3.7

รีวิว Gogilang (โกกิลัง)

Foodtraveler_theworld
12.5k4.2k23k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปิ้งย่างเกาหลี ปิดดึก ร้านดีๆ ย่านบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น., Tenderloin

วันนี้มาลองปิ้งย่างเกาหลีที่ Gogilang บรรทัดทอง ประทับใจดี จุดเด่นที่ต้องยกให้เลยคือ หมูสามชั้นพรีเมียม ของที่นี่ค่ะ เนื้อดี ย่างแล้วหอมสุดๆ ที่ชอบอีกอย่างคือพนักงานบริการดีมากๆ ช่วยย่างให้ตลอด ไม่ต้องกลัวจะย่างไหม้หรือไม่ได้ที่เลยค่ะ ทำให้เราได้กินหมูอร่อยๆ แบบสบายๆ ไม่ต้องเลอะมือด้วย ส่วนเมนูที่อยากแนะนำให้สั่งเลยคือ ต๊อกบกกีออริจินัล ค่ะ รสชาติเข้มข้น เรื่องราคาก็ตามคุณภาพค่ะ อาจจะสูงหน่อย ประมาณ 1,000+ บาทต่อคน แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพอาหารและบริการ ถือว่าคุ้มค่าน่าลองสำหรับสายปิ้งย่างเกาหลีตัวจริงค่ะ! ใครกำลังมองหาร้านปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมๆ บริการดีๆ ต้องมาลองที่นี่เลย! #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 #KoreanSPL

🍭 Lukekward 🍬
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมปิดดึกย่านบรรทัดทอง

Gogilang ร้านปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมย่านบรรทัดทอง ร้านตั้งอยู่ไปทางฝั่งพระราม 4 โดดเด่นตั้งแต่การตกแต่งร้านที่ใช้สีดำดูขรึมแต่ไม่อึดอัด ด้านในกว้างขวางมี 2 ชั้น ด้านบนมีห้องส่วนตัวพร้อมคาราโอเกะให้ร้อง แถมยังปิดดึกด้วยค่ะ เมนูอาหารก็ดูดี เป็นแนวร้านปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ ชอบที่มีเครื่องเคียงหลากหลายกับผักสดให้เติมได้ตลอด การบริการก็ดีมีพนง.คอยปิ้งให้เราทาน...อ่านต่อ

art
ประทับใจในการบริการมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Gogi Lang ร้านอาหารเกาหลีในย่านบรรทัดทองที่บอกเลยว่าการบริการเอาไปเลย 10 ดาวเต็ม    เวลาจะกินอะไรให้อร่อยถ้าการบริการไม่ดีอาหารก็จะไม่อร่อยไปตามนั้น แต่มาร้านนี้บอกเลยว่าประทับใจในน้องๆที่มาให้บริการเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากเครื่องเคียงของอาหารเกาหลีที่วางมาเต็มโต๊ะ ผักสดๆพร้อมทั้งใบงาสดๆ เนื้อหมูชิ้นหนาหมักคุณภาพดีมีรสชาติ เนื้อใบพายอาจจะบางไปนิดพอย่างแล้วจะแห้งไปหน่อย กิมจิจะมีรสชาติเปรี้ยว...อ่านต่อ

ampza
17 ก.ค. 2024
ปิ้งย่างเกาหลี ร้านใหม่ Vibe ดีย่านบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, สันคอหมูหมักซอส, ข้าวผัดกิมจิ, ซุปกิมจิ

ย่านบรรรทัดทองจัดว่าเป็นแหล่งรวมร้านอาหารที่แน่นสุดๆ โดยมีร้านให้เลือกทายยาวตั้งตัวหัวถนนยันท้ายถนน แต่เอาจริงๆหาร้าน chic vibe เก๋ ไม่ง่าย เพราะส่วนมากจะแนววัยรุ่นเอะอะๆ คนเยอะนิดนึง แต่ตอนนี้มีร้านเกาหลีมาเปิดใหม่ตรงใกล้ๆหัวถนนฝั่งสะพานเหลือง บรรยกาศดีราวกับอยู่ทำเลทองหล่อ หน้าร้านตกแต่งเก๋ด้วยตุ่มกิมจิ ในบรรยกาศป่าสนชะอุ่ม ใครหาร้านชิคๆเม้าท์มอยเก๋ๆกะเพื่อนสาว พามาร้านนี้ได้ไม่อายใคร...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
30 ก.ค. 2024
ร้านสวย บริการดี

ต้องโทรจองก่อนเลย กลัวโต๊ะเต็ม ... ไป 3 คน ได้นั่งโต๊ะยาววว โอ้ววว เกรงใจมาก พนง คอยมาย่างให้ ย่าวทรเดียว รวดเดียวจบ จะกินร้อนๆ ค่อยๆกินนี่ไม่ได้เลยนะ หมูอร่อย ตอนแรกได้แต่มันเยอะๆ เลยขอเปลี้ยน ค่อยดีหน่อย เนื้อใบพาย เหนียวมากกกก งง กิมจิ เปรี้ยวโดดดด ซุปกิมจิก็เช่นกัน จับแช จืด เส้นไม่หนึบ ไม่อร่อยอย่างที่กินมา เครื่องเคียงเติมได้ตลอด ร้านสวยนะ ทางไปห้องน้ำคือมืดมาก หมดไป 2พันกว่าบ...อ่านต่อ

0xQuark
14 พ.ย. 2024
ห้อง VIP จัดปาร์ตี้ได้ถึง 25 ที่นั่ง! พร้อมคาราโอเกะและริบอายระดับพรีเมียม ต้องจองล่วงหน้า 🎉🍖
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เนื้อที่สั่งมาส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อวัว ซึ่งอร่อยมากในทุก ๆ จาน โดยเฉพาะริบอาย เครื่องเคียงก็ดีไม่แพ้กัน พวกเราจองห้อง VIP1 ที่รองรับกลุ่มของเราได้สบายๆ ถึง 25 คนเลย นอกจากจะเป็นห้องส่วนตัวแล้ว ยังมีบริการคาราโอเกะด้วยดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's