รีวิว Mango Yellow Cafe สวนน้ำบลูทรี (เชิงทะเล)

Traiwit Chon
14 ต.ค. 2021
คาเฟ่ภูเก็ตที่ห้ามพลาดเลย แนะนำต้องมาเลยครับ 10/10/10
4 ก.พ. 2020
บริการดี ราคากันเอง อร่อยทุกๆเมนู มาร้านเดียวมีครบทุกอย่าง

Foodiary
1.7k2.2k26k
20 ม.ค. 2022
แมงโก้ เยลโล่ อั้งโล่ แฮร่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Belgium waffle, Special mango yellow

2/64, 12/64 อยากทานมะม่วง หาในแกรบ เจอร้านนี้อยู่ไม่ไกลโรงแรมค่ะ เมนูที่สั่งมีไอติมด้วย กังวลอยู่ว่ามาถึงจะละลายมั้ย แต่ร้านแพคดีมาก ใส่ถุงน้ำแข็งมาเลย ปรบมือสิคะ 👏 Mango Belgium waffle วาฟเฟิลและไอติมอร่อย มะม่วงหวาน ทุกอย่างเข้ากันดี Special mango yellow เมนูนี้ถูกกว่า ไม่มีวาฟเฟิล แต่มีข้าวเหนียวและพุดดิ้งมะม่วง อร่อยฟินไม่แพ้กันค่ะดูเพิ่มเติม

DAG AHOLIC
2070556
21 ม.ค. 2020
ร้านคาเฟ่ เปิดใหม่ ใน Blue tree ถลาง เมนูหลากหลาย แนะนำเลย ค่า
สดชื่นมากกก
Teeradate Puedtunyagid
11 ก.ย. 2023
ผิดหวังที่​ เมนูบิง​ซู​เลิกขายแล้ว วันที่แวะ​ มีแต่เมนูวาฟเฟิล​ซึ่งตัววาฟเฟิล​ก็แข็งๆ​ ไม่กรอบ​

ส่วนไอศกรีม​ก็มีเกล็ด​น้ำแข็ง​ปนดูเพิ่มเติม

Traiwit Chon
2 ธ.ค. 2021
อร่อย สะอาด ราคากันเอง คือดีๆๆๆ
14 ต.ค. 2021
4 ก.พ. 2020
สายหวานต้องมาลอง ร้านเขามีเมนูมากมายให้สายหวานอย่างเราได้เลือกสัน #เบาหวานขึ้นตา🤩

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย