3.8

รีวิว ตะลิงปลิง สยามพารากอน

Yod Chinsupakul
7 ก.พ. 2011

อร่อยดีครับ ไปกินตอนใกล้ปิดร้านแล้ว (สามทุ่มครึ่ง) แต่พนักงานก็ยังไม่ทำท่าไล่แขก เทียบกับบางร้านที่ไม่ให้เราเข้าแล้ว รู้สึกดีไปเลย ไปสองคนสั่งสี่อย่างคือ ตำลึงผัดฉ่า อร่อยดี ไม่ค่อยได้ทานที่อื่น แกงส้มกุ้งชะอม เข้มข้น กุ้งดึ๋งๆครับ พะแนงไก่ อันนี้จานโปรด ยำคอหมูย่างไข่ดาว เหมือนได้ทานคอหมูย่างกับไข่ดาว จิ้มแจ่วไปพร้อมๆกัน ที่นั่งก็สบาย เช็กบิลออกมา 700 กว่าๆ ก็พอไหวครับ สงสัยต้องมาซ้ำ

รีวิวที่พูดถึง
mom.army
เมื่อวาน
ร้านอาหารไทยอร่อย นั่งสบายในพารากอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ

Taling Pling Siam Paragon ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีในพารากอน สะดุดตาที่สีสันร้าน ตะลิงปลิง ชื่อผักโบราณร้านที่มีเมนูอาหารแบบไทยๆ ทั้งอาหารสำรับกับข้าว หรืออาหารจานเดียวก็มีให้เลือก ท่ามกลางร้านอาหารอื่นๆที่ดูวุ่นวาย เลือกมานั่งทานตะลิงปลิง ชอบร้านนี้ที่บรรยากาศในร้านดูสงบ ที่นั่งเยอะ จัดแต่งร้านสวย นั่งทานอาหารได้สบาย ร้านมีขอบเขต เป็นส่วนตัว วันนี้สั่งอาหารจานเดียวมาทาน ง่ายและสะดวก - ข้าวค...อ่านต่อ

24 ม.ค. 2024
ร้านสวย อาหารอร่อยรสเข้มข้น
Beloved Friend
9 ม.ค. 2025
ร้านอาหารไทยในพารากอนที่รสชาติโอเค ไม่ต้องรอคิวนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, หมูสะเต๊ะกะทิสด, ไก่ห่อใบเตยหอม, ยำถั่วพูกะทิสด ไข่เยิ้ม, ต้มยำเห็ดน้ำข้น, ข้าวผัดปู, ใบเหลียงผัดไข่

เรานัดกับแก๊งค์มากินข้าวกันช่วงก่อนปีใหม่เลือกสาขานี้เพราะเดินทางกันมาสะดวก มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ ไม่แออัดจนเกินไป เมนูอาหารจะมีทั้งไทยโบราณและเมนูร่วมสมัย เมนูที่สั่ง -ไก่ห่อใบเตย 190 บาท ไก่นุ่มหอมใบเตยกินกับน้ำจิ้มรสหวาน -หมูสะเต๊ะกะทิสด 210 บาท หมูเนื้อนุ่มฉ่ำกะทิรสออกเค็มนิดๆกินกับน้ำจิ้มรสออกหวาน -ปลากะพงทอดน้ำปลา 520 บาท อร่อย ปลาสดกรอบนอกนุ่มใน ทอดดีไม่อมน้ำมัน -ยำถั่วพูกะทิสด...อ่านต่อ

Achaya 🐰
25 ก.พ. 2024
ร้านอาหารไทยฝีมือดีในสยามพารากอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำพริก กุ้งทอด ผักเหมือด

#Wongnai2024 แวะมาที่สยามพารากอนทีไร ร้านตะลิงปลิงนี้ก็มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆที่เลือกแวะถ้าอยากทานอาหารไทยค่ะ เพราะร้านนี้มีตัวร้านเป็นสัดส่วน มีที่นั่งกว้างขวางแบ่งเป็น 2 ชั้น แถมยังมีส่วน outdoor ด้วย ที่สำคัญรสมือดีใช้ได้และฝีมือค่อนข้างสมำ่เสมอ เมนูหลากหลายทั้งแบบกับข้าวและอาหารจานเดียว กับมื้อนี้สั่งเป็นจานนี้ค่ะ ➡️ ขนมจีนน้ำพริก กุ้งทอด ผักเหมือด รสชาติของน้ำพริกที่นี่มีความหวานท...อ่านต่อ

19 มิ.ย. 2015
ชวนมา “ เป็นไทย ด้วยตำรับตะลิงปลิง” กันเถอะ
25 ก.พ. 2024
ร้านอาหารไทยแสนอร่อย รสชาติดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่คั่วกระเทียม

#Wongnai2024 TaLingPling Siam Paragon Ep 1086 ร้านอาหารตะลิงปลิง ร้านอาหารไทยที่มีรสชาติจัดจ้าน กลมกล่อมมากอีกร้านหนึ่ง ตั้งอยู่ที่สยามพารากอน ทานได้สะดวก ร้านนั่งสบาย รสชาติอาหารเหมือนต้นฉบับ ตรงปก บริการพอใช้ได้ 📍สยามพารากอน ชั้น G 🌸 51 / 2567 (4) WN 021ดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2023
อาหารไทยรสกลมกล่อม 🌶️
WoWVal
11 ส.ค. 2023
ร้านอาหารไทยที่อยากแนะนำ รสชาติอร่อย กลมกล่อมเหมาะกับคนไทย เมนูมีหลากหลาย แต่ราคาไม่ถูก ส่วนมากเปิดในห้างสรรพสินค้า
เมนูเด็ด: ขนมจีนซาวน้ำ แจงลอนน้ำกะทิโบราณ, ไก่ย่างตะไคร้กับส้มตำ

ร้านอาหารไทยอีกร้านที่ประทับใจ รสชาติอร่อย กลมกล่อมแบบที่คนไทยชอบ ไม่ใช่แนวอาหารไทยชาววัง แต่มีหลายเมนูที่เติมเครื่องปรุงงใหม่ๆทำให้ได้รสชาติอาหารไทยที่แตกต่าง อาหารมีหลากหลายแยกเป็นหมวดไว้ชัดเจน อาหารทานเล่น ยำ ผัก ทอด แต่ราคาไม่ถูกถ้าเทียบกับ street food เพราะส่วนมากเปิดในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ค่าใช้จ่ายก็เพิ่มตาม แต่ value of money ถือว่าคุ้มค่า แนะนำให้มาลิ้มลอง #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

PlaPakPaoGSP🐡
9 พ.ย. 2022
รอบที่ 3 หลังสั่ง 2 รอบที่ผ่านมาแล้วเริ่มเชี่ยว มัสมั่นหมูคือต้องมี ลองเมนูที่ไม่เคยลองอีก 1 เมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มัสมั่นหมูส้มช่า โรตี

👌 เคยมาทานที่นี่ 2 ครั้งแล้ว ครั้งนี้เว้นระยะหน่อยและกลับมาลองอีกเมนูที่เราไม่เคยลองของที่นี่ ขนมจีน แกงเขียวหวานไก่ (215 บาท) หน้าตาดูดีมาก เพราะมีแบ่งเส้นเป็นคําๆ พร้อมกลีบดอกไม้แปะหน้าในแต่ละคํา อย่างที่รู้ว่า เราเป็นคนชอบเส้นมาก ให้มาแบบนี้ เตรียมใจไว้ได้เลยว่าเส้นไม่พอ 😆 ทานเส้นหมดแล้วเหลือแกงเขียวหวานไก่เยอะเลย 🍑 มัสมั่นหมูส้มช่า โรตี (225 บาท) คือทานได้ทุกครั้งไม่มีเบื่อ และเราต้อง...อ่านต่อ

215 บาท225 บาท135 บาท  และ 120 บาท
17 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารไทยดั้งเดิม 25 ปี บรรยากาศชิลๆ ร้านนี้ที่พลาดไม่ได้ คือ นําตะลิงปลิง ไม่มีในเมนูแต่หาทานได้ที่เดียว

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Little Mermaid Siam Paragon