3.9

รีวิว Cabbages and Condoms Pattaya -

e.a.t
23 พ.ย. 2017
ร้านริมทะเลดีๆ ที่ฝรั่งแนะนำมา

ไม่เคยคิดมาก่อนว่ามีร้านที่มีสวนขนาดใหญ่ร่มรื่น แถมติดทะเล มีหาดทรายสงบๆแบบนี้ที่พัทยาด้วย ร้านของคุณมีชัย มีถุงยางตกแต่งร้านด้วย แปลกๆเหมือนกัน เดินเข้ามาจากที่จอดรถนี่ งงเหมือนกันเดินหลงๆซักพักจนถึงร้านอาหาร เพื่อนฝรั่งแนะนำมา เขาว่าอาหารอร่อยและไม่แพง ก็จริงอย่างเขาว่า ถูกใจเลย บางครั้งชาวต่างชาติก็รู้มากกว่าคนท้องถิ่นอย่างเรา จะกลับมาอีกแน่นอน

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

TookataPattaya
1 ม.ค. 2020
วิวสวย บริการดี อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานเนื้อ Gang Kiaw Wan Nuea, แกวคั่วสัปรดกุ้งสด, หลนเนื้อปู, ซี่โครงหมูอบงา ZeeKrong Moo Ob Nga, ยำถุงยาง Yam Toong Yang

ร้านอาหารบนเขา มีหาดส่วนตัวด้วย บริการทั้งอาหารเช้า อาหารกลางวัน ยันอาหารค่ำ ถ้าช่วงค่ำร้านจะเปิดโซนที่ยื่นลงไปเห็นวิวทะเล ช่วงกลางวันเปิดโล่งจะร้อนมากเลยปิดคะ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติ ร้านนี้ถือเป็นร้านเก่าแก่บนเขาร้านนึงของพัทยาเลยคะ การบีิการพนักงานยิ้มแย้มสนใจลูกค้าดีคะ ไม่มีโต๊ะก็กุลีกุตอไปหาโต๊ะมาเพิ่ม มาเสริมให้ ดีมากๆคะ อาหารวันนี้วันแรกของปีหนู 1 มค2563 ลูกค้าเต็มทุกโต๊ะอาหารเลย...อ่านต่อ

katay
11 มี.ค. 2018
ร้านสวยๆ วิวดีสำหรับชาวต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมนูในอาหารเซ็ตปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอาหารที่วิวดี ทางเดินเข้าไปทานอาหารร่มรื่นเย็นสบาย บริเวณที่นั่งติดชายหาด สวยงาม ไม่ร้อน เพราะต้นไม้เยอะค่ะ สอบถามหลายๆเสียงว่าถ้ามีเพื่อนหรือแขกต่างชาติมา อยากได้ร้านอาหารต้องที่นี่ วันที่พาเพื่อนไปเป็นช่วยบ่าย 2 โมงกว่าๆค่ะ เสียดายไม่ได้ชมพระอาทิตย์ตก ถ้าเป็นช่วงเย็นคงสวยมาก แขกในร้านทุกโต๊ะจะมีชาวต่างชาตินั่งร่วมด้วย ไม่มีโต๊ะไหนที่มีแต่คนไทยอย่างเดียวเลย เราสั่งอาหารกุ้งกระเทียม จานไ...อ่านต่อ

Beau Ariya
22 ส.ค. 2018
ร้านอาหารริมทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่

ร้านนี้อยู่ใน รีสอร์ตนะค่ะ. ช่วงเย็นตั้งแต่ 17.30 จะเปิดบริการส่วนล่างสุด ละิดกับริมทะเลเลยค่ะ. วิวสวยมากค่ะ. ให้10 คะแนนเต็มเลยค่ะ รสชาติอาหาร สดมากค่ะ ราคากลางๆค่ะ พนักงานบริการดีมากนะค่ะ ใส่ใจดีค่ะ ลูกค้าทางร้าน ส่วนใหญ่จะเป็นคนจีนค่ะ เยอะมาก นำไวน์มาเปิดคิดค่าบริการ 300/ขวดค่ะ แต่ถ้ามาพักที่รีสอร์ต เปิดฟรีนะค่ะดูเพิ่มเติม

Ball Slipktnot
7 ส.ค. 2018
มากินข้าวได้ถุงยางกลับบ้าน!!

ร้านอาหารแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ท Birds & Bees Resort เป็นรีสอร์ทที่สวย เงียบสงบ ติดทะเลและมีชายหาดส่วนตัว เช่นกันร้านอาหารแห่งนี้ก็อยู่ติดทะเลคงไม่ต้องบรรยายเรื่องบรรยากาศว่าจะดีและโรแมนติก น่าเสียตัวจนต้องแจกถุงยาง เอ้ยไม่ใช่ น่ารับประทานแค่ไหน แต่ถ้าพูดถึงอาหารผมสั่งไปไม่กี่เมนูเพราะยังไม่หิวแต่ก็ไม่ลืมที่จะลองsignature ของร้าน นั่นคือ "ยำถุงยาง" แต่ใครจะเอาถุงยางใช้แล้วมาทำกับข้าว จะบ...อ่านต่อ