3.8

รีวิว Woody Haus Café - วู้ดดี้ เฮ้าส์ คาเฟ่ ฉะเชิงเทรา

Nickktwf
8 ส.ค. 2025
คาเฟ่สวย เครื่องดื่มไม่ค่อยอร่อย เสียดายตังค์! แต่เมนูอาหารคาว Tonkatsu Creamy Sriracha Udon อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BISCOFF MILKSHAKE

เป็นคาเฟ่แรกของทริป เป็นร้านที่พี่เค้าหามา ร้านสวย น่ารัก บรรยากาศดูอบอุ่น เครื่องดื่มราคาคาเฟ่ อย่าหวังในเรื่องรสชาติยังเอามาใช้ได้ มากัน 14 คน สั่งคละกันหลายเมนู บางอย่างก็ถ่ายไม่ทันบ้าง ของเราสั่งเป็น อเมริกาโน่เย็น ไม่หวานเลย กาแฟกลิ่นรสเหมือนโอเลี้ยงเลยครับ ไม่หอมเหมือนกาแฟสดร้านทั่วไปที่เคยดื่มมาเลย อันนี้ไม่ได้จริงๆครับ ลาเต้เย็น หวานปกติของทางร้าน คือ หวานมาก รสชาติเหมือนกาแฟกระป๋อง กาแฟก็ไม่ค่อยหอม BISCOFF MILKSHAKE เมนูนี้ก็หว๊านหวาน แสบคอ บิสคอฟอร่อยสุด Dark Summer ด้านล่างเป็นน้ำส้ม ที่รสชาติเหมือนส้มช้ำ ใกล้จะเน่าละอะ อันนี้แย่สุด PINK BERRY YAKULT SODA , LE BLOSSOM SODA, PUNCH & PEACH SODA เมนูโซดาต่างๆทำสวย อร่อยง่ายๆเพราะไซรัป แทบไม่ต้องใช้ฝีมือมากครับ ช็อคโกแลตสตรอเบอร์รี่ รสชาติพอดื่มได้นะ Matcha Caramel Latte มัทฉะชงสดใหม่ สีสวย เข้ากันดีกับคาราเมล เมนูนี้ดีหน่อย ไม่แย่ ช็อคโกแลตมิ้นท์ ค่อนข้างเฉยๆสำหรับคนที่ชอบดื่มเมนูนี้ประจำอยู่แล้วนะ ไม่เข้มข้น ชาไทยเย็น รสชาติหาทานได้ทั่วไปครับ Tonkatsu Creamy Sriracha Udon 190 บาท #ลืมถ่ายมา เมนูนี้สั่งทานได้นะ อร่อย ชิมกันหลายคน มีแต่คนชอบครับ #RainySeason2025

BISCOFF MILKSHAKE
PINK BERRY YAKULT SODA

dew
9 พ.ค. 2025
ร้านสวยน่ารักน่านั่ง

#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 ร้านคาเฟ่ที่อยู่ริมถนนศุภกิจ บางน้ำเปรี้ยว-ฉะเชิงเทรา ตัวร้านอยู่ใกล้กับทางโค้งต้องชะลอรถจอดชิดข้างทาง ไม่สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดในพื้นที่ของบ้านได้ ตัวบ้านตกแต่งเป็นคาเฟ่แนวไม้ดูอบอุ่นน่ารักน่านั่ง เมล็ดกาแฟมีแต่คั่วเข้ม สอบถามพนักงานไม่ทราบว่าเป็นเมล็ดกาแฟอะไร blend บ้าง แต่ก็ถือเป็นอเมริกาโน่คั่วเข้มที่จริงใจ หอม chocolate nutmeg ไหม้ burn ash tobacco ไม่ติดเ...อ่านต่อ

taluidax
คาเฟ่ ตีมสี ครีมน้ำตาลแดง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha oreo, Americano

คาเฟ่ ตีมสี ครีมน้ำตาลแดง จอดรถ ได้ตามริมถนนค่ะ หรือจะจอดที่ซำปอกงก็ได้ค่ะ วันที่เราไปเป็นวันอาทิตย์ค่ะ มีสาวๆ มา ใช้บริการ เครื่องดื่มและถ่ายรูป updated social กันเยอะเลยค่ะ วันนี้เราสั่งเป็น อเมริกาโน่ โฮจิฉะ biscoff milkshake มอคค่าปั่น และเเครอทเค้ก มัทฉะโอรีโอ โดยรวมแล้วอร่อยทุกอย่างค่ะ อย่างของทานเล่น สาหร่ายทอด จิ้มกับ ครีมวาซาบิ ก็น่าลองค่ะ แต่ว่าแอบมีราคา แล้วเพิ่งทานข้าวมาเลย เอาไว...อ่านต่อ

Daungyeewa
11.9k1k21.4k
ร้านเก๋ๆในตัวเมือง ฉะเชิงเทรา

หาร้านคาเฟ่นั่งพัก จิบอะไรเย็นๆสักหน่อย ขับผ่านร้านนี้ วกกลับมาแล้วยังไม่แน่ใจ ต้องโทรถามว่าเปิดไหม ความที่ดูเงียบๆ เหมือนเป็นบ้านคน ที่ตกแต่งสวยๆ พอเปิดเข้ามา โอ้โฮ... ตกแต่งได้สยย น่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก สั่งอาหารเครื่องดื่ม จ่ายเงิน แล้วนั่งรอสบายๆ ร้านกว้าง แบ่งเป็นโซนด้านบน ด้านล่าง ด้านนอก ขนมอร่อย เครื่องดื่มเข้มข้น จอดรถข้างทาง หน้าร้าน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

papa🎯
โอว ร้านสวย นั่งเพลิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARROT CAKE, Iced Latte Mint, Iced Espresso, Iced Cappuccino

มาไหว้พระที่เมืองแปดริ้ว ข้าวก็กินแล้ว ก่อนกลับต้องแวะคาเฟ่ตามธรรมเนียม ใจตรงกัน 2 ดวง เล็งร้านนี้ไว้ วนรถกลับมาซะดีดี 😂 จอดรถแอบๆไว้ข้างทาง Woody Haus Café คาเฟ่เรือนไม้ เท่สะดุดตา แอร์ฉ่ำเย็น หายเหนื่อยเมื่อยล้า เครื่องดื่มดี สั่ง Iced Espresso & Iced Cappuccino ให้ผู้อาวุโส ดูเหมือนจะถูกใจ Iced Latte Mint - สีสดสวย สดชื่น Carrot Cake - อร่อย ดีกว่า MATCHA MOUSSE OREO - สวยแต่รูป คนสั่งไ...อ่านต่อ

Littaaa
2k2.3k17.1k
8 มี.ค. 2025
บ้านกาแฟ Pinterest กลางฉะเชิงเทรา

🍽️ อาหาร: อาหารค่าเฟ่ coffee | drinks | desserts 📍สถานที่: กว้าง สะอาด มีพื้นที่ของตัวเองแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน เข้ามาข้างในยิ่งดูกว้าง โซนนั่งกับโซนสั่งแยกกัน อารมณ์เหมือนเป็นพื้นที่ให้หนีความวุ่นวายในชีวิตจริง อะนึ่งเวลาเดินเข้าไปในดีส์นีย์แลนด์ ไม่ใช่แปดริ้ว 🌟 จุดเด่น: คาเฟ่คุณภาพขึ้นห้าง อาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่ม ราคาดี รสชาติดี ☕️ 👍🏻 สิ่งที่ชอบ: การตกแต่งของร้านที่ดู modern เหมือนหลุ...อ่านต่อ

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿