2.1
11 Ratings (8 Reviews)
Openuntil 20:00

14 Jul 2022
views 157
Delivery / Pick & Go
อาหารตามสั่ง ให้เยอะ
Price per Person: Under 100 baht

สั่งแบบเดลิเวอรี่มา ส่งไว รอไม่นาน สั่งเมนู -ผัดกระเพราหมู-ไข่เยี่ยวม้า 60฿ แบบเผ็ดมาก ผัดมารสจัดดี ให้เยอะทั้งข้าวและกับข้าว ข้าวไม่เป็นเม็ดสวย หมูสับแบบไม่ละเอียดติดกระดูกอ่อนแข็งๆ สรุปเลือกกินแต่ไข่เยี่ยวม้า -ข้าวคลุกกะปิ 60฿ ข้าวผัดกะปิโอเค เครื่องครบ หมูหวานแบบน้ำเยอะๆไม่ได้เคี่ยว พอได้See more

18 Apr 2021
views 572
Delivery / Pick & Go
ต้มยำปลากระพง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Tom Yum Kung

วันนี้สั่งต้มยำปลากระพงมาทาน ขอเปรี้ยวๆๆ น้ำข้น ไม่เผ็ดมาก ทำมาได้ถูกใจมากค่ะ อร่อยมาก ปลาก็ไม่คาว ชอบมาก ราคาไม่แพง แถม จัดส่งเร็วมากๆค่ะ ไว้วันหน้าจะสั่งอีกนะค่ะ เสียดายไม่มีกับข้าวแบบคะน้าหมูกรอบอะไรแบบนี้ อยากให้เพิ่มเมนูอีกสักหน่อยค่ะread more

Previous review
SPONSORED REVIEW
14 Apr 2021
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
Pcy_
Verified
9 May 2022
views 199
ได้ของผิด

สั่งอีกอย่างได้อีกอย่าง ถ้าแค่รอบเดียวจะไม่คิดมากเลย นี้รอบ2แล้ว เห้อออread more

This review has been filtered by our system.

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
4.3
19 Reviews
฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
4.4
7 Reviews