- รีวิว นายตั้ม ต้มเลือดหมู สาขาตลาดเกษตร

ร้านเดียวครบ หลากหลาย ราคาดี
ร้านนายตั้ม ต้มเลือดหมู ไม่ได้มีแค่ต้มเลือดหมู เหมือนชื่อร้าน มาร้านเดียวครบ อยากกินอะไร มีให้เลือกหลากหลาย ต้มเลือดหมู ข้าวแห้ง ก๋วยจั๊บ โจ๊ก หมูแดง หมูกรอบ เล้ง อาหารตามสั่งอีกหลายแบบ เยอะมากๆ แถมเปิดเช้า ปิดเที่ยงคืนเลยครับ เปิดตั้งแต่ 07.00-24.00น. หยุดวันอังคาร มื้อนี้สั่งไป2อย่าง ต้มเลือดหมู และข้าวแห้ง ต้มเลือดหมูใบตำลึง : น้ำซุปกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เครื่องในดี เลือดนุ่ม เป็นเมนูดี สมเป็นชื่อร้าน ต้องสั่งครับ ข้าวแห้ง : คล้ายข้าวต้มแห้งร้านดัง มีน้ำซุปกระดูก และน้ำจิ้ม เสริฟมาพร้อนกัน ข้าวแห้งไปหน่อย เอาน้ำซุปใส่ไปหน่อย น้ำจิ้มเพิ่มไปนิด รสชาติดีครับ หอมเจียวที่โรยมาช่วยเพิ่มรสชาติได้ดี เป็นอีกร้านแนะนำ ถ้ามาภูเก็ต ราคาดี มีหลากหลาย เปิดเช้า ปิดดึก กินได้ทุกมื้อครับ #StreetfoodSPL

#wongnai2025 ร้านต้มเลือดหมู แต่มี หมูแดง หมูกรอบ เป็ดพะโล้ อาหารตามสั่ง ชามใหญ่ให้เยอะ ราคาพี่น้อง ต้องมาลอง
ร้านอาหารภูเก็ต อยู่ในเมือง จะเป็นตึกแถว 2 ชั้น 2 ห้อง จอดรถริมถนนได้เลย คนนิยมมาทาน จัดการคิวดี สั่งorder แล้วรอไม่นาน พนักงานใส่ใจบริการดี สำคัญราคาไม่แพง มาตราฐานชนบทแต่อยู่ในเมือง ทางร้านขายอาหารหลากหลายมาก มี ต้มเลือดหมู ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ เป็ดพะโล้ อาหารตามสั่ง ข้าวแห้ง โจ๊ก ก๋วยจั๊บน้ำใส มาม่า หมี่ซั๊ว ข้าวหมู 3 ชั้นพะโล้ เมนูทีไปทานคือ ต้มเลือดหมู หมูกรอบ หมูสับ ใส่ใบตำลึงกับผักกาด...อ่านต่อ