แจกแผนที่กิน-เที่ยวเชียงใหม่ แวะร้านเด็ดเช็กอินที่เที่ยว ครบจบที่เดียว
 1. แจกแผนที่กิน-เที่ยวเชียงใหม่ แวะร้านเด็ดเช็กอินที่เที่ยว ครบจบที่เดียว

แจกแผนที่กิน-เที่ยวเชียงใหม่ แวะร้านเด็ดเช็กอินที่เที่ยว ครบจบที่เดียว

อยากเที่ยวเชียงใหม่ไปตรงไหนดี ทีมงานจัดแผนที่เชียงใหม่ให้ ครบครันทั้งร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยว ครบจบจุก ไปทริปเดียวเที่ยวไม่หมดแน่นอน!

ไปเชียงใหม่ทีไร รู้สึกเหมือนไปครั้งแรกทุกที เพราะร้านอาหารและที่เที่ยวเยอะแยะมากมายผุดขึ้นมาใหม่ตลอด ๆ และไม่ใช่ว่าจะเป็นที่ท่องเที่ยวเฉพาะวัยรุ่น แต่ตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการจริง ๆ ตั้งแต่ สายบุญ สายแชะ สายชอป สายกิน สายธรรมชาติ “เชียงใหม่” มีให้คุณครบจริง ๆ ค่ะ หากใครที่กำลังแพลนเที่ยวเชียงใหม่จะกินเที่ยวที่ไหนบ้าง Wongnai Travel จัดให้ “แจกแผนที่กิน-เที่ยวเชียงใหม่ แวะร้านเด็ดเช็กอินที่เที่ยว ครบจบที่เดียว”พร้อมแล้วมาดูกันค่า

1อำเภอเมือง

เชียงใหม่
วัดชัยมงคล
วัดชัยมงคล 
ร้าน Barefoot Cafe
ร้าน Barefoot Cafe
 • ที่เที่ยวเชียงใหม่

ไปเที่ยวเชียงใหม่แน่นอนว่าสายมูห้ามพลาด เพิ่มความสิริมงคลด้วยการไหว้พระวัดดังที่ วัดชัยมงคล จะปล่อยนกปล่อยปลาทำบุญสะเดาะเคราะห์ได้หมด แล้วไปต่อกันที่ วัดโลกโมฬี วัดเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 500 ปี ภายในวัดมีสถานที่ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย อย่างเช่น เจดีย์วัดโลกโมฬี ซึ่งสร้างใน พ.ศ. 2071 อยากเข้าไปสัมผัสกลิ่นอายแห่งพุทธศาสนาก็อย่าลืมแวะ เสร็จแล้วไปถ่ายรูปเกร๋ ๆ กับกระเป๋าสานหลากหลายแบบที่แหล่งเช็กอินสุดฮอต ถนนช้างม่อย ซึ่งบริเวณนั้นมีของฮิป ๆ และร้านอาหารเพียบ เมื่อเดินไปเรื่อย ๆ แบบชิล ๆ ก็จะเจอสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ที่ต้องปักหมุด ประตูท่าแพ 1 ใน 5 ประตูเมืองชั้นในของเวียงเชียงใหม่ ต้องแวะ ไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่นะคะ

 1. วัดชัยมงคล 
 2. วัดโลกโมฬี 
 3. ถนนช้างม่อย 
 4. ประตูท่าแพ 
 • ที่กินเชียงใหม่

ภายในอำเภอเมืองร้านอาหารเชียงใหม่เด็ดปังเพียบ! อยากกินของหวานไทย ๆ ริมน้ำแนะนำ หวานละมุน ริมน้ำ จะเลือกตะโก้หรือขนมใส่ไส้ก็ฟินเว่อร์ นอกจากขนมหวานแล้ว อาหารคาวก็มีค่ะ ส่วนใครที่เป็นคอชา Raming TeaHouse Siam Celadon คือร้านที่คุณตามหา สามารถเลือกเป็น Afternoon Tea Set ได้เลย ใครได้ลองก็บอกว่าชาคุณภาพจริง ๆ ตามด้วยร้านอาหารที่คนรักเส้นสดอินเลิฟ Barefoot Cafe บรรยากาศสบาย ๆ ที่ไฮไลต์คือเส้นพาสต้าที่ทำสด ๆ ใครได้ลองก็ติดใจ ต่อด้วยการถ่ายรูปสวย ๆ จิบกาแฟพร้อมชื่นชมวิวที่ Sip@Ping by Little Shelter แต่ถ้าใครอยากเน้นกาแฟและเบเกอรี ขอแนะนำ Fahtara Coffee เพราะนอกจากเครื่องดื่มและอาหาร บรรยากาศร่มรื่นมาก และปิดท้ายกันด้วยร้านอาหารตามสั่งชื่อดังแห่งพายัพ บี่เฮียงโภชนา เมนูไฮไลต์คือมาม่าหมูกรอบ ในเรื่องปริมาณใคร ๆ ก็การันตีว่าเยอะอิ่มจุกกันทุกราย

 1. หวานละมุน ริมน้ำ 
 2. Raming TeaHouse Siam Celadon 
 3. Barefoot Cafe 
 4. Sip@Ping by Little Shelter 
 5. Fahtara Coffee 
 6. บี่เฮียงโภชนา 

2อำเภอเมือง

แจกแผนที่กิน-เที่ยวเชียงใหม่ แวะร้านเด็ดเช็กอินที่เที่ยว ครบจบที่เดียว
บ้านข้างวัด
บ้านข้างวัด 
Lamour Cafe
ร้าน Lamour Cafe 
 • ที่เที่ยวเชียงใหม่

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่สุดฮอตที่ใคร ๆ ก็ต้องเช็กอิน วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ ตามด้วย วัดเจ็ดยอด วัดประจำปีคนเกิดปีมะเส็ง ที่ถูกสร้างโดยพระเจ้าติโลกราชที่จำลองเอาเจดีย์พุทธคยามาไว้ในไทยเป็นครั้งแรก ห้ามพลาดสักการะเลยละค่ะ ส่วนใครที่ชอบน้ำตกแนะนำ น้ำตกห้วยแก้ว น้ำตกใกล้ตัวเมืองไม่เสียค่าเข้า เดินเข้าไปชิล ๆ พร้อมซื้ออาหารเข้าไปได้ จากนั้นก็ไปเดินเล่นที่ ถนนนิมมานเหมินท์ เส้นนี้คือ Hot Place ที่เที่ยวที่กินครบครัน ตามด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคอีกแห่งของเชียงใหม่ บ้านข้างวัด ตกแต่งน่ารัก เดินเล่นถ่ายรูปเพลิน ๆ มีสินค้าแฮนด์เมด งานศิลป์ และอาหารมากมายให้เลือกซื้อ ไม่ไกลกันมากก็มี วัดอุโมงค์ วัดเก่าแก่โบราณ ร่มรื่น สวยแต่แปลกเพราะพระอยู่ในอุโมงค์จริง ๆ ?! ส่วนใครอยากขอพรบนบานไม่ควรพลาด วัดพระธาตุดอยคำ ที่นี่ขึ้นชื่อมาก ๆ แล้วปิดท้ายที่ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยจุดถ่ายรูปเพียบ!

 1. วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร 
 2. วัดเจ็ดยอด 
 3. น้ำตกห้วยแก้ว 
 4. ถนนนิมมานเหมินท์  
 5. บ้านข้างวัด 
 6. วัดพระธาตุดอยคำ 
 7. อุทยานหลวงราชพฤกษ์ 
 8. วัดอุโมงค์ 
 • ที่กินเชียงใหม่

เรายังอยู่ในตัวเมืองค่ะ สำหรับจุดนี้ร้านอาหารเชียงใหม่สุดฮอตเราขอเริ่มกันที่ De Muang Cuisine ร้านอาหารเหนือน่ารักสุดมินิมอล ห้ามพลาดข้าวซอยเส้นสด รสเข้มจนลืมไม่ลง ต่อด้วย Papa Curry แกงกะหรี่รสเข้มสูตรโอซาก้า ตามมาติด ๆ กับจุดเช็กอินสำหรับชาวนิมมาน คั่วไก่นิมมาน ทีเด็ดคั่วไก่หอมกระทะ สั่งกันทุกโต๊ะ จากนั้นย้ายไปกินของหวาน Charm Bakery เบเกอรีและเครื่องดื่มน่ารักมาก เหมือนเช็กอินญี่ปุ่นไม่ผิดเพี้ยน ต่อด้วย REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand เสิร์ฟอาหารไทยในสไตล์ตะวันตก แนะนำเมนูเด่นอย่างอกเป็ดรมควันซอสลิ้นจี่ และปิดท้ายกันที่ Lamour Cafe คาเฟ่สวยสไตล์ยุโรป แนะนำเมนูข้าวเหนียวมะม่วง กินคู่กับ Honey Lemon Tea ฟินจนไม่อยากลุกกลับบ้าน

 1. De Muang Cuisine
 2. Papa Curry 
 3. คั่วไก่นิมมาน 
 4. Charm Bakery 
 5. REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand 
 6. Lamour Cafe 

3อำเภอเมือง 

แจกแผนที่กิน-เที่ยวเชียงใหม่ แวะร้านเด็ดเช็กอินที่เที่ยว ครบจบที่เดียว
Hidden Village Chiang Mai เมืองไดโนเสาร์
Hidden Village Chiang Mai เมืองไดโนเสาร์
ขอบคุณรูปภาพจากคุณ Ap Ple
กำเบ้อ Cafe & Restaurant
ร้าน กำเบ้อ Cafe & Restaurant
 • ที่เที่ยวเชียงใหม่

เริ่มกันด้วยสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่สำหรับครอบครัว Hidden Village Chiang Mai เมืองไดโนเสาร์ มาทีหลังแต่ฮอตมาก จุดถ่ายรูปเพียบ ของเล่นกิจกรรมเพียบ เด็กชอบ ผู้ใหญ่เซย์เยส จากนั้นไปต่อกันที่สวนดอกไม้ สวนดอกไม้ลุงคำ และสวนดอกไม้เพ(ร)าะรัก ทั้งสองสวนอยู่บนถนนเส้นเดียวกัน แนะนำให้มาช่วงหน้าหนาว รับรองสวยจนมือถือต้องร้อนเป็นไฟ!

 1. Hidden Village Chiang Mai เมืองไดโนเสาร์ 
 2. สวนดอกไม้ลุงคำ 
 3. สวนดอกไม้เพ(ร)าะรัก 
 • ที่กินเชียงใหม่

ยังอยู่ที่อำเภอเมืองเจ้าาา แต่ก็ออกจากตัวเมืองไปอีกนิด ขอแนะนำกินอาหารเหนือใจกลางสวนสวยสุดตระการตา กำเบ้อ Cafe & Restaurant มาแล้วไม่ควรพลาด ข้าวซอยหอมยั่ว และยำหมูยอรสเจ็บ จากนั้นไปต่อที่ รติชา ร้านนี้ครบครันทุกความต้องการ บรรยากาศดี บริการเยี่ยม คาวหวานเครื่องดื่มพร้อม เมนูไฮไลต์คือ แกงคั่วหมูย่างลิ้นจี่ และปลากะพงทอดน้ำปลา

 1. กำเบ้อ Cafe & Restaurant 
 2. รติชา - Raticha cafe & restaurant 

4อำเภอหางดง

แจกแผนที่กิน-เที่ยวเชียงใหม่ แวะร้านเด็ดเช็กอินที่เที่ยว ครบจบที่เดียว
แกรนด์แคนยอนเชียงใหม่
แกรนด์แคนยอนเชียงใหม่ 
Chantra Khiri Chalet Chiangmai
ร้าน Chantra Khiri Chalet Chiangmai
 • ที่เที่ยวเชียงใหม่

เรามูฟมาที่อำเภอหางดง ซึ่งไกลออกมาหน่อยแต่เดินทางไม่ลำบาก ใครที่ชอบธรรมชาติต้องเลิฟแน่ ๆ เริ่มด้วยน้ำตก น้ำตกแก้วตาช้าง และน้ำตกศรีสังวาลย์ ทั้งสองอยู่ห่างกันไม่มาก แต่เรื่องความสวยงามฟีลธรรมชาติให้คะแนนเต็ม จากนั้นไปขี่ม้าชิมวิวเท่ ๆ ที่ ปงยั้งม้า ใครไม่เคยลองขี่ บอกเลยว่าเกิดมาสักครั้งต้องโดน แล้วไปชมวิวทิ้งร่างที่จุดชมวิว สะพานฮอมฮัก สะพานไม้สานสวย ๆ ที่คนรักเซลฟีน่าจะได้รูปอวดเพื่อนไปไม่มากก็น้อย จากนั้นไปต่อที่ อุทยานแห่งชาติออบขาน เหมาะพักใจชมวิวสวย ๆ ฟังเสียงน้ำตก ซึ่งอุทยานอยู่ไม่ไกลจาก แกรนด์แคนยอนเชียงใหม่ ไฮไลต์คือบ่อน้ำที่มีสีเขียวใสเหมือนสีของมรกตล้อมรอบหน้าผาสูงใหญ่ จะเล่นน้ำ หรือสนุกกับสวนน้ำลอยน้ำที่มีเครื่องเล่นกลางแจ้งก็ฟินทั้งนั้น

 1. น้ำตกแก้วตาช้าง 
 2. น้ำตกศรีสังวาลย์ 
 3. ปงยั้งม้า
 4. สะพานฮอมฮัก 
 5. อุทยานแห่งชาติออบขาน 
 6. แกรนด์แคนยอนเชียงใหม่ 
 • ที่กินเชียงใหม่

มาแถวหางดงขอแนะนำให้มาดื่มด่ำร้านอาหารเชียงใหม่ที่เสิร์ฟอาหารไทยกลางภูเขาเชียงใหม่ Chantra Khiri Chalet Chiangmai วิวสวยคุ้มราคามาก ๆ เมนูเด่นคือ ออร์เดิร์ฟเมือง หมี่ผัดผักกระเฉด และปิดท้ายด้วยโรตีกล้วยหอม ใครมาก็ประทับใจ

 1. Chantra Khiri Chalet Chiangmai 

ใครวางแผนเที่ยวเชียงใหม่ กดเซฟ “แจกแผนที่กิน-เที่ยวเชียงใหม่ แวะร้านเด็ดเช็กอินที่เที่ยว ครบจบที่เดียว” ไว้ได้เลยค่า รับรองฟินลืม! และถ้ามีบัตรเครดิตธนาคารออมสิน แนะนำว่าอย่าลืมพกไปด้วยนะ เพราะตอนนี้เขามีแคมเปญ “อิ่ม...คุ้ม กับบัตรเครดิตธนาคารออมสิน” โดยต่อที่ 1: รับส่วนลด 10% ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ ต่อที่ 2: ใช้คะแนนสะสม GSB Reward Point เท่ายอดใช้จ่ายแลกรับเครดิตเงินคืน 15% พิมพ์ GWN#ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย #ยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป ส่งมาที่ 0625965522 (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่าย)"

เงื่อนไขการรับส่วนลด

 • เงื่อนไขอื่น ๆ ที่มิได้กำหนดในรายการนี้ให้เป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขก่อนการซื้อสินค้าและบริการ

เงื่อนไขการใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน

 • เมื่อใช้คะแนนสะสม GSB Reward Point เท่ายอดใช้จ่าย เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืน 15%
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรที่ส่ง SMS ลงทะเบียนพิมพ์ GWN#ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย #ยอดใช้จ่าย/เซลล์สลิป ส่งมาที่ 0625965522 และได้รับข้อความตอบกลับ ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กันยายน 2564 (ค่าลงทะเบียนขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่าย) โดยลงทะเบียนทุกครั้งเมื่อต้องการแลกคะแนนสะสม
 • ไม่จำกัดการแลกคะแนนสะสม
 • ธนาคารจะทำการตัดคะแนนสะสมตามยอดใช้จ่ายจริง และคำนวณเครดิตเงินคืน 15% จากยอดใช้จ่าย
 • ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนไม่เกินยอดใช้จ่ายที่ผู้ถือบัตรชำระค่าสินค้าและบริการ
 • กรณีที่ลูกค้ามีคะแนนสะสมไม่เพียงพอกับยอดใช้จ่าย ธนาคารจะไม่ทำการหักคะแนนสะสมและเครดิตเงินคืนให้แก่ผู้ถือบัตร
 • ธนาคารจะทำการตรวจสอบการลงทะเบียน และเครดิตเงินคืนเข้าบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นเดือนที่ผู้ถือบัตรลงทะเบียน SMS แจ้งขอแลกรับเครดิตเงินคืน
 • ผู้ถือบัตรสามารถเช็กยอดคะแนนสะสมได้ที่ Application Mymo และ GSB NOW
 • คะแนนสะสมไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินได้ และไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืนเฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกบัตร และมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการแสดงเครดิตเงินคืน

เงื่อนไขทั่วไป

 • สิทธิประโยชน์นี้สำหรับการชำระด้วยบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
 • สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนทอนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากมีการใช้สิทธิเข้าร่วมรายการโดยไม่สุจริต ทุจริตฉ้อฉ้อฉลเพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ในรายการนี้ หรือใช้บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจการค้าเชิงพาณิชย์ ใช้บัตรเครดิตผิดเงื่อนไขที่กำหนดหรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภค หรือสมาชิกมีการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังจากธนาคารออมสินได้มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกไปแล้ว
 • ธนาคารออมสินไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณภาพและบริการของร้านอาหาร
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกรายละเอียด เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ใด ๆ ในรายการนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด หากมีกรณีพิพาทคำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สุด โดยถือข้อมูลที่ธนาคารมีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บหลักฐานไว้เพื่ออ้างอิงและตรวจสอบกรณีจำเป็น

แผนที่

ใกล้กับสมาคมฝรั่งเศส

การติดต่อ

วัดชัยมงคล
Phone number : 05-382-0671
ถนน เจริญประเทศ,เมืองเชียงใหม่
ประเภท
วัดโลกโมฬี
Phone number : 053-404-039
298/1 ถนน มณีนพรัตน์Nimmanhemin Chang Puak,เมืองเชียงใหม่
ประเภท
ถนนช้างม่อย
Tambon Si Phum, Amphoe Mueang Chiang Mai Chang Wat Chiang Mai 50300,เมืองเชียงใหม่
image
Phone number : 053234518,053234519,0863499434
Instagram : ramingteahouse
158 ถนน ท่าแพ ตำบล ช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่
barefoot Cafe
Phone number : 0864550973
Instagram : barefoot_cafe
90, ถนน ท่าแพ ช้างม่อย เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่
Sip@Ping by Little Shelter
Phone number : 093-172-7700
208/25 Chiang Mai-Lam Phoon Rd, Wat Ket, Mueang Chiang Mai, Chiang Mai, Thailand,เมืองเชียงใหม่
image
Phone number : 084-623-5999,088-804-9984,053-416-191
Instagram : fahtaracoffee
57,57/1 เวียงแก้ว อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่
วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร
Phone number : 05-329-5000
สุเทพ, เชียงใหม่, จ.เชียงใหม่, 50200, ประเทศไทย,เมืองเชียงใหม่
ประเภท
วัดเจ็ดยอด
Phone number : 05-322-4802
หมู่ 2 ถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์,เมืองเชียงใหม่
ประเภท
น้ำตกห้วยแก้ว
Phone number : 081-758-9559
ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1004,เมืองเชียงใหม่
ประเภท
วัดพระธาตุดอยคำ (วัดสุวรรณบรรพต)
Phone number : 05-326-3001ext1
ถนนหมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์,เมืองเชียงใหม่
ประเภท
วัดอุโมงค์ (วัดสวนพุทธธรรม)
Phone number : 05-381-1100,085-033-3809
135 หมู่ที่ 10 ซอย บ้านใหม่หลังมอ,เมืองเชียงใหม่
ประเภท
De Muang Cuisine
Phone number : 099-235-8999
11/6 Jaban road sriphum muang,เมืองเชียงใหม่
Papa Curry
Phone number : 082-620-4440
14 ถนน สิโรรส 5 ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่
Lamour Cafe บ้านเหลือง
Phone number : 091-072-9828,081-818-5707
8/8 ต.สุเทพ อ.เมือง อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่
Hidden Village Chiangmai หมู่บ้านลึกลับ เมืองไดโนเสาร์
Phone number : 064-550-0305
ถนน เส้นรวมโชค-ศาลากลาง ซอยทางเข้า Hidden จะถึงก่อนร้านอาหารเรือนแพ2 ปากซอยทางเข้ามีป้ายบอกค่ะ,เมืองเชียงใหม่
รูปภาพจาก FB สวนดอกไม้ลุงคำ
201 ซอย กุหลาบ 2 ตำบล สันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50180,เมืองเชียงใหม่
restaurantPhoto
Phone number : 086-616-1554,063-563-5193
Instagram : Gramber.cafe
129/99 หมู่ 5 ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่
image
Phone number : 0982623060
ตำบลสันผีเสื้อ, อำเภอเมืองเชียงใหม่, จ.เชียงใหม่, 50300, ประเทศไทย,เมืองเชียงใหม่
น้ำตกแก้วตาช้าง
Phone number : 081-033-0002
ทางหลวงหมายเลข 1269,หางดง
ประเภท
น้ำตกศรีสังวาลย์
ถนน างหลวงแผ่นดิน หมายเลข 1178,เชียงดาว
ประเภท
ปงยั้งม้า
Phone number : 081-882-8899
ทางหลวงหมายเลข 1269,หางดง
สะพานฮอมฮัก
ถนนสายหางดง-สะเมิง,หางดง
อุทยานแห่งชาติออบขาน
ถนน ทางหลวงชนบท หมายเลข 4037,หางดง
Chantra Khiri Chalet Chiangmai
Phone number : 052-010-156 , 052-010-155 , 081-802-0666
Instagram : Chantrakhirichalet
ตำบล บ้านปง อำเภอ หางดง,หางดง
ประเภท
รูปภาพจาก สวนดอกไม้เพาะรัก สันผีเสื้อ เชียงใหม่
ซอย คลองชลท่าเดื่อ ซอย 3/1 ตำบล สันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300,เมืองเชียงใหม่