รีวิว ลุงเหนือ (อาหารเหนือ,อาหารตามสั่ง)

Pimm Pimanii
8 มี.ค. 2020
ต้องโดนคะจี้ๆๆ
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว (หมู)

คือเราเป็นคนเหนือแล้วแบบหาอาหารเหนือใน กทม อร่อยๆเข้มข้นไม่ได้เลย แล้วพอมาได้เจอร้านนี้โอ้โห้คือใช่มากค่าอร่อยมากๆเด็ดจริงๆ มีซ้ำแน่นอนคะ

คุณหอมแดงหาของกิน
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารเหนือ อาหารตามสั่ง ต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกอ่อง, ข้าวสวย, ข้าวซอยไก่ แยกน้ำ, แกงฮังเล, ขนมจีนน้ำเงี้ยว (หมู), ลาบเหนือ ลาบหมูคั่ว, ไก่ผัดหม่าล่า, หมูปั้นทอด, กระเพราราดข้าว, ลาบเหนือลาบหมูคั่ว

อาหารรสชาติดีอร่อยหาที่ไหนไม่ได้เลยหาทานอร่อยๆแบบนี้ยากมากใน กทม แนะนำเลย และยังให้ปริมาณเยอะ อิ่มแบบจุกๆไปเลย ราคาอาหาร ในระดับจับต้องได้ แถมบางทีมีส่วนลดให้อีก อาหารบางรายการ เช่น พวกหมูปั้นทอด ต้องใจเย็นนิดนึง เพราะใช้เวลา แต่รับประกัน อร่อยแน่นอนดูเพิ่มเติม

รสชาจิเผ้ดร้อน ทานกับข้าวอร่อยมากเผ็ดหอมกำลังดี อร่อยมากๆ
29 มิ.ย. 2020
ขนมจีนน้ำเงี้ยวอร่อย+ข้าวซอยเข้มข้นดีครับ