รีวิว สมยงตำซั่ว2 พระราม 9

pp319
6 เม.ย. 2019
ต้มแซ่บเนื้อนัวววว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูคลุกฝุ่นย่าง, ตำปูปลาร้า, ต้มแซ่บเนื้อ

ร้านอาหารอีสานรสเด็ด แซ่บนัวแถวพระราม9 มาทานร้านนี้บ่อยมาก เพราะใกล้ที่ทำงาน แต่ยังไม่เคยรีวิวสักที บรรยากาศ: เป็นตึกแถว 2 ห้อง มีห้องแอร์ชั้นบน ชั้นล่างมีหลายโต๊ะ การบริการ: เรื่องจากพนักงานน้อย การบริการอาจจะไม่ทั่วถึง บางครั้งต้องเดินไปหน้าร้าน สั่งอาหารหรือเรียกพนักงานเองว่าอยากได้อะไรเพิ่มค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้: 1. ส้มตำปูปลาร้า🦀 50 บาท รสชาติทั่วๆไปไม่ได้ wow อะไร แต่เผ็ดจัดจ้าน พอทานได้ 2. หอยแครงลวก 🐚70 บาท หอยตัวเล็กไปนิดเวลาลวกออกมาแล้วยิ่งหดลงเข้าไปอีก น้ำจิ้มซีฟูดซ์รสชาติจัดจ้าน เผ็ด เปรี้ยว เค็ม 3. ต้มแซ่บเนื้อ 🐂80 บาท เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว น้ำซุบรสกลมกล่อม แซ่บ ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยเลยค่ะ 4. คอหมูย่าง🐷 60 บาทจานนี้มาทีไรสั่งทุกที หมูเนื้อนุ่ม จิ้มน้ำจิ้มแจ่วทานกับข้าวเหนียว เพลินเลยทีเดียว 5. ไส้ย่าง 60 บาท รสออกเค็มนิดๆ หวานหน่อยๆ ไส้เหนียวไปหน่อยวันนี้ รสชาติพอทานได้ค่ะ ข้าวเหนียว 10 บาท ข้าวสวย 10 บาท ความคิดเห็นส่วนตัว: อาหารอร่อย รสชาติแซ่บนัว ราคาไม่แพง ทานได้เรื่อยๆ สามารถสั่ง delivery ผ่าน lineman ได้นะคะ ☎️เบอร์โทร 086 356 2391 🏠 ที่อยู่: 61/226-227 ซ. พระรามเก้า7 (ทวีมิตรซอย11) เขตห้วยขวาง ⏲เวลาเปิดปิด: 10:00-21:00น เปิด จันทร์ ถึง เสาร์ ปิด 🚫วันอาทิตย์ 🚅 เดินทาง 1. รถใต้ดินMRT ออกพระราม 9 นั่งรถตู้จากตึก G Tower ไปตึกเบล เดินไปทางด้านหลังตึกเบล ข้ามถนนไปฝั่งคอนโดลุมพินี ร้านเป็นตึกแถว 2. ขับรถไปจอดหน้าร้าน มีที่จอดไม่เยอะค่ะ หากขับรถมา ไม่มีที่จอด สามารถจอดที่ตึกเบลได้ค่ะแล้วเดินไป

ต้มแซ่บเนื้อ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
PookEats
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ตำเส้นเล็กหมูยอรสแซ่บจัดจ้าน

อยากทานอาหารอีสานรสแซ่บ ค่าส่งไม่แรงก็จะนึกถึงร้านนี้ ที่ดีอีกอย่างคือร้านนี้ทำโปรบ่อย แถมใช้ส่วนลดเพิ่มได้อีก กลายเป็นราคาดีกว่าแวะซื้อหน้าร้าน เมนูโปร: ตำเส้นเล็กหมูยอ, ไก่ย่างครึ่งตัว ตำเส้นเล็ก แยกน้ำยำมาเรียบร้อย เส้นเล็กเหนียวนุ่ม รสแซ่บนัวปลาร้า มี option ให้เพิ่มเครื่องด้วย ไก่ย่างกลิ่นหอม เนื้อนุ่ม มีน้ำราดใส่ถุงให้ด้วยนอกจากน้ำจิ้ม #EsanSPL #LocalSupport #31ดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2023
อาหารอีสานเจ้าประจำ เปิดแต่เช้า ให้ปริมาณเยอะ (3.5 🌟)
26 มี.ค. 2025
อาหารอีสานราคาดีรสชาติเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม

ร้านส้มตำของชาวออฟฟิศย่าน พระราม 9 มากี่ครั้งคนก็แน่นตลอด ร้านตั้ง อยู่หลังตึกเบลล์ ด้านในร้านมีแอร์ สามารถนั่งได้สองชั้น เมื่อถึงร้านแล้วสามารถสแกน QR Code สั่งอาหารได้เลย ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าอาหารอร่อยทุกอย่าง แถมราคาดี เมนูที่ แนะนำ: ไก่ย่าง ไส้อ่อนทอด ตำเส้นเล็ก ผัดผักบุ้ง ไข่เจียวหอยนางรม ต้มแซ่บกระดูกอ่อน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
8 มิ.ย. 2023
มาทานกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมกระดูกอ่อน, ต้มซุปเปอร์, ตำกะปิกุ้งสุก

ร้านส้มตำร้านนี้เป็นที่นัดพบประจำของก๊วนเราค่ะ เมนูที่สั่งก็เหมือนเดิมตลอด 555 เพราะมันอร่อยเหมือนเดิมไง ตอนนี้ตำกะปิกุ้งสุกคือเมนูยืนหนึ่งในดวงใจของเรา เพราะทางร้านเค้ามีสูตรน้ำตำเฉพาะ นัว แซ่บ ออกหวาน แต่อร่อยมากค่ะ กุ้งฝอยทอดคือดี เด้งกรอบอร่อย แหนมกระดูกอ่อน หมักได้รสเปรี้ยวพอดีทุกครั้งเลยดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2022
รสชาติอร่อยถูกใจเหมือนเดิม
ˋ—✰mari◡̈
7 เม.ย. 2023
สมยง ตำซั่ว 2

สมยง ตำซั่ว 2 ถ้าคุณอยู่แถวย่านอสมท.และไม่เคยมาทานบอกเลยว่าเหมือนมาไม่ถึง เค้าคือส้มตำเจ้าประจำหนุ่มสาวออฟฟิศแถวนี้้เลยนะ เมนูเด็ดหรอ…เราว่าทุกเมนูนะก็อร่อยหมดจริงๆอ่ะ แต่ที่ไม่สั่งไม่ได้สำหรับเราคือคอหมูและตำกะปิกุ้งสดดีมากเลิฟๆจ้า ใครผ่านไปก็แวะไปลองนะเราแนะนำจริงๆ . ⏰เปิด: 09.00-21.30 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูคลุกฝุ่นย่าง, ไก่ย่าง (ทั้งตัว), ตำซั่วปลาร้า 💕เมนูเด็...อ่านต่อ

kae~karuna
11 ม.ค. 2023
ส้มตำร้านเด็ด อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง

ร้านส้มตำ แยก อสมท ที่จอดรถหายากสักหน่อย แต่รับรองความอร่อยโดนใจเเน่นอน ส้มตำไทยก็อร่อย หวานๆเปรี้ยวไ ถั่วคั่วใหม่หอม กุ้งแห้งตัวใหญ่ ใครชอบปลาร้า ที่นี่คือหอมนัว ห้ามพลาด คอหมู่ย่างนุ่มน้ำจิ้มอร่อยแบบมีรสมะขามเปียกเปรี้ยวอมหวานเผ็ดนิดๆดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.9k
11 มี.ค. 2022
แม้มะนาวจะแพง แต่ร้านนี้ไม่มีหวง จี๊ดมากค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกย่าง, ยำหอยแครง, น้ำตกเนื้อ, ตำซั่ว

#ตามขวัญมา ผ่าน อสมท เลยแวะจัด #สมยงตำซั่วสาขา2 ครองใจได้ 80% หักลบจากความเปรี้ยวนำ แม้มะนาวจะแพงเพียงใดพี่ใส่แบบสุดจี๊ดเลยค่า สายเปรี้ยวซ่าน่าจะถูกใจสิ่งนี้ 🌶ตำซั่ว (50.-) น้ำตกเนื้อ (70.-) ยำหอยแครง (100.-) ปลาดุกย่าง (50.-) ทุกอย่างคือแซ่บ แต่เปรี้ยวนำไปหน่อยสำหรับเรา 📍ซอย อสมท ธอส (พระราม 9 ซอย 7) ปากซอยทวีมิตร ซอย11 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 🚙ที่จอดหน้าร้านสะดวกสบาย หรือโทรสั่งในพื้นที่ใกล้ 0...อ่านต่อ

3.6
Ralph’s Coffee Central World