3.1

รีวิว ตัวทีซีฟู๊ด ปากนคร

Nuchanart Kitinan
5 มี.ค. 2024
บรรยากาศดีมาก

ร้านอาหารตัวที เป็นร้านที่อยู่อยู่ติดกับสะพานรูปตัวทีค่ะ เป็นร้านริมทะเลที่บรรยากาศดีมาก มีโต๊ะเก้าอี้ยืนออกไปในทะเลจัดร้านได้สวยดีค่ะ สามารถนั้งทานอาหาร รับลมทะเล ชมวิวปากนครสวยๆ ชมวิถีชีวิตชาวประมง รับลมทะเลสดชื่นดีค่ะ อาหารที่นี่มีหลากหลายให้บริการปูม้าก็ค่อนข้างสดดี แต่รสชาติอาหารอื่นๆ อยู่ในระดับพอใช้ ชอบที่นี่เพราะทำเลค่ะ วิวสวย #Wongnai2024

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

achin ns
22 ก.ค. 2022
ปากนครในวันที่ฝนตก ลมแรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่ผัดพริกไทยดำ

เข้าร้านในช่วงที่ฝนกำลังเทลงมา ก็มีขลุกขลักนิดหน่อย ขณะนั่งในร้านรู้สึกว่ากลิ่นทะเลไม่ดีเลย ทำให้เสียบรรยากาศไปไม่น้อยเลย ปูไข่ผัดพริกไทยดำ ให้ปูมา 2 ตัว ไข่แน่นไข่เต็มมาก อร่อยมาก หอยแครงลวก หอยตัวเล็กมากไม่สดด้วย อันนี้เสียชื่อร้านนะครับ ผักรวมผัดน้ำมันหอย โอ.เค.ผัดได้อร่อยดูเพิ่มเติม

19 มิ.ย. 2020
อาหารทะเลสดๆ บรรยากาศดีๆ
pui
15 ส.ค. 2016
วิวดี อาหารยังไม่ผ่าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ปูนึ่ง

1 สถานที่ ถือว่าร้านนี้เป็นร้านดังทีเดียวแถวปากนคร อาจจะได้เปรียบในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ติดกับ สะพานที่เป็นรูปตัวทีที่ทอดลงไปในทะเล ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของปากนคร บรรยากาศร้านส่วนตัวรู้สึกว่าอึดอัด โต๊ะแน่นไปนิดแต่มีโต๊ะที่ติดริมทะเล มากกว่า10 โต๊ะ เนื่องจากร้านเป็นแนวยาวไปกับทะเล 2 อาหาร ยำทะเล ความสดของอาหารทะเลพอไหวแต่รสชาด น้ำปลามา อีกฝั่ง มะนาวมาอีกฝั่ง ⭐️ กุ้งเผา อันนี้สด รสช...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2015
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ริมอ่าวปากนคร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ยำทะเล, ส้มตำทะเล

บรรยากาศร้านริมทะเล (ทะเลโคลน) ของอ่าวปากนคร (หมู่บ้านริมทะเล ของตัวเมืองนครศรีธรรมราช) อาหาร : อาหารทะเลสดๆ เน้น เมนูที่ไม่ปรุงแต่งมากนัก เช่น กุ้งเผา หอยเผา ปูนึ่ง อาหารอื่นๆ อร่อย วัตถุดิบค่อนข้างสด การเดินทาง : สุดปลายหมู่บ้านปากนคร (ปากน้ำปากนคร) เห็นวิวทะเลและสะพานปลาย โดยขับรถจากแยกคูขวางตัวเมืองนครศรีฯ มาทางปากนคร ประมาณ 14 กิโลเมตร (ทางค่อนข้างเปลี่ยว ควรมาด้วยรถยนต์) ราคา : สมเหตุ...อ่านต่อ

กุ้งเผา 1/2 กิโล = 450 บาท (ราคาวันที่ 18/07/2558)ไซส์กุ้ง (กุ้งแชบ๊วย)บรรยากาศ ณ โต๊ะริมทะเล จะเห็นสะพานตัวที (ควรไปซักประมาณ 5 โมง)ยำทะเลส้มตำทะเล
14 พ.ย. 2014
อาหารทะเลสดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, ปูผัดผงกะหรี่, หอยแครงลวก

อาหารอร่อย สดๆดูเพิ่มเติม

13 พ.ย. 2014
อร่อยริมเล อาหารสดๆ
Ptrp S.
21 ต.ค. 2013
ร้านริมทะเล

หมึกทอดกระเทียมอร่อยมาก!!!ดูเพิ่มเติม

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
3.7