันวันศุกร์-เสาร์ 🎈มี Happy Hours เครื่องดื่ม 1 แถม 1 ตั้งแต่ 19.00-20.00 น.

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
14 ก.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ราคาบัดเจท

#InterBuffet #มา4จ่าย3 #1แถม1HappyHour รอบนี้พามาทานบุฟเฟ่ต์ เอาใจคนโซนบางนา สุวรรณภูมิในโรงแรมหรูติดสยามกอล์ฟกันครับ International Buffet Dinner ที่ห้องอาหาร The Fountain Bar & Restaurant ชั้น 1 โรงแรมซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ สวีท โฮเทล แอด สุวรรณภูมิ เมนูอาหารนานาชาติหลากหลายเวียนเปลี่ยนทุกสัปดาห์ ✅ มุม Seafood on Ice ที่มีทั้ง ปลาหมึก กุ้ง หอยนานาชนิด ✅ มุมบาร์บีคิว และสเต๊ก ที่สามารถเลื...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
30 มิ.ย. 2020
ห้องอาหาร ตั้งอยู่ชั้นล่าง ของโรงแรม ในสนามกอล์ฟวินด์มิลล์ ตกแต่งร้านบรรยากาศดี อาหารรสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Smoked Chicken wings, Ahi Tuna Nicoise, Pan fried tasmania salmon, BBQ Pock Ribs

หลังจากออกรอบ สนามกอล์ฟวิลมิล พากันมารับประทานอาหาร ที่ห้องอาหารนี้ซึ่งตั้งอยู่ชั้นล่างโรงแรมด้านหน้าข้างซ้ายของคลับเฮาส์ ห้องอาหารสะอาดโล่งติดแอร์ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ให้ต่อโต๊ะยาว 15 ที่ สั่งอาหารมาแบ่งกันรับประทาน รสชาติอาหารอร่อย Smoked Chicken Wings, Ahi Tuna Nicoise เป็นเมนูที่ชอบดูเพิ่มเติม

Mei_Mei
24 ก.ค. 2013
อาหาร 5 ดาว ใน Golf Club ใกล้กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า 7 ชีส (จำชื่อจริงๆไม่ได้)

ครั้งนี้ต้องขอบคุณคุณเพื่อนที่พามาเปิดโลกใกล้กรุงเทพฯ จริงๆสำหรับโครงการ Windmill เป็นโครงการที่มีมานานแล้วและเป็นโครงการใหญ่มาแถบถนนบางนา แต่โดยส่วนตัวก็แทบไม่เคยที่จะได้เข้าไปดูเลยสำหรับด้านใน คราวนี้ได้มีโอกาสมาเลยพบว่าจริงๆแล้วมี สนามกอล์ฟอยู่ด้านในด้วย ซึ่งสนามกอล์ฟแห่งนี้ในอดตีเป็นของโครงการ Windmill แต่ภายหลังทาง Summit ได้เข้ามาซื้อกิจการและบริหารพร้อมทั้งสร้างโรงแรมไว้ที่ข้างสนามอีกด้ว...อ่านต่อ

ป้ายหน้าร้านที่นั่งด้านนอกของร้านขนมปังสุดหอมอร่อยแป้งห่อไก่ท๊อปด้วยชีสสลัดกุ้ง
26 พ.ย. 2013
โดดเด่นในเรื่องรสชาติ

หายหน้าไปหลายวัน กลับมาวันนี้เลยหอบหิ้วร้านอาหารสัก 3-4 ร้านมาเขียนรีวิวค่ะ และร้านแรกที่เราเลือกมาก็คือ ร้านThe Fountain ค่ะ ^^ ร้านนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างภูมิใจนำเสนอค่ะ เป็นร้านขนาดกลางค่อนไปทางใหญ่ บรรยากาศภายในร้านดูเรียบง่ายแต่น่านั่งทีเดียว ที่โดดเด่นเราว่าเป็นเรื่องอาหารค่ะ อยากบอกว่าอร่อยมาก รสชาติไม่จืดและไม่จัดจนเกินไป เรียกได้ว่ากลมกล่อม กำลังดีเลยล่ะ โดยเฉพาะของหวานนี่อร่อยเป็นพิ...อ่านต่อ

peter
26 ก.พ. 2019
บรรยากาศดี ร้านสวย

ร้านอาหารของโรงแรมซัมมิทวินด์มิลล์เรสซิเด้นท์ ภายในร้านตกแต่งสวย อยู่ท่ามกลางสนามกอล์ฟและมีโรงแรมเลอเมอริเดียนด้านใกล้ ต้องขับรถเข้าไปในหมู่บ้านวินด์มิลล์ ซึ่งเข้าได้ทั้งถนนบางนาตราด และถนนกิ่งแก้ว อาหารมีหลากหลายทั้งไทยและเทศ ราคาไม่หนักเกินไป ที่จอดรถ ใกล้ๆดูเพิ่มเติม

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7