4.1

รีวิว Tsu Japanese Restaurant โรงแรม เจ ดับลิว แมริออท

Miscellaneous Me
7 มิ.ย. 2016
มื้ออำลาบุฟเฟต์เนื้อออสเตรเลีย 😱
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grill Australian Beef, Sashimi Selection 5 pc

มาบอกลาเนื้อและแซลมอนของร้าน ที่จริงคือร้านงดบริการบุฟเฟต์มาสักพักแล้วแต่ด้วยว่าซื้อ voucher จากงานไทยเที่ยวไทยไว้เลยยังได้มาทานเป็นครั้งสุดท้าย เมนูแนะนำเลยคือเนื้อ Australia ดีงามมากๆ เนื้อดี นุ่มฉ่ำไม่เหนียว ย่างมากลิ่นหอมๆ บวกกับซอส ลงตัวที่สุด อีกเมนูคือแซลมอนซาซิมิค่ะ ลายสวยๆเงาๆ สดมากดีงามตามมาตรฐานร้านTsu แม้จะไม่มีบุฟเฟต์แล้วแต่ก็ยังมีโปรโมชัน lunch set อยู่นะคะคุณภาพเน้นๆเหมือนกันค่ะ

Sashimi Selection 5 pc
MISO SOUP
หน้าร้าน

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Hamachi กุ้งหวาน หอยเชลล์ดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grill Australian Beef

คือว่ามากันหลายคน สั่งทั้งชุดกลางและชุดเล็ก และมีสั่ง A la Carte ด้วย จำไม่ได้ว่ามีชุดไหนเป็นชุดไหน โดยภาพรวมอาหารใช้ได้ ปลาดิบที่นี่สดดีค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Hamachi、กุ้งหวาน และ Hotate Salmon ก็โอเคนะสดดี ประดิบที่นี่หั่นให้หนาดีเต็มปากเต็มคำ Udon เส้นเล็กอร่อยดี มีหลายอย่างที่ลืมถ่ายรูป คุณภาพเนื้อกลางๆ ไม่ว้าว ไม่แย่ ชุดขนมกับผลไม้ก็โอเคค่ะ แต่เมล่อนยังแข็งไม่หวานค่ะ มองบรังเกาลัด ก็...อ่านต่อ

NuttyEatABit
Premium Japanese Food MUST EAT
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kagoshima Beef Shabu Shabu / Sukiyaki, A5 Miyazaki Rib Eye Beef Stone Grill with Miso Sauce, Grilled snow fish, Shrimp and sea congee eel tempura on rice, Japanese asari garlic butter yaki

Tsu อยู่ชั้นใต้ดิน โรงแรม JW Marriott ริมถนนสุขุมวิท เข้าซอย2 เพื่อเข้าที่จอดรถโรงแรม วันนี้เราจองจาก Hungry Hub แบบ Party 2 คน เลือกได้ 5 อย่าง Premium 🔹 M6 Aus. Wagyu Beef Striploin 100g เลือก Shabu mini pod เนื้อดี ซดน้ำซุปคล่องคอ 🔹 Stone grilled A4 Saga Rib eye 80g original miso paste อันนี้ชอบที่สุด เนื้อดี มิโชะเค็มๆ มันๆ เข้ากันมาก Hightlight 🔸 Grilled Snow fish with salt ชิ้นให...อ่านต่อ

M6 Aus. Wagyu Beef Striploin - Shabu mini podStone grilled A4 saga rib eye 80g original miso paste
Pasta
19 ม.ค. 2025
Endless Lunch Japanese Buffet กับอาหารญี่ปุ่นที่สดใหม่ ปรุงจานต่อจาน พร้อมการบริการที่ดีเยี่ยม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Oyster, ข้าวผัดกระเทียม, Tempura Prawn, Strawberry cheesecake mochi, Lamb Chop, Beef Tenderloin, Scallop

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานกับบุฟเฟต์ของห้องอาหารญี่ปุ่น Tsu Japanese Restaurant & Nami Teppanyaki Steakhouse แห่งโรงแรม JW Marriott Bangkok ที่นำเสนอ Endless Lunch Japanese Buffet ในวันเสาร์เว้นเสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.30-15.30 น. และเนื่องจากเป็นการรวมตัวกันของสองห้องอาหารทำให้พื้นที่ใหญ่กว้างขวาง ดูโปร่งสบาย โดยโซนห้องที่นั่งจะอยู่บริเวณห้องอาหาร Tsu และไลน์บุฟเฟต์จะอยู่บริเวณตรงกลางและที่ห้องอาหาร Na...อ่านต่อ

Critical Review
17 ก.ย. 2024
Saturday Endless Lunch เปิดลานอาหารรวม Tsu และ Nami เลือกรับประทานไม่อั้นทุก 14 วัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ฝากติดตามเพจของผมด้วยนะครับ https://www.facebook.com/WFCritic โรงแรม JW Marriott Bangkok Hotel ย่านสุขุมวิท อีกหนึ่งในโรงแรมระดับห้าดาว ที่มีห้องอาหารหลายร้านอยู่ในโรงแรม โดยครั้งนี้จะไปยังสองร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ชั้น LL ก็คือห้องอาหาร Tsu Japanese Restaurant และ Nami Teppanyaki Steakhouse ซึ่งร้านอาหารทั้งสองนี้ จริงๆ ก็เป็นร้านเดียวกันได้ ดูได้จาก Tsu และ Nami ที่เมื่อรวมกันแล้วจะเป็น ...อ่านต่อ

Go Went Korn
11 ก.ค. 2024
Tsu Japanese restaurant …ชวนไปลองเมนูพิเศษครบรอบ 20 ปี พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

รีวิวรอบนี้ผมจะชวนคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ไปร่วมลองเมนูพิเศษ 5 เมนูแรกสำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของห้องอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Tsu ของโรงแรม JW Marriott ที่สุขุมวิทกันครับ เนื่องในโอกาสครบรอบนี้เค้าจะจัดเมนู 5 Senses ติดต่อกัน 5 เดือนเริ่มจากเดือนนี้เป็นเดือนแรก เดือนที่หนึ่งจะเริ่มด้วยเซต ‘Sight/Vision’ หรือการมองเห็น มากับ 4 อาหารคาว และของหวานให้เราเลือกได้เริ่มจาก ‘Hassun’ รวมอาหารเรี...อ่านต่อ

3.6