5.0

รีวิว KISSYAN Charcoal BBQ ICONSIAM

ikekung
17 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Yakiniku Set, Sushi

“ KISSYAN Charcoal BBQ ICONSIAM ” ยากินิกุเจ้าเก่าจากโอซาก้า มาเปิดสาขาในไอคอนสยาม !! 10 #WongnaiJapaneseSpecialist 3 #YakinikuSpecialist 4 #SushiSpecialist ร้านเนื้อย่าง ซูชิ เปิดใหม่ในไอคอนสยาม เนื้อดี ซูชิอร่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปด // เปิด : ทุกวัน : 11:00 - 22:00 (ตามเวลาเปิด-ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในห้างไอคอนสยาม ชั้น 4 ฝั่ง rose dining เมื่อมาถึงห้างเดินขึ้นไปชั้น 4 จากนั้นตรงไปตรง rose dining เดินเข้าไปร้านแรกทางขวามือ 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางห้าง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารในห้าง ขนาดกลาง ๆ ตกแต่งสวยงามลงตัวเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป เมื่อเดินเข้าไปนั่งพนักงานดูแลดี ที่นั่งค่อนข้างสบาย การบริการอย่างที่บอกเหมือนประเทศญี่ปุ่นเลยครับ คือ บริการดีมาก ความสะอาดของทางร้านดีครับ 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายเมนูเนื้อย่างยากินิกุเป็นหลัก แต่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ ให้เลือกทานมากมาย เช่น ซูชิ อาหารเกาหลี ฯลฯ วันที่ไปได้ลองสั่ง 1. Kiwami set เซ็ตเนื้อจากโกเบ ที่มีเนื้อหลายส่วนให้เลือกทานเลือกย่าง ใน set ประกอบด้วย เนื้อ ผักสลัด ข้าว เนื้อเอาไปย่างให้สุกพอดี ทานเปล่า ๆ ก็อร่อยมากแล้ว แต่เพิ่มรสชาติด้วยเกลือพริกไทย ความอร่อยเพิ่มขึ้นไปอีก 2. Sushi ซูชิ สั่งไปหลายอย่างทั้ง ซูชิเนื้อ ซูชิลิ้นวัว ซูชิหอยเชลล์ ซูชิปลาแซลมอน ซูชิทั้งหมดรสชาติดีมาก ทำมาอย่างพิถีพิถัน อร่อยถูกใจครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านเนื้อย่างยากินิกุ อาหารญี่ปุ่น จากเมืองโอซาก้า มาเปิดสาขาในไทย ที่การบริการ ความสะอาดดี บรรยากาศใช้ได้ ราคาค่อนข้างสูงแต่เหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานอร่อยถูกปาก เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ชาเขียวร้อน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Sushi

Miki's Food World - มิกิชวนกิน
11 เม.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🥩🎌 สายเนื้อฝั่งธนฯ มารวมกันตรงนี้ ใครรักเนื้อ ชอบเนื้อ อยากให้มาโดน Kissyan Sumibi Iconsiam ร้านเนื้อเกรดพรีเมียม ส่งตรงจากโอซากา 👨🏻‍🍳 คัดสรรโดยเชฟชาวญี่ปุ่นแท้ๆ เนื้อที่ว่านุ่ม ที่ว่าหอม ที่ว่าละลาย รวมอยู่ตรงนี้แล้ว สวรรค์แห่งสายเนื้อของจริง 😍 . 🥩 Gouka Set เซตที่รวมเอาสุดยอดเนื้อมาให้ลิ้มลอง ⭐️⭐️⭐️ การันตีความอร่อยทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็น - Filet Mignon วากิว A5 เนื้อส่วนที่นุ่มสุดๆ ของสั...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2024
ค้นพบความอร่อยวากิวโกเบA5 ได้ที่นี่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: วากิวโกเบA5, ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง

หึๆ เล็งๆมาตั้งแต่ตอนทำร้านแล้ว เราไปลองชาบูมาก่อน เนื้อดีเลยตามมากินปิ้งย่าง อร่อยทุกอย่างเลย กินแล้วฟิน อร่อย มีความสุข เนื้อวากิวโกเบA5 คือที่สุด กรี้ดดดเลย ละลายในปาก นุ่ม ฉ่ำ ยิ่งกินกับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ อ้าาา สุดยอดละ ราคาไม่แรง 100g = 1390 บาท (ถ้าจำไม่ผิด) ยกให้เป็นร้านปิ้งย่างที่มีA5 ในราคาที่ดีเลย การบริการดี น้องพนักงานอธิบายใจเย็นมาก ทำให้เราได้ความรู้เพิ่มด้วย อย่างตะแกรงย่างหมูกั...อ่านต่อ