3.6

รีวิว Seoul wang ลานไม้ (ประชาอุทิศ32)

DearFood❤
11924
9 ก.ย. 2021
ร้านอาหารเกาหลีอร่อยใกล้ๆบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 1.ชุดไก่ทอดเกาหลี4ชิ้น, 10.บิบิมบับ

ร้านอาหารเกาหลีใกล้บ้าน ราคาไม่แรง รสชาติอร่อยเข้มข้นสุดๆ วันนี้สั่งบิบิมบับกับชุดไก่ทอดมาทาน บิบิมบับอร่อยมากๆชอบหมูกับซอส ไก่ทอดก็กรอบซอสอร่อยดี😋 (ขอหัก1ดาวเพราะข้าวแข็งไปหน่อยและผักโขมนิ่มเกินไปนะคะ)

10.บิบิมบับ

NanNan
24 เม.ย. 2022
สั่งชุดโปรตบโต๊ะ ไก่ทอดเกาหลี 12 ชิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่ทอดเกาหลี 12 ชิ้น

วันอาทิตย์ตอนบ่ายกินอะไรดีกด LINE Man เลือกเห็นมีส่งฟรี ร้านไก่ทอดเกาหลี ร้านนี้ยังไม่เคยทาน ชื่อว่า Seoul Wang 😍โปรตบโต๊ะ💘 ได้น่องไก่ขนาดเล็ก 12 ชิ้น แบ่งใส่ 2 กล่อง กล่องละ 6 ชิ้น เลือก น้ำซอสผสม คือ *ซอสเกาหลี ออกรสหวานไม่ค่อยเผ็ด *ซอสกาลิค ที่ยังไม่ได้ชิมแต่กลิ่นหอมดี มีข้าวสวยหุง แบบเหนียวเหนียวมาให้ 2 กล่อง พร้อมอุปกรณ์การทานเรียบร้อย ของส่งมาโดย LINE Man อาหารร้อนไม่เย็นชืดทานไ...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
5 ม.ค. 2021
ลองสั่งเดลิเวอรี่มาทาน

เราลองสั่งเดลิเวอรี่มาทานครับ ราคาไม่ค่อยแพง 🔸ชุดไก่ทอดเกาหลี 6 ชิ้น (139.-) ไม่ชุดมีไก่ทอด 6 ชิ้น, ข้าวสวย, ไชเท้าดอง ตัวไก่กรอบ ซอสชุ่มฉ่ำ อร่อย แต่ !!!!!! ไก่ไม่สุกครับ 🔹ซุปกิมจิ อันนี้รสชาติโอเค แต่ถ้าเปรี้ยวขึ้นจะถูกใจเรามาก 📍 จริงๆ จะให้ 4 ดาว แต่ไก่ไม่สุกชิ้นนึงขอลดเหลือ 3 ละกันครับ ส่วนเรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลย #ArtEatforFat Rates 3/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยวดูเพิ่มเติม

ชะนี เก้ง around the world
23 พ.ย. 2020
ไก่อร่อยดี ราคาไม่แรง

สั่งจาก lineman มาโปรค่าส่ง 0 บาท มาแนวอาหารเกาหลีไก่สไตล์ bonchon สั่งชุดไก่6ชิ้นมา ในชุดจะมีข้าวและไช้เท้าดอง ตัวข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่น หุงมากำลังดี ส่วนไก่โดยรวมไก่อร่อยดี กรอบ ซอสเยอะดีชุ่มฉ่ำ ซุปกิมจิคิดว่าเผ็ดไปหน่อย ขาดรสเปรี้ยวไปนิดนึงแต่ได้อยู่ มีสั่งยำสาหร่ายมาเพิ่ม ก็รสชาติยำสาหร่ายตามมาตรฐาน ครั้งแรกสั่งไปซุปกิมจิเต้าหู้ลืมเต้าหู้แต่ตัดสินกันที่รสชาติไม่ว่ากันและร้านก็โอนเงินส่วนต่าง...อ่านต่อ

Jane👸
9 มี.ค. 2021
อาหารอร่อย ราคาถูก บริการดีเยี่ยม
เมนูเด็ด: 1.ชุดไก่ทอดเกาหลี4ชิ้น, 11.ต๊อกโบกิ

มาทานที่ร้านพนักงานบริการดีมากๆๆๆ ให้เต็มค่ะ ส่วนอาหารที่สั่งเป็นต็อกชีสก็อร่อยแล้วก็สั่งไก่ทอด4ชิ้นมา กรอบมากซอสก็รสชาติไม่เผ็ดไป มาทานที่ร้านบ่อยจนเป็นลูกค้าประจำ55555 แนะนำสำหรับคนอยากทานนะคะ ราคาไม่แพง อาหารอร่อยมากๆ ไว้มีโอกาสจะพาเพื่อนๆมาลองทานชุดหมูเกาหลีนะคะดูเพิ่มเติม

Kaarrnn
22 ธ.ค. 2020
จาจังมยอน เส้นมาม่า

จาจังมยอนที่เคยกินมาเส้นไม่ใช่แบบนี้ค่ะ อันนี้มันเส้นมาม่าชัดๆ รสชาดแค่พอทานได้ สั่งมากับไก่ชุดกลาง ในแอพเขียนในเซตว่าไชเท้าดอง แต่ของจริงได้กิมจิมาแทน คือแยกไชเท้าดองกับกิมจิก่อนค่ะ ไก่ก็ติดหวาน รสชาดอาจจะไม่ถูกปากเรา ส่วนตัวคือผิดหวังมาก เซงดูเพิ่มเติม

ตอนแรกคิดว่าคงไม่ใช่มาม่าหรอกมั้ง แต่พอกินไปแบบ พยายามคิดอยู่ ว่าคงไม่ใช่เส้นมาม