รีวิว The Emporia โรงแรมเอมโพเรียมสวีท

30 มิ.ย. 2025
The Emporia

อยากแนะบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อเที่ยงที่ได้นั่งดูวิวเมืองแบบนี้ หัวนึงแค่ 528 บาท net! กินได้ 2 ชม.รวมเครื่องดื่มแล้ว เมนูไฮไลท์ที่อยากแนะนำจะมีกรรเชียงปูผัดผงกะหรี่ ขนมจีบกุ้ง ลิ้นจี่ไส้กุ้งทอด เป๋าฮื้อยัดไส้น้ำแดง เผือกทอด กับข้าวเหนียวงาไส้ลาวาทอด ถ้ารวมทั้งหมดที่เห็นในรูปด้วยก็มีให้สั่งได้ 20 เมนูเลย (ยกเว้นหมูแดงอบน้ำผึ้งกับกุ้งทอดครีมสลัดที่อันนี้เราสั่งแยกเองจานละ 200 บาท เดี๋ยวแนบเมนูไว้ให้ในเม้นค่ะ) ห้องอาหารจะทำราคานี้เฉพาะวันจันทร์-พฤหัสช่วง 12.00-14.00 เท่านั้น แล้วแถวนี้ออฟฟิศเยอะด้วย ใครเป็นสายกินจริงจังตอนพักเที่ยงจะชอบแน่! 📍 ห้องอาหาร The Emporia ชั้น EL 📌 Emporium Suites by Chatrium ⏰ เปิดเฉพาะวันจันทร์-พฤหัส 12.00-14.00 🚗 มีที่จอดรถ 📞 02-664-9999 #เงินเดือนหมดไปกับของกิน #DimSumBuffet #TheEmporia #EmporiumSuites #บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

✔️❌⭕❎
2062.5k13.7k
1 ต.ค. 2025
สำหรับติ่มซำ ถือว่าไม่ผ่าน แค่พอกินได้ แป้งหนาไปหน่อย สุดท้าย สาคูแคนตาลูปน่าจะโอสุด

🥢 รีวิวติ่มซำมื้อนี้ — บอกตรง ๆ ว่าผิดหวังนิด ๆ 😕 ตั้งใจมาลองเพราะเห็นรีวิวแน่นมาก แต่พอได้ชิมจริง ๆ แล้ว... ถือว่า “แค่พอกินได้” เท่านั้นเอง 😅 แป้งแต่ละเข่งค่อนข้างหนาไปหน่อย เคี้ยวแล้วรู้สึกหนัก ไม่ได้สัมผัสของความบางนุ่มแบบที่อยากได้จากติ่มซำดี ๆ 😔 ใส้บางเข่งก็รสออกจืด ๆ เหมือนยังขาดความกลมกล่อม แต่ยังดีที่ตอนท้ายมี สาคูแคนตาลูป 🍈 มาช่วยกู้สถานการณ์ไว้ได้บ้าง — หวานหอม เย็นสดชื่น ล้าง...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2025

📍 บุฟเฟ่ต์ติ่มซำบนห้าง Emporium ที่《 The Emporia at Emporium Suites by Chatrium 》ชมวิวมุมสูง ใจกลางเมือง ในราคา 528 บาท (net รวมเครื่องดื่มแล้ว) ▪︎ ติ่มซำมีให้เลือกประมาณ 20 อย่าง มีทั้งเป๋าฮื้อยัดไส้น้ำแดง กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่ เผือกทอด ลิ้นจี่ไส้กุ้งทอด เนื้อปลากะพงนึ่งมะนาว ฟองเต้าหู้ทอด ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ▪︎ เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ ใช้วัตถุดิบคุณภาพ สั่งได้เรื่อยๆ มีเวลาทาน 2 ชั่วโมง ▪︎ แอดว่า...อ่านต่อ

Chawapon Wongworapitak
31 ส.ค. 2025
อาหารอร่อยบรรยากาศหรูหรา

อาหารจีนของที่นี่เรียกว่าเป็นจีนแบบ ออริจินัลและเชฟมีความเป็นมืออาชีพชำนาญอย่างสูง ใช้วัตถุดิบอย่างดี ปลาที่ให้มาก็เป็นตัว เรากินได้เกือบทั้งตัวเลย ชอบที่สุดและที่มีข้าวผัด ที่จะเรียกว่าข้าวผัดสับปะรด แต่ว่าใส่เป็นหอม ผงกะหรี่ ผสมกับ อาหารทะเลก็คือ เข้ากันได้อย่างดีกินแล้วอิ่มท้องแนะนำว่าให้สั่งเป็นเซ็ตสามารถเลือกได้ว่าจะ มีอะไรบ้าง #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

ButterWutty
26 ส.ค. 2025
แวะมาซื้อขนมไหว้พระจันทร์กล่องสวยหรูดูดีมากอร่อยด้วย

อาหารจีนของที่นี่ขึ้นชื่อว่าอร่อยแล้วก็วัตถุดิบทำอย่างดีมีลักษณะของความเป็นมืออาชีพของเชฟแต่วันนี้มาแวะซื้อขนมไหว้พระจันทร์กลับเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษน่าจะถูกใจทุกคนในราคากล่องละ 1200 กว่าบาทก็ถือว่าคู่ควรร้านตั้งอยู่ชั้นอีเอฟของ โรงแรมเอ็มโพเรียมสวีท #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
16 ก.ค. 2025
คุณภาพล้นค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง, ขนมจีบกุ้ง, เผือกทอด

ห้องอาหาร ดิ เอ็ม โพเรียค่ะ อยู่ชั้น 25 ตึกเอ็มโพเรียมสูท เป็นห้องอาหารจีน ตอนนี้จัดบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ราคา 528 เน็ต รวมน้ำชา และขนมหวาน สาคูแคนตาลูปคนละ 1 ถ้วยค่ะ ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋ากุ้ง อร่อย ดนื้แกุ้งล้วน ไม่มีมันหมูมาให้เสียอารมณ์ กุ้งแน่น ๆ เด้ง ๆ เลยค่ะ เป๋าฮื้อ ตัวฐานเป็นกุ้ง อร่อย ตัวเป๋าฮื้อ ก็หอมค่ะ ซาลาเปาลาวา ไส้อร่อย โดยสรุป อร่อยทุกเมนู กุ้งสด ของนึ่งมาเสริฟร้อน ๆ เลยค่ะ อาหารรอไม่นาน พ...อ่านต่อ