รีวิว Mixxies โฮมวิลเลจ

Milk Supawadee Nunon
7 เม.ย. 2015
ไอติมปั่นกับผลไม้สด สมใจอยาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมปั่นผลไม้

เป็นไอติมนม ปั่นกับผลไม้สด มีให้เลือกเยอะเลย ความรู้สึกแรกที่เข้าไปที่ร้านจะรู้สึกว่า หอมวาฟเฟิลมากๆ เลย อยากกิน เขาก็จะมีเมนูให้เราเลือกมากมายเลยค่ะ แต่วันนี้ตั้งใจมากินไอติม ก็เลือกไอติมละกัน ผลไม้ที่เราเลือกก็เป็นส้ม ราสเบอรี่ ... อร่อยมากก รู้สึกว่ากินแล้วไม่อ้วนค่ะ แต่อิ่มนะ แต่ไม่ได้ใส่วาฟเฟิล เพราะดึกแล้ว 555 ราคา ถ้วยละ 49 บาท ผลไม้ที่ใส่จะ 1-2 ชนิด Topping ราคา 10 บาท ใส่ได้หลายอย่างเลยค่ะ (ตักเอง) ร้านก็น่ารัก น่านั่งค่ะ (เก้าอี้น่าจะเอนได้หน่อยนะคะ เก้าอี้แดงหลังตรงไป!!) พิกัดร้าน แอบอยู่ลึกไปหน่อย ต้องเดินผ่านหลายร้านเข้ามา ถ้าไม่เป็นแฟนพันธ์แท้จริง อาจจะมาไม่ถึง

🍭 Lukekward 🍬
19 ก.ย. 2015
ไอศครีมนม mix in กับท้อปปิ้งสุดอลังการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mixxies dream

ร้าน mixxies เป็นร้านไอศครีมนมสดจากนิวซีแลนด์ ที่นำมา mix ผสมกับท้อปปิ้งผลไม้สดและเบเกอรี่ต่างๆ แล้วกดผ่านเครื่องผสมให้ออกมามีลักษณะแบบไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟที่หลายๆคนชื่นชอบค่ะ ที่ตั้งร้านจะอยู่ที่โครงการ home village ตรงข้ามม.เกษตร ประตู 1 ใครขับรถมาสามารถจอดในที่จอดรถซ.ข้างๆ แล้วนำบัตรมาประทับตราได้ที่ร้านค่ะ สำหรับเมนูที่ร้านมีเยอะแยะจนเลือกไม่ถูกจริงๆค่ะ เข้าไปทีแรกต้องบอกเลยว่าแอบงง ไม่รู้จ...อ่านต่อ

R'mouy Chanoknan
25 ส.ค. 2015
ไว้ต้องไปแก้ตัวใหม่

เห็นดังเลยต้องขอลอง ร้านนี้เป็นร้านไอศครีมอีกแล้วจ้า อยากแบบไหนก็ทานแบบนั้น 555 ร้านนี้เห็นกำลังถูก Share เยอะในโลก social เลยขอลองหน่อย ร้านมีชื่อว่า Mixxies ice-cream ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ใน Home Village ตรงแยกเกษตร ร้านอยู่ด้านใน ใกล้กับร้านสเต๊กคะ บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นร้านเล็กๆ รองรับได้ประมาณ 10-15 คนคะ เหมือนหลายๆ อย่างยังไม่ลงตัว เมนูของทางร้าน - เป็นเมนูไอศครีม ที่มีการนำทอปป...อ่านต่อ

หลุมดำผู้ดูดกลืน
2 ก.ย. 2015
ไอศกรีมผลไม้ที่กินกี่ครั้งก็ไม่มีวันเบื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมผลไม้

กลับมากินอีกครั้งแล้วค่า หลังจากที่เคยรีวิวไปรอบนึงแล้ว แหม่ๆ ของมันดีต้องมากินอีกบ่อยๆ หุๆๆ โดยเฉพาะจุดเด่นของไอศกรีมร้านนี้คือ ใช้ผลไม้สดมาปั่นใหม่ๆให้ได้กินกันเดี๋ยวนั้น!! เลือกหน้าตู้เสร็จปั๊ป ก็จัดการปั่นทันที อู้หู้วว โดนใจพี่สุดๆ -- บรรยากาศ -- แต่ว่าร้านแคบ เจ้ไม่สามารถเอาก้นไปเบียดใครได้จริงๆ ดังนั้นซื้อแล้วถ่ายรูปออกมาเดินเล่นข้างนอกต่อดีกว่า อิอิ -- ไอศกรีม -- วันนี้กินแบบนอมอลเลย...อ่านต่อ

สวยงามน่ากินที่สุด
26 ก.ค. 2015
มิกซ์เองตามใจ รสชาติให้ห้าดาว
my car
14 มิ.ย. 2015
ไอติมนมปั่น

ร้านนี้เป็นร้านไอติมนมปั่นผลไม้ดูแล้วน่ากินมากค่ะเราสามารถเลือกรสชาติได้นะคะมีหลายรสชาติและก็เลือกท๊อปปิ้งต่างๆได้ตามใจชอบมีค่อนข้างเยอะค่ะมีให้เลือกทั้งแบบโคนแบบถ้วยแบบวาฟเฟิลกรอบค่ะราคาไม่แพงมากอร่อยไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม

Wee
203422.3k
13 ก.ย. 2015
เลือกออกแบบรสชาติได้ตามใจตัวเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วานิลา บานาน่าชีส, ไอติมปั่นผลไม้

ร้านไอสครีมที่มีท้อปปิ้งและอินคลูชั่นให้เลือกใส่ได้ตามใจชอบ แต่ที่คิดว่าเข้ากันได้แบบไม่จับแพะมาชนแกะก็ คือกล้วยหอมกับชีส เข้ากับไอสครีมวานิล เป็นเลิศโดยเอากล้วยหอมสดกับชีสมาปั่นรวมกับไอสครีม ออกมาเป็นวานิลา บานาน่าชีส รสอื่นๆต้องเก็บไว้มาลองวันหลังดูเพิ่มเติม