5.0
2 เรตติ้ง (2 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว KRAÃM Silhouette Hotel & Café Phuket

Holly Pan
781.4k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 80
Quality Review
KRAÃM Silhouette Hotel & Café Phuket🟦
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

新开业的酒店+咖啡厅,酒店是用的是非常漂亮的蓝白基调,简洁大方,舒适干净,落地玻璃窗增加了室内的采光,木系的家具、三角靠枕使得室内柔和放松. 我喜欢室外的休息区,可以躺的榻榻米搭配小的桌子,四周种植了许多热带植物,有风的时候坐在室外非常棒. 经典条纹和海军蓝风格的家居面料均来自“吉姆汤普森丝绸店”,店铺的主旨人生如旅途,总会有下一次遇见. 食物部分店铺有Feel的菜单、自制菜单、酒精和无酒精饮品、咖啡、烘焙甜品(来自合艾)等. 🐖Hang Lay Moo红咖喱猪肉(195泰铢) :大块的五花三层用咖喱入味,咖喱中和了红烧肉的油腻,汤底使用了糖蒜,汤汁适合下饭,这款整体略有点酸,不喜欢吃酸的小伙伴可以选择另一款普吉岛式的红烧肉. ☕️Latte热拿铁(80泰铢):深度烘焙的豆子味道更加重,咖啡豆来自老挝. 这家店铺可以感受到店主的用心,从餐具装饰到用料,这让我感觉到价格是值得的,同时这也是一家旅馆,位置在很安静的角落,所以四周也不会吵,但是需要车辆出行.

ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
Aroi
237341.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 111
อร่อยเหาะละลายลิ้นมงคลปากที่ได้สัมผัส บรรยากาศภาพเงาของสีครามทั้งร้าน อาหารและเครื่องดื่ม อันโดดเด่น กระแทกลิ้นเลิศ
อร่อยเหาะsignature กาแฟเข้มข้นปั่นกับน้ำมะพร้าวสดทั้งลูก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
Ad ·
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
หิวดึกต้องมา ข้าวต้มเจ้าดังภูเก็ต เมนูเพียบ รสจัดจ้าน เปิดถึงเที่ยงคืน
4.3
20 รีวิว
฿฿฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
Ad ·
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
2 รีวิว
฿฿฿฿