4.1

รีวิว Negishi Ginza namiki-dori Restaurant

Cholly Kiki Lala
23 เม.ย. 2017
ลิ้นวัวย่างชั้นดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวย่าง

ลิ้นวัวย่างนุ่มๆ ไม่เหนียว ซอสหมักกำลังดีรสอร่อย ทานคู่กับเบียร์เข้ากันมาก จะสั่งจานเดี่ยวรึเป็นเซตยิ่งคุ้ม เมนูอื่นๆมีหมูและเนื้ออีกเยอะเลย บรรยากาศร้านมีทั้งแบบโต๊ะเดี่ยวนั่งได้ 2 คน และแบบบาร์ มีเมนูภาษาอังกฤษให้ด้วย ร้านหาไม่ยากอยู่ข้างร้านมิโดริซูชิ แถว Ginza station

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ลิ้นวัวย่าง
หน้าร้าน

Warijune
13 เม.ย. 2015
อร่อยกับลิ้นวัวย่างรสเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวย่าง

มาเดินเล่นย่านกินซ่าเลยอยากจัดเนื้อวัวซักหน่อย หาอีกร้านแต่เดินไปเจอร้านเนะกิชิโดยบังเอิญจำได้ว่าที่นี่มีคนเคยรีวิวว่าอร่อยเลยลองทานดู ร้านเนะกิชิมีหลายสาขาในญี่ปุ่นนะคะ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ negishi.co.jp สาขาที่เราไปกินคนเยอะพอสมควรขนาดบ่ายแล้วยังต้องรอคิว อาจจะเพราะร้านเล็กด้วย แต่เข้าไปก็ไม่อึดอัดเพราะทางร้านติดกระจกทำให้ดูเหมือนร้านกว้างขึ้นเป็นสองเท่าค่ะ เมนูที่เราเลือกเป็นลิ้นว...อ่านต่อ