4.2
22 เรตติ้ง (14 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว แหลมพรหมเทพ

photo
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
49.9k2982.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2011
ดูแล้ว 4,523
Quality Review
ถ้าไปภูเก็ตแล้วไม่ได้ไปเที่ยว แหลมพรหมเทพ ถือว่าไปไม่ถึงภ...

ถ้าไปภูเก็ตแล้วไม่ได้ไปเที่ยว แหลมพรหมเทพ ถือว่าไปไม่ถึงภูเก็ต ที่นั่น มีสุดยอดร้านอาหารไทยร้านนึง บรรยากาศดีมั๊กมาก ราคาไม่แพง ตั้งอยู่บนที่ท่องเที่ยวแหลมพรหมเทพเลย ถ้าอาหารศดีๆ จะได้ชมพระอาทิตย์ตกน้ำที่นั่น พร้อม drink beer ไปด้วย บรรยากาศสุดยอด สำหรับอาหาร รสชาติอร่อย ค่อนข้างรสจัด ถ้าพาชาวต่างชาติไปรับประทาน อย่าลืมสั่งเขาว่าอย่าให้เผ็ด อาหารรสชาติค่อนข้างอร่อย ไม่หรูหรา รับประทานได้อย่างสบายใจ แต่เบียร์ แหม... มีแต่ขวดเล็กนะ ไม่สะใจเลย ต้องดื่มหลายขวด อาจเปลืองค่าเบียร์มากกว่าค่าอาหาร วันนั้นสั่ง ต้มยำกุ้ง ปลากระพงทอดขมิ้น ห่อหมกทะเล และน้ำพริกกุ้งเสียบ ผมชอบนะ สำหรับบรรยากาศให้ 5 ดาวเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Phon 💦
5.8k2.3k24.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 9,421
Quality Review
บรรยากาศประทับใจ ที่แหลมพรหมเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกมะพร้าวอ่อน

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวเมืองภูเก็ตที่ไม่ควรพลาด คือ แหลมพรหมเทพที่อยู่ตอนใต้สุดของเกาะนี้ และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยสุดๆด้วย หากอยากฟินแบบอิ่มตาพร้อมอิ่มท้องแนะนำร้านนี้เลย อยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิว อาหารรสชาติกลางๆ เด่นที่บรรยากาศมากกว่าดูเพิ่มเติม

photo
สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 9,365
Quality Review
ร้านอาหารที่มีวิวและทิวทัศดีเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โป๊ะแตก, ปูนึ่ง, กุ้งผัดมะขาม

ร้านอาหารที่เห็นดวงอาทิตย์ตก วิวสวยมองเห็นทะเล เรือต่างๆ เป็นร้านนั่งสบายๆตอนเย็นๆ ไปไม่ขาดทุนแน่ ร้านนี้ขอแนะนำหั้ยมาตอนเย็นก่อนพระอาทิตย์จะตกดินกับคนรักหรือครอบครัวบรรยากาศดี อาหารรสชาติก้อโอยุ เป็นอีกร้านที่น่านั่งดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 7,309
Quality Review
บรรยากาศเลิศ วิวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้มาทานถึงนี่เลย เเหลมพรมเทพ วิวสวยมาก บรรยากาศเลิศ เพื่อนพาไปลองกิน เลยสั่ง กล้วยทอด กุ้งทอดกะเทียม รสชาติอาหารอร่อย คุ้มกับราคา รอบร้านเต็มไปด้วยดอกไม้สีเหลือง มองแล้วสบายตา ร้านสะอาด พนักงานบริการดีค่ะ มีที่จอดรถให้พร้อมดูเพิ่มเติม

25 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 3,467
Quality Review
วิวหลักล้านอาหารหลักร้อย

กำลังหาร้านนั้งกินลมชมวิวพระอาทิตย์ตกต้องนี่เลย บอกเลยว่าถ้ามาตอนเย็นหลังจากถ่ายรูปที่แหลมพรมเทพเสร็จแล้วเหนื่อยๆหิวๆ มานั้งพักที่ร้าน"ร้านอาหารแหลมพรมเทพ" นอกจากอาหารจะไม่แพงเมื่อเทียบกับวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น อาหารแต่ละจานยังอร่อยคุ้มค่าถือว่ามาไม่เสียเที่ยว จานเด็ดต้องนี่เลย"เป็ดกระเบื้อง" ร้านนี้ทำเนื้ิอเป็ดได้นุ่มเหมือนกินหมูสามชั้นเลยแถมยังออนท็อปด้วยเนื้อกุ้งทอดนุ่มอร่อยลงตัว ต่อมายังม...อ่านต่อ

photo
BuMzii BuMzee
3741256
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 678
Quality Review
บรรยากาศสุดชิค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โป๊ะแตก, ปูนึ่ง

เป็นร้านอาหารที่มีวิวที่สวยมากๆ มาภูเก็ตต้องแวะมาร้านนี้ ดูตะวันตกดิน มุมของร้านอาหารเป็นแบบสถานที่นั่งให้ชมวิว ทานข้าวแบบนั่งกินบรรยากาศ ส่วนเรื่องรสชาติ ถือว่าผ่าน อาหารทำมาแบบให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทานได้ ส่วนเรื่องราคานั้น ก็อาจจะสูงหน่อยดูเพิ่มเติม

บรรยากาศของร้านเมื่อตะวันตกดินน้ำพั้นซ์อร่อยมากเปรี้ยวนำแล้วก้อหวานตาม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nigiwai Sushi  Rawai Phuket
Ad ·
Nigiwai Sushi Rawai Phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
Ad ·
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
หิวดึกต้องมา ข้าวต้มเจ้าดังภูเก็ต เมนูเพียบ รสจัดจ้าน เปิดถึงเที่ยงคืน
4.3
19 รีวิว
฿฿฿