- รีวิว ข้าวมันไก่โกต้า

รีวิว ข้าวมันไก่โกต้า
โก้ต้าข้าวมันไก่ เมืองภูเก็ต
ตอนไปกินร้านนี้ก็ไม่ทราบว่าร้านเขาดังหรือเป็นร้านเก่าแก่หรือไม่ พอดีไปเที่ยวบ้านเพื่อน เจ้าถิ่นเลยพามาทานก่อนกลับกัน ซึ่งแขกผู้มาเยือนอย่างเราก็ต้องแล้วแต่เจ้าถิ่นเขาจะพาไป ปกติไม่ค่อยชอบทานข้าวมันไก่ เพราะเคยเจอร้านไม่อร่อย เลยขยาดไปนานเลย จนเพื่อนพามาทานร้านนี้ ของเขาอร่อยค่ะ ทั้งน้ำจิ้มและทุกอย่างบงตัวค่ะ ไม่เลื่อน บรรยายไม่ถูก ต้องไปลอง ในการสั่งสามารถสั่งรวมได้ เช่น ข้าวมันไก่เพิ่มหมูแดง หรือหมูกรอบแล้วแต่ชอบ เสริฟมาพร้อมน้ำซุปหนึ่งถ้วย

ข้าวมันไก่ภูเก็ต
ข้าวมันไก่โกต้า ข้าวมันไก่ร้านดังภูเก็ต มีสามสาขา ข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ 80 บาท ข้าวมันหอมกลิ้นเครื่องปรุง นุ่ม ไก่ตอนเนื้อแน่น เลือดใช้ได้ หมูแดงแบบภูเก็ต หมูกรอบกรอบใช้ได้ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวผสมพริก ขิงมาแล้ว ดี มีน้ำจิ้มแบบพริกน้ำส้มด้วย น้ำซุปเชงเชงดี ชามะนาว 30 บาท ไม่ค่อยโดน รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม
ออกเจกับเมนูไก่
แวะซื้อข้าวมันไก่ก่อนไปทานติ่มซำ สั่งแบบกลับบ้านรอค่อนข้างนาน บรรยากาศร้านเป็นอาคารพาณิชย์ติดถนนต้องจอดรถข้างทาง เนื้อไก่หั่นไว้แล้ว มีทั้งส่วนเนื้อล้วน เนื้อติดหนัง และกระดูกอ่อนให้เลือก เมนูที่สั่ง -ข้าวมันไก่ ข้าวเม็ดร่วนไม่แข็งกระด้าง กลิ่นหอม ไม่มันเลี่ยน ส่วนเนื้อไก่หั่นชิ้นหนาไม่ติดมัน เนื้อนุ่มดี -ไก่สับ ได้เนื้อล้วนปนมันมานิดหน่อย หั่นชิ้นไม่สวยงามแต่เนื้อนุ่ม มีรสชาติหวานฉ่ำจากเนื้อไ...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ร้านเก่าแก่เจ้าดังเมืองภูเก็ต
ข้าวมันไก่ร้านดังภูเก็ต เห็นปกติคนเยอะตลอดเลย คราวก่อนตั้งใจไปกินร้านปิด คราวนี้ได้กิมสมใจล่ะ มีดีที่น้ำจิ้มเลย เครื่องแน่น รสแซ่บ น้ำจิ้มอร่อยดีจริง ไก่ก็โอเคนะ แต่ไม่ได้นุ่มมากเท่าไร หรือเป็นเพราะสั่งไม่เอาหนังด้วยมั้ง เนื้อไก่แอบแห้งนิดๆ แต่ข้าวมันหอมอร่อยดีค่ะ จำราคาไม่ได้ แวะไปกินแบบรีบๆ 😅ดูเพิ่มเติม
ไปกินร้านนี้บ่อยข้าวมันไก่
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านข้าวมันไก่ ชื่อร้านข้าวมันไก่โก้ต้าค่ะ หาร้านบริการดีมากๆก็อร่อยราคาก็ไม่แพงค่ะร้านเปิด 18:30น ถึง 17:00 นค่ะ ร้านอยู่ที่เมืองภูเก็ต หาง่ายที่จะร้องง่ายค่ะ คนไหนที่ชอบกิน แวะไปกินได้นะคะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวมันไก่ เก่าแก่
สำหรับร้านนี้ ก็เป็นร้านข้าวมันไก่ ที่อยู่คู่จังหวัดภูเก็ตมายาวนาน ผมเองก็กินตั้งแต่เด็ก แต่ปัจจุบันผมรู้สึกว่า มีร้านอื่นที่อร่อยกว่าแล้ว ผมก็เลยไม่ค่อยได้ไปใช้บริการร้านโกต้าข้าวมันไก่สักเท่าไหร่ กลับไปครั้งนี้ ก็ยังรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกว่ามันพิเศษอะไร แต่ก็ถือว่าพอกินได้นะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ผมว่าตัวน้ำจิ้มไก่น่าจะทำให้รสชาติเข้มกว่านี้อีกสักนิด หมายเหตุ ตอนที่ไปกิน ทางร้านยังเปิดขาย...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ ร้านนานนม
ประเภทอาหาร : ข้าวมันไก่ หมูกรอบ หมูแดง รสชาติ : โอเค ไม่ชอบน้ำซุปแปลกๆ ข้ามออกขิงๆ บรรยากาศ : ร้านใหญ่ ติดพัดลม แต่ไม่อึดอัด ราคา : แพงนิด โดยเฉพาะน้ำแข็งเปล่าแก้วเล็ก คิดตั้ง 2 บาท เวลาเปิด-ปิด : เช้า-บ่าย พิกัด : แถววงเวียนหอนาฬิกา ชอบที่สุด: -ดูเพิ่มเติม