รีวิว B(H)ORN To Be Healthy

nanareview
8.6k2.4k18k
2 ธ.ค. 2018
เป็นร้านน้ำผลไม้ที่ประทับใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสาวรสปั่น

เป็นร้านน้ำผลไม้ที่ประทับใจ วันนี้แวะมาลองอีก จริงๆ ก็มาแทบสัปดาห์ละครั้ง วันนี้บอกอยากกินเปรี้ยว เค้าแนะนำเสาวรสปั่น 60 บาท คือ แท้มากข้นมาก หับน้ำแข็งเกล็ดละเอียด และเม็ดเสาวรสที่ใส่ตามลงมา กินตอนบ่ายนี่ตื่นเลย ไม่ง่วงเลยเปรี้ยวสดชื่นมากมาย

nanareview
8.6k2.4k18k
25 ต.ค. 2018
น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผลไม้สกัดเย็น, นมแอลมอนด์, ผัก 9 เซียนปั่น, ผลไม้ 9 เซียนปั่น

น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพเปิดใหม่ใหล้ที่ทำงาน พิกัด ถนนสีลม ปากซอยละลายทรัพย์ อยู่ระหว่าง 7-11 และ คาเฟ่อเมซอน มาลองแล้วชอบ เค้ามีทั้งเมนูสกัดเย็น , ปั่น และนมแอลมอนด์ ติดใจเมนู ผลไม้ 9 เซียน และ ผัก 9 เซียน แล้วแต่วัตถุดิบแต่ละวัน ซึ่งเราสามารถบอกได้ว่าอยากให้รสไหนนำ เช่น ผัก 9 เซียน แก้วสีเขียนตามรูป ผักเข้มข้นแต่ไม่เหม็นเขียวดื่มง่ายเพราะเอารสเปรี้ยวนำ หรือถ้า ผลไม้ 9 เซียนเราก็บอกได้ว่าอยากให้ผลไ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square