- รีวิว VT แหนมเนือง ภูเก็ต

รีวิว VT แหนมเนือง ภูเก็ต
แหนมเนืองชุดใหญ่ราคาไม่แพง
แหนมเนืองชุดใหญ่ราคาไม่แพง เพียงชุดละ 380 บาท (ได้ 8 ชิ้น) รสชาติอร่อย แต่น้ำจิ้ม (มันหวานไปสำหรับมุก กินเยอะๆแล้วเลี่ยน) บรรยากาศในร้านดูหรูหรา โอ่อ่า แต่ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด (ราคาเหมือนกินตามห้างหรู) เมนูที่สั่งวันนี้: - แหนมเนืองชุดใหญ่ 380 บาท - ก๋วยจั๊บญวณ 80 บาท (ถ้วยเล็ก) - เส้นหมี่หมู 120 บาท - น้ำมะนาว 40 บาท - น้ำเปล่า 15 บาท - น้ำแข็งเปล่า 3 บาท รวม 618 บาท (ไม่มี service charge ค่ะ)

อยากไปบ่อยๆเลย
ประเภทอาหาร : แหนมเนือง ร้านอาหารสไตล์เวียดนาม รสชาติ : อร่อยมาก บรรยากาศ : คือดีมากถึงมากที่สุด ร้านสวยงามมาก หรูแบบฉบับไทย ราคา : กลางๆเมื่อเทียบกับบรรยากาศร้าน เวลาเปิด-ปิด : 11:00 -20:30 พิกัด : แถวๆโรงเรียนไทยหัว ชอบที่สุด: แหนมเนืองดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย-เวียดนามบรรยากาศดี อาหาร รสชาติพอใช้ได้
มื้อนี้มองหาร้านอาหารแบบไม่หนักจนเกินไปและเพื่อสุขภาพสักนิด เพื่อนก็เลยแนะนำร้านนี้เข้ามาในลิสต์ พอเสิร์ชหาข้อมูลจากวงใน ดูน่าสนใจเลยทีเดียว ก็เลยต้องมาลองสักหน่อยครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนวิชิตสงคราม ใกล้ๆ กับสามแยกไทยหัว ดูเผินเหมือนบ้านที่อยู่อาศัยมากกว่า บรรยากาศภายในตกแต่งได้ดูน่านั่งมาก ด้วยสไตล์วินเทจ กับโทนสีขาว ดูเป็นห้องทานอาหารที่ดูหรูหราเลยทีเดียว เมนูอาหารเวียดนาม-ไทย หลากห...อ่านต่อ
อาหารเวียดนาม ในบรรยากาศ ที่ดีงาม
ได้มาใช้บริการสักทีกับร้านนี้ ตอนที่เขาเปิดตัวกันติดตามข่าวมาตลอด สวนก็สวย ร้านก็สวย คนแอดเฟสมาเยอะแยะ ผ่านมาเป็นปีผมพึ่งได้มาใช้บริการ ดูภายนอกเหมือนกับร้านปิดไปแล้ว ผมเข้ามาก็ไม่มีรถเลย เข้าไปในร้านก็ไม่มีลูกค้าเลย แต่ร้านเขาสวยมากประทับใจสุดๆ ๆถ่ายรูปบรรยากาศร้านเก็บทันที ใจนึงก็คิดว่า หรือว่ามันไม่อร่อยว่ะ!! คนเลยไม่มากินกัน ลักษณะเหมือนร้านจะเจ๊ง ก็ลองสั่งเมนูแนะนำของเขามา 3 เมนู เมื่อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย-เวียดนาม ตกแต่งสไตล์ยุโรปในจังหวัดภูเก็ต :)
ด้วยความอยากกินอาหารเวียดนาม เลยแบบสรรหาร้านในภูเก็ตจนมาเจอร้านนี้ ‘VT แหนมเนือง by วา’ เป็นร้านอีกหนึ่งสาขาที่เจ้าของร้านซื้อแฟรนไชส์มาเปิดขาย เพราะจริงๆ แล้วเราเคยกินสาขาที่นนทบุรีมาก่อนแล้ว ร้านตั้งอยู่ที่ถนนวิชิตสงคราม ถ้ามาจากฝั่ง Central Phuket คือตรงมาเรื่อยๆ ผ่านแยกไทยหัวมา จะสังเกตเห็นป้ายกลมๆ สีเหลืองชื่อร้านอยู่ทางขวามือ พอเลี้ยวรถเข้ามา ฟิลก็จะแบบงงๆ หน่อย อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู...อ่านต่อ
บรรยากาศเลิศหรู บริการดี รสชาติอร่อย
ร้านสวยหรู โอ่โถง กว้างขวางมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นบ้านหลังใหญ่มาก แต่ราคาอาหารไม่แพง แถมประทับใจการให่บริการที่สุภาพมากๆ มาทานช่วงเย็น แนะนำให้รีบมาค่ะ เพราะแปปเดียวเองคนจะเริ่มเข้ามารับประทาน ส่วนใหญ่จะมาเป็นครอบครัวใหญ่ เมนูอาหารมีหลากหลายดูเพิ่มเติม