- รีวิว Fuku Matcha ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต

ซอฟท์ไอศครีมมัทฉะ เข้มข้นดีนะ
ร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างฟิวเจอร์ชั้น B อยู่โซนหน้าห้าง ตรงข้ามร้านฟูจิเลยค่ะ มีที่นั่งให้ทานที่ร้านด้วย ไม่ได้ทานหลายปี เลยแวะสักหน่อย เมนูโปรดที่สั่งประจำของร้านนี้จะเป็นเมนูมัทฉะ แต่วันนี้เลือกเป็น มัทฉะนมสดเข้มข้น ราคาแก้วละ 100฿ หวาน 75% ละท๊อปปิ้งด้วยซอฟท์ไอศครีมมัทฉะ ราคา 25฿ มัทฉะตัวนี้เข้มข้นดีมากค่ะ หวานน้อย ทานกับซอฟท์ไอศครีมมัทฉะ ทำให้เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น รวมๆแล้วรสชาติ คุ้มกับราคาค่ะ

ร้านมัจฉะชื่อดังที่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบกินชา ทางร้านมีเมนูมัจฉะสูตรเข้มข้นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากมัจฉะแล้วยังมีเนมูชาเข้มๆอย่างชาไทย แล้วทางร้านยังมีเมนูชาครีมชีสผลไม้ ซอฟต์ไอศกรีมที่ทำจากนมสดแท้ โฮจิชะนมสด อีกด้วย ส่วนวันนี้เราเลือกทานเป็นชารสลิ้นจี่ รสชาติละมุน หวานอร่อยมาก #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความ...อ่านต่อ
ฟูกุ มัชชะ สาขาใหญ่มีที่นั่งบริการดี
ฟูกุมัจฉะสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้นบี แถวโซนหน้าท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขานี้ค่อนกว้าง มีที่ให้นั่งทานอยู่ว่าเล็กน้อย ที่นี่นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้วก็จะมีเมนูขนมด้วย น่าทานมากทีเดียวที่เป็นเมนูคล้ายๆหม้อไฟ ในหม้อมีท็อปปิ้งเยอะเยอะราดนมกินกัน แต่วันนี้มาคนเดียวกินไม่น่าไหว เลยสั่งไปเมนูชาเขียวเหมือนเดิมรสชาติดีไม่ผิดมาตรฐานของที่อื่น ชาเขียวรสชาติเข้มข้นหวานมัน โดยที่ความเข้มข้นของชาเขียวไม่ได้ลดลง ...อ่านต่อ
ยูสุพีชโซดา
ยูสุพีชโซดา หอมพีช อร่อย ซ่า สดชื่นดูเพิ่มเติม