- รีวิว ซุปเปอร์โตเกียว

รีวิว ซุปเปอร์โตเกียว
โตเกียวแผ่นใหญ่ ไส้เยอะ แป้งกรอบ หอมและอร่อยจริง
อีกหนึ่งร้านที่ขายดีไม่แพ้ร้านขนมครก นั่นก็คือ ร้านซุปเปอร์โตเกียว ที่มาพร้อมกับสโลแกน "แผ่นใหญ่ ไส้เยอะแป้งสูตรพิเศษ หอม กรอบ อร่อย สดใหม่ทุกอัน" ร้านนี้ขายโตเกียวแผ่นใหญ่ ราคาแผ่นละ 25.- บาทเท่านั้น มีให้เลือกหลายไส้มากเลยค่ะ อย่างไส้หวาน ไส้เค็มและอีกทากมาย เลือกเอาเลยค่ะ ไส้เค็มจะมี หมูสับ+ไข่ดาว+ไข่เจียว+ไส้กรอก ไส้หวานจะมี ครีมขาว+ฝอยทอง เราสั่งไส้เค็มค่ะ แต่ได้ไม่ครบ ขาดไข่ดาวกับไข่เจียว แต่ก็ยังอร่อยอยู่นะ แป้งทางร้านเค้ากรอบจริงๆ แป้งนุ่ม หอมอร่อย เข้ากันดีทุกอย่างทั้งซอสและวัตถุดิบ ภาพรวมสำหรับร้านนี้ ต่อคิวยาวหน่อย แต่ได้ของอร่อยนะเออ ราคาไม่แพงด้วย เด็กๆชอบทานมากเลย แม่ค้าใจดีมีแจกคิวด้วย จะได้ไม่งงและไม่ลัดคิวกัน ใครสะดวกชำระเงินสดหรือจะสแกนจ่ายก็ได้หมดเลยค่ะ ทางร้านยังรับออกร้านอีกด้วยนะเออ ใครสนใจ เข้าไปชมกันที่เพจเฟสบุ๊คกันได้เลยนะคะ 👇 Facebook :: ซุปเปอร์โตเกียว แผ่นใหญ่ ไส้เยอะ ร้านเปิดขายตั้งแต่สี่ถึงห้าโมงเย็นเป็นต้นไปนะคะ ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถสำหรับมอเตอร์ไซต์ข้างเซียร์รังสิต 15 นาทีแรก จอดฟรีนะ ส่วน 4 ชั่วโมงถัดไป เสียค่าจอด 10.- บาท รถยนต์จอดในห้างได้เลยค่ะ ไม่เสียค่าที่จอดรถ