- Home

14 Jul 2022
views 157
Delivery / Pick & Go
อาหารตามสั่ง ให้เยอะ
Price per Person: Under 100 baht
สั่งแบบเดลิเวอรี่มา ส่งไว รอไม่นาน สั่งเมนู -ผัดกระเพราหมู-ไข่เยี่ยวม้า 60฿ แบบเผ็ดมาก ผัดมารสจัดดี ให้เยอะทั้งข้าวและกับข้าว ข้าวไม่เป็นเม็ดสวย หมูสับแบบไม่ละเอียดติดกระดูกอ่อนแข็งๆ สรุปเลือกกินแต่ไข่เยี่ยวม้า -ข้าวคลุกกะปิ 60฿ ข้าวผัดกะปิโอเค เครื่องครบ หมูหวานแบบน้ำเยอะๆไม่ได้เคี่ยว พอได้See more
18 Apr 2021
views 572
Delivery / Pick & Go
ต้มยำปลากระพง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Tom Yum Kung
วันนี้สั่งต้มยำปลากระพงมาทาน ขอเปรี้ยวๆๆ น้ำข้น ไม่เผ็ดมาก ทำมาได้ถูกใจมากค่ะ อร่อยมาก ปลาก็ไม่คาว ชอบมาก ราคาไม่แพง แถม จัดส่งเร็วมากๆค่ะ ไว้วันหน้าจะสั่งอีกนะค่ะ เสียดายไม่มีกับข้าวแบบคะน้าหมูกรอบอะไรแบบนี้ อยากให้เพิ่มเมนูอีกสักหน่อยค่ะread more
Previous review
SPONSORED REVIEW
29 Dec 2020
views 448
อร่อยต้องลอง
Previous review
6 Nov 2020
มาฉะเชิงเทราผ่านเส้นบางพระแวะครัวเอมมี่นะค๊ะRead recommended reviews by other Wongnai members

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง