- รีวิว Inthanin Coffee วิรัชหงษ์หยก (นาคา)

บรรยากาศดี แต่ก็รู้สึกอึดอัดนิดหน่อย โกโก้เย็น ยังไม่ละลายนะจ๊ะ
เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ย่านนาคา ย่านนี้ร้านเปิดขึ้นและจากไปมากมาย ชื่อร้านอินทนิน ผมไม่แน่ใจว่าเป็น แฟรนไชส์ มาจากที่อื่นหรือเปล่า ร้านตกแต่งได้สวยงาม น่านั่ง แต่ด้วยความที่เป็นอาคารพาณิชย์ 1 ห้อง มันก็จะทำให้เรารู้สึกอึดอัดนิดหน่อย โกโก้เย็นที่ผมสั่ง เป็นตัวโปรโมชั่น รสชาติเข้มข้นดี ถึงรสโกโก้ แต่เหมือนยังละลายไม่ดี รีบเทลงมาซะก่อน ควรต้องปรับปรุง บราวนี่ ที่วางขายอยู่ที่ร้าน ราคาไม่แพงเลย ผมเอามาเวฟกินที่บ้าน ชุ่มฉ่ำไปด้วยโกโก้ อร่อยมาก ถึงมากที่สุด ตัวนี้น่าจะเป็นตัวชูโรงของทางร้านได้เลย สำหรับขนมปังต่างๆ ไม่ได้สั่งมารับประทาน แต่ก็เห็นเขาวางราคาไว้ไม่แพง โดยรวมถือว่าเป็น Cafe ที่ใช้ได้ครับ แต่ต้องดูต่อไปในระยะยาว

อยู่ใกล้บ้าน ก็เลยแวะมาใช้บริการอีกครั้ง
มาครั้งที่ 2 สำหรับร้านนี้ แต่ก็ยังมีเรื่องให้ไม่ประทับใจเหมือนเดิม บรรยากาศร้านดี ตกแต่งสวยงาม เมนูราคาถือว่าถูกมาก ถ้าเทียบกับร้านประเภทเดียวกัน โกโก้ร้อน ยังคงพบปัญหาเดิม คือผงโกโก้ยังไม่ละลายดี รีบร้อนเอามาเสิร์ฟ วันที่ไป เหมือนทางร้านจะมีปัญหาพนักงานด้วย เลยทำให้ออเดอร์ผิดพลาด แล้วก็ดูไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ อีกเรื่องที่ไม่ประทับใจคือ ขนมบานอฟฟี่ ตัวเค้กบางมาก แค่ครึ่งเซนติเมตร และก็ใช้กล้ว...อ่านต่อ
โกโก้อร่อย นั่งสบาย ขนมเพียบ!!
ต้องบอกว่าเป็นร้านกาแฟที่คนเยอะมากๆ มาตอนเช้าช่วง 9 โมง มีคิวก่อนหน้า 5 คิวจ้าาา หาที่นั่งรอเลยจ้า คนเยอะแต่พนักงานก็เยอะทำไวเช่นกัน ดีที่วันนี้ไม่มีนัด เลยนั่งรอได้สบายๆ เดินเข้ามาในร้านเจอลูกค้าเต็มๆจ้าาาา เครื่องดื่มหลากหลายเมนู ทั้งชา กาแฟ น้ำชง น้ำผลไม้มีเยอะมากๆ เลยสั่งมา 3 แก้ว ชาเขียว ชาไทย โกโก้ แก้วละ 50 บาท แก้วใหญ่ คุ่มค่า ชอบโกโก้ เข้มข้นมากๆ นอกจากเ...อ่านต่อ