- รีวิว Subway สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 3

ร้านขนมปังฮอทด๊อกแสนอร่อย เต็มไปด้วยเครื่องเคียงมากมาย ทั้งผักและซอสหลายชนิด โดยเฉพาะมะกอกและแตงกวาดอง เข้ากับมัสตาดได้เป็นอย่างดี รสชาติยังคงอร่อยเหมือนเดิม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
แซนวิชเลือกอร่อยได้ตามชอบ
เราจะเดินทางไปเที่ยว จึงมาขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ และทราบจากเพื่อนว่ามีโปรโมชั่นสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้สามารถใช้สิทธิ์แลกฟรีร้านนี้ได้ จึงมาใช้สิทธิ์ค่ะ ซึ่งจำกัด 1 สิทธิ์/บัตร/วัน และ 5 สิทธิ์/บัตร ตลอดรายการ สิทธิ์ฟรีจะได้ แซนวิช Classic ขนาด 6 นิ้ว + น้ำเปล่า 1 ขวด สำหรับการสั่ง เราต้องเลือกขนมปังก่อน เลือกไส้ เลือกผัก และเลือกซอสค่ะ เราว่าอร่อยดีนะคะ ซอสชุ่มเยอะดี เลือกได้ตามชอบ...อ่านต่อ
มากินแซนวิซ ก่อนขึ้นเครื่อง
ใครไปต่างประเทศ ถ้ามีบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ แวะมากินแซนวิซฟรี รองท้องก่อนขึ้นเครื่องได้นะครับ มีโปรโมชันอยู่ช่วงนี้ หลังจากผ่านตม. แล้วไปทางซ้ายร้านอยู่ทางฝั่ง A มีเมนูเยอะเลยหลายแบบ อันนี้เป็นแฮม เลือกผักกับซอส และน้ำแร่มิเนเร่ 0 บาท อร่อยพอใช้ได้ อิ่มเลยดูเพิ่มเติม