รีวิว Izuya
28 ธ.ค. 2010
ไปทานมาแล้วครับ สั่ง เลดี้ฟิงเกอร์set ให้เยอะครับ ดูจากภาพนึกว่าน้อย อิ่มเลยเหมือนกัน แต่ที่ประทับใจคือ บริการของพนักงาน เหมือนถูกฝึกมาเป็นอย่างดี ตั้งแต่พูดแนะนำเรื่องอาหาร มารยาทของพนักงานเหมือนมาจากญี่ปุ่นเลย ร้านก็ตกแต่ง สวยงามสบายตาดี ราคาไม่แพงด้วยครับ
21 พ.ค. 2012
one of the best choice
all menu here were made by fastidious chef(i think) and mostly hav strong taste and every customers will b served a pair of sushi as an appetizerดูเพิ่มเติม
5 ต.ค. 2011
ร้านเขาตกแต่งแบบ โมเดิร์นนะ สวยดี แม้จะไม่ใหญ่แต่ก็ดูดี^^
ตรงผนังด้านซ้าย มีขวดไวน์เรียงอยู่ ส่วนด้านขวาเป็นเคาน์เตอร์ซูชิ ร้านไม่ใหญ่ แต่ฝีมือและรสชาติเกินตัว ราคาก็ตกจานละ 100 กว่าบาท มีทูน่าไอเฟล 200 นิดๆ อย่าแซลมอนเทอริยากิก็ 100 กว่าบาทเองดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ