รีวิว Café Amazon - RM514 สน. สาขาโคราช-สีคิ้ว รหัสสถานี 28006

Papercut13th
8.4k1.9k10k
19 พ.ค. 2014
แวะจิบกาแฟกลางทาง แบรนด์นี้เยอะสุดแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ออกจากโคราชมาทาง อ.สีคิ้ว แวะปั๊มน้ำมันก็เลยใช้บริการเจ้าเดิม ๆ หายากเหมือนกันกับยี่ห้อนี้ที่ทำได้อร่อย คือแบบนาน ๆ จะเจอที แต่ไม่ใช่กับสาขานี้ สั่งลาเต้เย็นไป รสชาติก็พออาศัยได้ ออกแนวจืดกว่าที่เคยทานมานิด ๆ ด้วย ตัวร้านสะอาด พนักงานก็โอเคอยู่ eat here และรีวิวเป็น check point ละกันว่าครั้งนึงเคยมาที่นี่ครับ

Ple Tita Lu
22 ม.ค. 2018
ร้านกาแฟเหมือนอยู่บนภูเขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

สาขานี้อยู่ในปั๊ม ปตท. ผ่านวัดหลวงพ่อโต(ฝั่งตรงข้าม) มาปั๊มแรก ร้านสร้างในพื้นที่สูง ทำเหมือนขึ้นเขา ดูสวยงาม ถ้านั่งชิลๆอยู่คงได้บรรยากาศ แต่ยังไงก้ออยู่ในปั๊ม คาปูชิโน่เย็น รสชาติกาแฟดี เป๊ะ กลมกล่อม ไม่อ่อนเกินไปเหมือนในกรุงเทพดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2013
เพื่อนคู่ใจยามเดินทาง

ขับรถนานๆมันก็เหนื่อยครับแถมยังง่วงอีกต่างหาก แต่จะหากาแฟอร่อยๆดื่มแก้ง่วงซักแก้วที่ต่างจังหวัด มันก็ค่อนข้างจะลำบากครับ ยังดีที่มีAmazon ให้ยังพอพึ่งพาได้ - ร้านอยู่ในปั้ม ปตท. เส้นมิตรภาพขาเข้า อยู่ปั้มแรกเลยครับตรงวงแหวนปากช่อง-กทม ตัวร้านจะอยูบนเนินสูงๆครับขับรถเข้ามาจะตั้งโดดเด่นเลย - รสชาติ ถือว่าโอเคนะครับ ถึงแม้ฝีมือของบาริสต้าแต่ละสาขาไม่ค่อยแน่นอนรสชาติไม่ค่อยจะเหมือนก...อ่านต่อ

ร้านสวยมากครับคาปูชิโน่เย็น
ᏟhᏒᎽs ®︎
13562920k
2 มิ.ย. 2015
ลองเครื่องดื่มใหม่ที่ขายเป็นช่วงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูพิเศษ

เห็นมีเมนูใหม่ เลยขอมาลองสักหน่อย สาขานี้หลังจากจอดรถแล้วต้องเดินขึ้นไปด้านบนนิดนึง เราสั่งหวานน้อยเป็นปกติ แต่พอดูดเข้าไปคำแรก มันรู้สึกว่าหวาน คงเป็นเพราะเมนูนี้ต้องใส่พวกเยลลี่หรือไร ก็สอบถามพนักงาน สรุปก็หวานน้อยแล้วละด้วยตัวเมนูนี้มันจะต้องเป็นประมาณนี้ แต่พอคนๆ แล้วก็โอเคนะ ไม่มากเกินไปดูเพิ่มเติม