4.2

รีวิว ไต้ก๋ง บางเสร่

Kanok Chantrasmi
12 เม.ย. 2025
ปลาหมึกผัดไข่เค็มอร่อยมาก ใช้ไข่แดงล้วนๆ ไม่มีไข่ขาวปน รสชาดเข้มข้น

Sandy
432102k
20 เม.ย. 2025
ร้านเล็กๆวิวดีมาก อาหารสด

มาร้านนี้จากการ search หาร้านอร่อยบางเสร่แล้วเจอคนพูดถึงเยอะมาก พอมาถึง พบว่าเป็นร้านเล็กๆที่ต้องเข้าซอยมา ท่ามกลางร้านซีฟู้ดใหญ่ๆรายล้อมละแวกนั้นหลายร้านเลย น่าจะอร่อยแหละ อันดับแรก วิวดีมาก ร้านเล็กๆน่ารัก มีที่นั่งทั้งoutdoor มีบาร์นั่งชิล และห้องแอร์ แต่ที่ด้านนอกไม่ค่อยเยอะ ตอนไปริมทะเลมีคนนั่งเต็มแล้วเราเลยเลือกนั่งในห้องแอร์ สั่งอาหารไป4อย่าง รีวิวรสชาติตามความเห็นส่วนตัวค่ะ - หมึกผัด...อ่านต่อ

เผ็ด
Jan Titawong
27 ก.พ. 2025
ครัวไต้ก๋ง บางเสร่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดน้ำดำ

ร้านครัวไต้ก๋ง เป็นร้านอาหารซีฟู้ด เมนูที่อยากแนะนำคือ หมึกผัดน้ำดำ เมนูนี้ถือว่าอร่อยเลยค่ะ อาหารที่นี่รอไม่ค่อยนานนะคะ บรรยากาศค่อนข้างดี เป็นร้านติดริมทะเล เหมาะสำหรับมากับครอบครัว เมนูที่นี้ค่อนข้างหลากหลายนะคะ ทางเข้าอาจจะหายากนิดนึง นับว่าเป็นร้านลับ ที่น่าสนใจอีกร้านนึงเลยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม