รีวิว ลาบพนมไพร อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

17 ส.ค. 2016
มาร้านนี้ไม่สั่งเสือร้องไห้ ถือว่าผิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้, เนื้อย่าง, เนื้อริ้วตับลวกจิ้ม

ร้านลาบราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน ถ้าคุณเป็นคนชอบทานเนื้อ แนะนำเลยครับแนะนำ เสือร้องไห้ร้านนี้ เนื้อหมักกับเครื่องปรุงรสกลิ่นหอมกำลังดีย่างมาประมาณ Medium Well คลุกเคล้ากับข้าวคั่ว ใบกรูดหรือเปล่าไม่แน่ใจ เสริฟพร้อม น้ำจิ้ม รสเด็ด อันนี้แนะนำมาแล้วต้องสั้งนะครับ เนื้อลวกจิ้มก็เข้าท่าไม่เบา กลิ่นคาวไม่มีให้พบประสพเจอแน่นอน ถึงแม้จะลวกมาให้แบบกึ่งสุกกึ่งดิบกำลังดี ต้มแซบ อันนี้คอL ทั้งหลายห้ามพลาดเลยแหละ แซบเดือด พูดได้แค่นี้จริงๆ ^_^

วรรณพงษ์ จันสุริย์

Jade's