4.3
429 เรตติ้ง (117 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ชีวาคาเฟ่ Sheeva Cafe Pattaya พัทยา

PEEP
13 ต.ค. 2022
sheva ร้านดีพัทยา

เคยมั้ยอะ ที่แบบ อยากขับรถออกไปเที่ยว แต่ไม่รู้จะไปไหน ถ้าใครมีความรู้สึกนี้ แล้วขับนถวนๆอยู่แถวพัทยา แนะนำ ปักหมุดจีพีเอสมาร้านนี้โล้ด ที่ร้านไม่ร้อน บรรยากาศโครตตตตดี มีคะแนนสิบให้สิบห้าเกินๆไปเลย เนื่องจากบรรยากาศร้านเป็นสิ่งแรกที่เราสัมผัสได้ก็เลยต้องพูดก่อน5555 อะๆ มาพูดถึงเรื่องเครื่องดื่ม วันนี้เราไม่อยากกินกาแฟอะ แต่อยากกินมัทฉะแบบสุด เนื่องจากเฟลจากร้านใกล้ๆมา มัทฉะที่นี่มีหลายเมนูให้เลือกสรร พนักงานแนะนำดี คือพนักงานน่ารักอะ ประทับใจอีกละ

Gracey
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ส่วนตัวยังเฉยๆ ตามรีวิวไปนี่แหละ

อาจจะเพราะร้อนมากช่วงนี้ แล้วคนเยอะ ต้นไม้เยอะแต่มันร้อนเกินไป ประจวบกับรอเครื่องดื่มนานด้วยเลย แต่ทางร้านก็น่ารักนะ ทำนมเย็นไว้แจกดับกระหาย เครื่องดื่มกะบครัวซองต์เราให้กลางๆนะ ยังไม่ได้ลองอะไรที่รู้สึกว้าว #RainySeason2025 #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

Mani
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟดีที่พัทยา

ร้านกาแฟชื่อดังของพัทยา อีก 1 ร้านต้องยกให้ ชีวาคาเฟ่ คาเฟ่ในซอยสุดชิล ที่มีที่นั่งทั้ง Indoor & Outdoor ร้านบรรยากาศดี ร่มรื่น ใต้ต้นไม้ มีเมนูทั้ง Coffee & Non-coffee มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายอย่าง และร้านก็ยังคั่วกาแฟเองอีกด้วย กาแฟร้านนี้ดีงาม ใครมากินก็มีแต่คนชม อยากกินแบบไหน ก็ให้บาริสต้าแนะนำให้ได้ นอกจากจะมีเครื่องดื่มแล้ว ก็มีเมนูขนมด้วย แถมทางร้านมีนมชมพูให้ฟรีอีกด้วย ดีงามสุดๆ #RainyS...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ช่วงนี้ดอกไม้มาเต็มเลยสวยมาก

ไม่ได้มานานมากกับร้าน Sheeva cafe ช่วงนี้ดอกไม้เต็มต้นไม้เลย บรรยากาศดีมาก กาแฟดีเหมือนเดิม สั่งเป็น latte คั่วกลาง (80บาท) กาแฟหอม นมนัวๆ น้ำแข็งเยอะไปนิด มีนมเย็นแถมเหมือนเดิม อร่อยดีค่ะ ที่นั่งเยอะ มาช่วงเช้าคนไม่เยอะค่ะ มีแต่ฝรั่ง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
ชีวาคาเฟ่ พัทยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, ชาไทย, Cocoa mint

ชีวาคาเฟ่ พัทยา ชลบุรี ร้านบรรยากาศชิวๆ มีที่จอดรถ โซนเครื่องดื่ม และขนมแยกกัน ที่นั่งมีข้างนอก และด้านใน เปิดเพลงเบาๆ นั่งคุยกันสบายๆ เมนูที่สั่ง 🥤 ลาเต้เย็น ตัวกาแฟเข้ม รสชาติดี , ชาไทยเย็น แก้วละ 70 บาท 🍫 Cocoa mint 90 บาท น้องบอกว่า ตัวโกโก้เข้มข้น อร่อย การบริการดี แนะนำเมนูให้ ไปคราวหน้าต้องไปลองเบเกอรี่ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 💙ดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
คาเฟ่สไตล์อาร์ตๆ ติสต์ๆ ชิคแบบเด็กชายมีรอยสักเท่ๆ ที่สายกาแฟสายขนมห้ามพลาด 🥐☕️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, Chocolate Pie

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 🏡 ร้านเท่ๆ อาร์ตๆ ชวนให้นึกถึงความดิบเท่ของโรงคั่วผสมกลิ่นอายโฮมมี่นิดๆ มีโรงคั่วกาแฟ ☕️ ของตัวเองด้วยนะ แถมอบขนม 🥐 เองในร้านอีกต่างหาก เสาร์บ่ายแบบนี้คนแน่นเต็มร้านเลย แต่ก็ยังได้บรรยากาศสบายๆ น่านั่ง 🖤👍🏻 💸 ราคาอยู่ในระดับคาเฟ่สายพรีเมียม แต่สมกับคุณภาพที่ได้ เมล็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะและดีงามจริงๆ ขนมก็อบสดใหม่ มีให้เลือกหลายแบบเลย 🥐🍰🥧 วันนี้ขอจัดเมนูที...อ่านต่อ

12 ก.ค. 2024
เรื่อยเปื่อย จิบกาแฟกินขนมที่ “ชุมชนฅนชีวา”
สเปียร์เม้ว
ชีวาคาเฟ่ Sheeva Cafe Pattaya
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bakery, Iced Caramel Macchiato

ร้าน Cafe & Bakery ที่ตกแต่งเป็นบ้านสวน ขนาดใหญ่ ใจกลางเมืองพัทยา ที่ร้านจะมีที่จอดรถให้แต่ไม่เยอะประมาณ 2-3 คัน ตัวร้านจะมีมุมให้นั่งหลากหลาย ทั้งโซน Outdoor โซนด้านในร้านกาแฟ หรือจะโซนที่ขายขนมก็มี บรรยากาศมีความวินเทจ เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น Iced Caramel Macchiato ราคา 95 บาท และของเพื่อนเราสั่งเป็น Iced Americano ราคา 80 บาท ตัวกาแฟคือรสชาติดี นัวนม หวานหน่อยๆ ไม่หวานจัด กำลังดี ราคาก...อ่านต่อ