- รีวิว Milk Solid สยามพารากอน

รีวิว Milk Solid สยามพารากอน
ไอศครีมแนวใหม่! ใช้ไนโตรเจนทำ อร่อยยยยยยย~
ร้านไอศกรีม Milk Solid เป็นไอศกรีมแนวคิดใหม่ ที่ใช้ "ไนโตรเจน" มาทำให้น้ำเย็นตัวจนกลายเป็น ก้อนไอศกรีมเนื้อเรียบเนียน เหนียวหนุ่ม ซึ่งทางร้าน ทำสดๆใหม่ๆต่อการสั่งหนึ่งครั้งของลูกค้าคะ ร้านนี้มี 2สาขาคะ สาขาแรกนั้นคือสาขาหลังสวน ส่วนสาขาที่2 คือสยามพารากอนคะ สำหรับครั้งนี้ คือสาขาสยามพารากอนคะ ร้านเล็กที่ไม่มีโต๊ะ เป็น การซื้อแบบเดินทานคะ พึ่งเปิดได้ไม่กี่วันคะ ด้วย ความที่อยากลองเพราะเห็นการตกแต่งร้านและวิธี การทำที่โชว์เวลาเดินผ่านทำให้ต้องหยุดดูและหลง ซื้อคะ เมนูมีไม่กี่รสคะ มี 6ราคะ 1. Madagascar Vanilla 2. France coffee 3. Green tea mint 4. Mango passion fruit 5. Pink guava sorbet 6. Chocolate มี 2ขนาด S ราคา 99บาท และ M 149บาท ส่วน ตอนนี้พึ่งเปิดร้านมีโปรโมชั่นเหลือ S = 80 บาท M = 120 บาท สำหรับครั้งนี้รอวานิลาคะ รสชาติอร่อย เข้มข้น หอม หวานมากคะ ประทับใจเลยคะ เสียอย่างเดียวปริมาณ น้อยไปและราคาสูงไปสำหรับปริมาณคะ
ไอศครีมไนโตรเจน จากน้ำเหลวๆ กลายเป็นไอศครีมแน่นๆเนียนๆ
Milk Solid ไอศครีมไนโตรเจน จากน้ำเหลวๆกลายเป็นไอศครีมแน่นๆเนียนๆ นุ่มอร่อย เป็นไอศครีมที่รสชาติเข้มข้น มี6รสชาติให้เลือก วนิลา ชอคโกแลต ชาเขียว กาแฟ เสาวรส และมะม่วง คะ มี 2 ขนาดให้เลือกคะ ขนาดเล็ก 99 บาท ขนาดกลาง 149บาท ทำสดใหม่ๆ ทำให้เห็นกันเลยคะ ^^ เขาจะเอาลิคควิทไนโตรเจนมาทำให้ตัวเนื้อของไอศครีมเนียน ไม่มีเกร็ดน้ำแข็ง เนื้อเนียนๆเลยคะ ละลายช้ามากๆ จิ๊กสั่งเป็น ชาเขียวคะ ...อ่านต่อ
อากาศร้อนๆ รับไอติมไนโตรเจน เย็นๆละลายช้าๆ สักถ้วย(= ̄ ρ ̄=) .
อากาศร้อนอบอ้าว จริงๆนะครับ ทำใจชุ่มๆ( ̄O ̄;) ไอติม Milksolid จะลองมาหลายครั้งแล้ว แต่โดนอย่างอื่นพรากไปก่อน5555 วันนี้อย่างอื่นก็พรากให้เราลองไม่ได้o(`ω´ )o เรื่องของเรื่อง ร้านอื่นคนมันเยอะขี้เกียจรอ เดินหาของกินเล่น ร้านมันว่างๆๆ 5555เลยลองสะหน่อย ไอติมมีให้ลอง หลายกลิ่นครับ แต่ผมชอบกล้วย เลยสั่งกลิ่น บานาน่า โตเกียว (ไม่ใช่ขนมของญี่ปุ่นนะ) พนักงานก็ไปเทน้ำบานาน่า โตเกียว แต่ตรงที่ชอบ ประทับใ...อ่านต่อ
มาลองไอศครีมไนโตรเจนกัน
สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ค่ะ การตกแต่งร้านเหมือนห้องทดลองวิทยาศาสตร์ค่ะ Milk Solid เป็นร้านไอศครีมแนวใหม่ โดยใช้ไนโตรเจนมาทำให้น้ำเย็นตัว ทำให้เนื้อไอศครีมเรียบเนียนไม่มีเกล็ดน้ำแข็ง เราลองทานmadagascar vanillaค่ะ อร่อยมากๆเนื้อเนียนสุดๆ ราคาแพงเอาเรื่องค่ะ ถ้วยเล็ก 99 บาท แต่ปริมาณก็อัดมาให้เยอะค่ะดูเพิ่มเติม
ตื่นตาตื่นใจกับไอติมไนโตรเจน
จู่ๆก้อหิวไอติมเย็นแต่ก้อเบื่อซเวนเซ่นเลยหาร้านอื่น แล้วก้อเจอร้านนี้ milk solid ที่น่าตื่นตาตื่นใจคือร้านนำไนโตรเจนลิขวิดมาเททำให้ไอติมเนื้อเนียนไม่มีเกร็ดน้ำแข็ง เราเลือกเป็นรสวนิลา รสชาติใช้ได้เลย ก้อพอกินได้ไม่ได้เลวร้ายอะไรดูเพิ่มเติม
ไอศกรีม จากหลักคิดวิทยาศาสตร์
ถือเป็นไอศกรีมที่มีกรรมวิธีที่ตื่นตาตื่นใจดีนะครับ โดยการจับเอาไนโตรเจนเหลวมาเป็นส่วนประกอบในการทำให้ของเหลวกลายเป็นของแข็ง ด้วยวิธีการทำให้เกิดความเย็นอย่างฉับพลัน กลายมาเป็นไอศกรีมรสสัมผัสนุ่มเนียน ได้ทั้งความอร่อย และความตื่นตาตื่นใจ น่าสนใจใช่มั้ยล่ะครับดูเพิ่มเติม