3.2

รีวิว อู่ข้าว อู่น้ำ ซีฟู้ด หมูกะทะ

PSXU
8 ม.ค. 2012
อร่อย อิ่ม แสบตา คอแห้ง

เป็นร้านหมูกะทะร้านแรกที่ได้มาทานของปีนี้เลยนะครับ ซึ่งปกติก็ไม่ค่อยได้ทานหมูกะทะเท่าไหร่ ร้านก็ไม่ต่างจากร้านอื่นๆที่ราคาเดียวกันนะครับ คนค่อนข้างมาก เพราะเป็นร้านใหญ่ มีโต๊ะนั่งเยอะมาก พวกผมเลือกที่นั่งช่วงกลางๆของร้านเลย เพราะมาก่อนลูกค้าคนอื่นและอยากเดินตักใกล้ๆ อาหารรสชาติใช้ได้ครับ ผมว่าร้านหมูกะทะส่วนใหญ่ถ้าจะอร่อยก็อร่อยที่น้ำจิ้มนี่แหล่ะ อาหารมีหลายอย่างครับลองดูจากรูปเลยนะครับ การบริการก็ถือว่าใช้ได้ในระดับร้านหมูกะทะนะครับ ผมว่าจะให้ 3 ดาว แต่ก็ต้องลดดาวลงเพราะบรรยากาศตรงที่ผมนั่งนั้น แสบตามากๆเพราะควันจากการปิ้งย่างไม่ได้ถูกระบายออกด้านนอกเท่าที่ควร ทำให้ทานอย่างทรมานอย่างมาก ผมอยู่ในร้านได้ไม่ถึง 45 นาทีก็ต้องกลับก่อนเพราะแสบทั้งตาแสบทั้งคอ และอีกเรื่องคือพอทานไปสักพักคอแห้งมาก แห้งจนนอนไม่หลับครับต้องดื่มน้ำเยอะมากมาก คงเป็นเพราะผงชูรสนะครับ มิน่าถึงอร่อย

Deknoii
19 เม.ย. 2019
รสชาติกลางๆ กินแก้อยากไปก่อนนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเป็น, หอย, เค้ก , ผลไม้ , ของหวาน, อาหารปรุงสำเร็จ, ไอศครีม, กั้ง

หมูกระทะ อร่อยในระดับที่หากินหมูกระทะบุพเฟ่ทั่วไป ไม่ได้มีอะไรที่อร่อยหวือหวาแบบที่รู้สึกว่า เฮ้ย แม่งเด็ด อารมณ์แบบกินเรื่อยๆ แก้อยากหมูกระทะ ซีฟู๊ด กุ้งสดมาก น็อคน้ำแข็งเอง กินอย่างเพลิดเพลิน เพราะมีไม่อั้น เห็นเขาเติมเรื่อยๆ เสียแค่ 2 จุด คือน้ำจิ้มไม่แซ่บเท่าไร และกุ้งตัวเล็กมาก แกะมาเล็กกว่านิ้วก้อยอีก คิดเสียว่ากินแก้อยากละกันนะครับ (แก้อยากอีกแล้ว) กุ้ง กั้ง หอยแบบน็อคอยู่แล้ว ความสด...อ่านต่อ

Metto
25 มี.ค. 2014
อิ่มหนำก่อนปรับราคา @หมูกระทะย่านราษฎร์บูรณะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง

ยังอยู่กันที่ย่านราษฎร์บูรณะอยู่ครับ มาถึงร้านหมูกระทะที่ฮิตในย่านนี้ทีเดียววัดจากจำนวนคนกินนะครับ เยอะแยะโต๊ะก้อเยอะ เรียกว่าลูกค้าเดินกันให้ไม่ขาดสายคึกคักสุดๆ ได้ข่าวแว่วมาว่าจะทำการปรับเปลี่ยนราคาและการบริการจากป้ายที่เขียนไว้ทุกๆ โต๊ะว่า จะเปลี่ยนแปลงราคาจาก 139 สุทธิต่อหนึ่งท่าน เป็น 199 บาทสุทธิต่อท่าน แต่ได้เพิ่มการบริการน้ำขึ้นมาทุกชนิดไม่รวมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ โดยจะมีผลตั้งแต่วั...อ่านต่อ

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
14 ต.ค. 2014
ร้านโปร่ง คนเยอะ ของเยอะ

ร้านอยู่ข้างโรงพยาบาล เดินทางสะดวก ของกินเยอะดี แต่เนื้อสัตว์หั่นชิ้นเล็กไปหน่อย ไม่ค่อยสะใจเลย ฮรี้ๆๆๆ น้ำจิ้มก้อโอเคร แต่พอคนเยอะแล้วเติมของไม่ทัน ขาดตอน เช่น พวกซีฟู้ด แต่หมู ไก่ เต็มเปี่ยม มีหลายรสชาติดีดูเพิ่มเติม

Orapan Ww
31 ก.ค. 2017
ร้านที่เปิดมานาน การันตีจากลูกค้าเยอะทุกวัน

ร้านหมูกระทะที่มีให้เลือกทั้งแบบชาบูและหมูกระทะ ตักเติมได้แบบไม่อั้น ร้านนี้เปิดมานาน ที่ตั้งร้านสังเกตได้ง่าย ติดกับโรงพยาบาล ลูกค้าเยอะทุกวัน แต่ขอเสริมอีกนิดคะ น่าจะมีเมนูให้ลูกค้าได้เลือกให้หลากหลายมากกว่านี้คะ แต่โดยรวมๆแล้วถือว่าโอเคเลยคะ ราคาเหมาะสมดีคะดูเพิ่มเติม

I'am Kukkik
27 พ.ย. 2014
หมูกระทะรสเลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบคอน

ร้านหมูกระทะย่านราษฎร์บูรณะ เป็นร้านหมูกระทะที่คนค้อนข้างเยอะตลอด มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมู ไก่ เนื้อ หรือแม้กระทั้งซีฟู้ด น้ำจิ้มก็มีหลายแบบแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ของหวานและผลไม้ก็มีมาเติมตลอดเช่นกัน ร้านที่นี่เป็นลานกว้างมีหลังคาชั้นเดียว อาจจะร้อนบ้าง เพราะอากาศไม่ถ่ายเท ไหนจะยังควันของเตา ต้องเลือกนั้งริมๆเพื่อจะได้ไม่อึดอัดมากดูเพิ่มเติม