3.1

รีวิว Flints-one Bakery ราไวย์

Ponlaphoom Pattanathaiyanon
4 ม.ค. 2020
real diluted coco and coffee

Aut Peace
19 ก.ค. 2014
ร้านเบเกอรี่/อาหารอิตาเลี่ยน รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสเค้ก

ร้านฟลิ้นส์-วัน (หลายคน อาจจะอ่านว่าฟลิ้นส์โตน) เป็นร้านเบเกอรี่ และ อาหารอิตาเลี่ยน เจ้าแรกๆของหาดราไวย์ครับ ในร้านมีขายเบเกอรี่อบ สไตล์โฮมเมด เค้กต่างๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารอิตาเลี่ยนพวก พิซซ่า พาสต้า สลัด แซนด์วิช ขายด้วยครับ ผมมาลองชิมบลูเบอรี่ชีสเค้กครับ อยากบอกว่า ชีสเป็นชีส อร่อยจริงๆครับ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพครับ (ไม่แพงเกินไป) มาหาดราไวย์ อย่าลืมมาแวะชิมนะครับดูเพิ่มเติม

บลูเบอรี่ ชีสเค้กเบเกอรี่เค้ก
rawaibakery12345@gmail.com

Nigiwai Sushi  Rawai Phuket
Nigiwai Sushi Rawai Phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต