3.9

รีวิว Ramen Ozawa

Look@mee TVD
7 พ.ย. 2019
Ramen เส้นสด จากญี่ปุ่น

ozawaramen ร้าน ramen จากญี่ปุ่น ที่เปิดสาขาในไทย ประเดิมสาขาในปั๊ม ปตท.ย่านฝั่งธน และสาขานี้อยู่ที่ ปตท.เทพรักษ์ ย่านรามอินทราค่า เห็นว่าอีกหน่อยจะขยายสาขาไปตามปั๊ม ปตท. ผู้คนนั่งกันเต็มร้าน ประกอบกับยังไม่ได้หม่ำมื้อกลางวัน กระเพาะจึงสั่งเท้าให้ก้าวเข้าร้านในบัดดล(555) ร้านตกแต่งสไตล์ร้านราเมนญี่ปุ่น ได้บรรยากาศดี เมนูมีไม่มาก เป็นจำพวกราเมน ของทานเล่น ท้อปปิ้ง และข้าวผัด ทางร้านบอกว่าอีกหน่อยจะมีเมนูสารพัดด้งมาเพิ่มเติมด้วยค่ะ 🧲🧲จุดเด่น🧲🧲 🥬🥬สูตรเส้นและซุปเป็นต้นตำรับแบบญี่ปุ่น 🍜🍜เส้นที่นี่เป็น “เส้นสด” ที่ทำขึ้นเอง เส้นมีความเหนียวนุ่มลื่นรสสัมผัสดี 🥟🥟เมนูที่ Dag🥟🥟 🍜🍜shahan set🍜🍜 มี shio ramen+ข้าวผัด ซุปรสเบาๆ กลมกล่อม เค็มนิดๆ ข้าวผัดข้าวนุ่มหอมหมูนุ่มดี 🍜🍜Miso ramen 🍜🍜 น้ำซุปตัวนี้จะออกหวาน เราใส่พริกไทยป่นและน้ำมันพริกของทางร้านเพิ่มช่วยตัดรสได้ดีขึ้น หมูชาชูนุ่ม เส้นเหนียวนุ่มอร่อย มีเซอร์วิสชาร์จ 10%

SHIO RAMEN
Chahan Set
SHIO RAMEN
Shahan
Shahan
MENU
MENU

3 พ.ค. 2024
นึกถึงราเมงรสชาดต้นตำหรับ ซุปเข้ม อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดซาฮั่ง, ซารุราเมน, โอซาวาราเมน

ถ้าคุณชอบทานราเมง บอกเลยร้านนี้มีให้เลือกหลายสาขาทั่วกรุงเทพและปริมณฑลปัจจุบันขยายสาขาไปตามต่างจังหวัดด้วยนะครับ ด้วยความที่เป็นราเมงต้นตำรับจากญี่ปุ่น จึงทำให้มีเอกลักษณ์ในเรื่องของรสชาติและการปรุงแต่งในแต่ละเมนู โอซาวาราเมน ซารุราเมน ทันทันราเมน shoyu ramen ข้าวผัดซาฮั่ง ต่างเป็นเมนูที่ผมชื่นชอบครับ รสชาติดี ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคา ที่จอดรถสะดวกสบายเพราะอยู่ในปั๊ม มีการสะสมแต...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
17 ม.ค. 2021
มื้อเช้ากับราเมนร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซารุราเมน, โอซาวาราเมน

มาบ่อยหล่ะราเมนร้านนี้ เพราะหลังจากที่ได้มาครั้งแรกก็มีสองสามสี่ห้าเรื่อยมา เพราะเป็นราเมนที่รสชาติถูกปากมาก ราคาก็ดี ร้านอยู่ในปั้ม ปตท สาขาเทพรักษ์ดังนั้นจึงสะดวกในการเดินทางและการหาที่จอดรถ วันนี้มาจัดเป็นมื้อแรกของวัน น้ำซุปร้อนๆ เผ็ดนิดหน่อย อร่อยเหาะ!!ดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2020
ที่สุดของราเมน คือร้านนี้
vichapol niwasninrat
10 มิ.ย. 2021
ราเมงดีใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chahan Set, ozawa ramen, Shoyu Ramen

ราเมงดีๆใกล้บ้านราคาพอจับต้องได้ เส้นนุ่มตามมาตรฐานปกติ ซุปเค็มกำลังดี(ซุปเกลือ) โชยุมีความหวานหน่อยๆ มิโซะเฉยๆจางๆเค็มนิด โอซาว่าราเมงคือดี เป็นเหมือนมิโซะราเมงที่มีความเผ็ดกว่า เข้มกว่า ราเมงอีกตัวที่คิดว่าก็ดีก็คือ ราเมงแห้ง รสชาติเข้มข้น อาจจะเค็มไปสำหรับบางคน ส่วนซารุกินเพลินๆได้ ถ้าสั่งเส้นเพิ่ม เส้นจะค่อนข้างแข็งกว่าในเซต ครับอ่านต่อ

Chusak
7 พ.ย. 2023
ราเมน ยาซัย มิโซซุป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมน ยาซัย มิโซซุป

ชอบที่ผักเยอะกว่าเมนูอื่นดูเพิ่มเติม

ชอบที่ผักเยอะ น้ำซุปอร่อย
Pun Spun
23 พ.ย. 2019
ราเมนอร่อย​ พนักงานบริการดี ราคาไม่แพง​

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน