3.0

รีวิว ชาบู ชาบู นางใน นครราชสีมา

กินเพลินพุง
23 ต.ค. 2017
อร่อย ของคุณภาพดี

ถ้าจะนึกถึงชาบู ตอนนี้เรากำลังฮิตทานชาบูนางใน ชอบกินซุปดำกับน้ำจิ้มพอนซึของร้านนี้ ด้วยคุณภาพของอาหารด้วย เค้าใช้วัตถุดิบดี สด สะอาด จึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ท้องเสีย 555 วันนี้เรากินเป็นบุฟเฟต์ 299 บาท ไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องรีบทาน มีเวลาดื่มด่ำกับอาหารได้สบายใจ เครื่องดื่มก็รวมในราคานี้แล้วมีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ปิดท้ายก็มีไอศครีมให้ไปเลือกตักเองได้อีก คุ้มมากๆเลย สำหรับเรา

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
น้ำซุปดำ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
30 ธ.ค. 2015
บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นลาวาชีส

ราคา 349฿ ถ้าโพสลง facebook ลดเหลือ 319฿ ( ก่อนเช็คบิลโชว์น้องพนง.ด้วยนะคะ) อาหารมีเลือกไม่เยอะ แต่ส่วนตัวไม่ได้กินมาก ไม่ค่อยเลือกอะไรหลากหลาย กินซ้ำๆแค่สามชั้น สันคอ กุ้ง เห็ด ผัก เต้าหู้ ลูกชิ้น วุ้นเส้น ข้าว ถ้าร้านชาบูมีของประมาณนี้ ก็โอเคสำหรับเราละ เสียดายไม่มีเห็ดหูหนู กับเห็ดหอม น้ำมีทั้ง น้ำอัดลม น้ำกระเจี๊ยบ อันชัญ เก็กฮวย ใบเตยฯลฯ ราคาบุฟเฟ่ต์รวมน้ำแบบรีฟิลแล้ว มาลองครั้งแรก ก็พอใ...อ่านต่อ

nice
23 ธ.ค. 2015
บุฟเฟ่ต์ชาบู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีสาขาเริ่มเยอะขึ้น สาขาที่โคราชนี้เปิดมานานพอสมควร อาหารก็มีให้เลือกหลายชนิดอยู่ เช่น กุ้ง หอยชนิดต่างๆ รวมถึงหมู ไก่ ปลา และลูกชิ้น ผักต่างๆ โดยรวมก็โอเค รสชาติก็ใช้ได้ระดับหนึ่งงดูเพิ่มเติม

Ta Rachatateraphat
24 มิ.ย. 2015
เห็นเปิดใหม่เลยมาลอง

มาลองดูแล้วไม่ประทับใจเลย จอดรถยาก แต่อยากบอกว่าไม่คุ้มเลยถ้ากินบุฟเฟต์เพราะไม่ค่อยมีอะไรให้เลือกกินเท่าไร อยากบอกว่าถ้าเราจ่ายขนาดนี้โออิชิ หรือชาบูตามห้างคุ้มกว่าเยอะ หรือร้านเนื้อย่างบางที่ของกินยังหลากหลายกว่านี้มาก. เรียนเจ้าของร้านอย่ามาด่านะค่ะ แนะนำให้เพิ่มของกินให้มากขึ้นเพราะการแข่งขันมันสูงในธุรกิจตัวนี้ ที่แนะนำคืออยากให้อยู่ได้. พนักงานเยอะจนจะไม่ที่ยืนกันเลยดูเพิ่มเติม

CoCoSuKuKo
52193691
31 ส.ค. 2015
มาครั้งที่2ไม่ปลื้ม
เมนูเด็ด: ชาบู

ตอนมาครั้งแรกบุฟเฟต์ทุกอย่าง อาหารช้าของขาด ก็ยังไม่เข็ด ยังมาอีก ครั้งนี้มีให้เลือกบุฟเฟต์กะอลาคาส เลยเลือกบุฟเฟต์.ของน้อยกว่าเดิม มีให้แค่น้ำเปล่า ของหวานไม่มี ราคาขนาดนี้เอาตังไปกินในห้างดีกว่า อย่าหวังว่าจะมีครั้งที่3นะคะ บอกตงๆ ไม่ปลื้มมมมมดูเพิ่มเติม

คอหมู
17 ก.ค. 2015
อาหารช้า น้ำจิ้มหมด???
Iyim Iyim
27 มิ.ย. 2015
มาลองร้านเปิดใหม่ไม่มีอะไรเลย

เห็นเป็นร้านชาบูชื่อดังมาเปิดสาขาที่โคราชไปลองสะหน่อยผิดหวังอย่างแรงของในร้านไม่ค๋อยมีอะไรเลยน้ำจิ้มก็ไม่อร๋อยพนักงานก็งง..น่าจะเพิ่งเป็นร้านพนักงานเลยยังไม่เข้าที่ในร้านมีทั้งแบบบุฟเฟตฺและสั้งเอาอาหารไม่หลากหลายติ่มซำมี2อย่างไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ไม่แนะนำให้มารับประทานเทียบราคาแล้วไปกินพวกชาบูตามห้างคุ้มกว่าเยอะเลย ของกินหลายหลายกว่ามากดูเพิ่มเติม