TUTU BEACH CAFE คาเฟ่พัทยาสไตล์ฮาวาย พร้อมที่พักรถบ้านสุดชิลล์
  1. TUTU BEACH CAFE คาเฟ่พัทยาสไตล์ฮาวาย พร้อมที่พักรถบ้านสุดชิลล์

TUTU BEACH CAFE คาเฟ่พัทยาสไตล์ฮาวาย พร้อมที่พักรถบ้านสุดชิลล์

TUTU BEACH CAFE คาเฟ่พัทยาพร้อมที่พักสุดชิลล์ที่จะเปลี่ยนชายหาดพัทยาให้เป็นสีชมพู แจกมุมถ่ายรูปไม่อั้น พร้อมเครื่องดื่มหลากรส สั่งมาดื่มก็ดี ถ่ายลงไอจีก็น่ารัก
writerProfile
10 ก.ย. 2019 · โดย

สำหรับใครที่เสพติดความหวานพาสเทล บวกกับความชิลล์ริมทะเล แถมยังไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก แว่บมาแค่ 2 ชั่วโมงครึ่ง แนะนำเลย กับ "TUTU BEACH CAFE" คาเฟ่พัทยาสไตล์ฮาวาย พร้อมที่พักรถบ้านสุดชิค เพื่อน ๆ จะได้พบกับทะเลสีชมพูหวานแหวว เคล้ากับการกินอาหาร จิบเครื่องดื่มสุดโปรดริมทะเล แก้เซ็งด้วยการเล่นเซิร์ฟ ล่องเรือใบ หรือถ้ายังไม่หนำใจ อยากจะแคมป์ปิงสไตล์รถบ้าน ที่นี่ก็มีครบ เพียงแค่บอกเท่านั้น ว่าแล้วก็ลุยเลยจ้า

TUTU BEACH CAFE
มาถึงก็เจอป้ายทางเข้าเลย ~

หลังจากเดินทางมาถึง เดินเข้ามาจะพบกับเรือคายัค เรือใบ พอให้เป็นพร็อพถ่ายภาพ และฝั่งตรงข้ามจะเป็นคาเฟ่เล็ก ตกแต่งสไตล์คาริบเบียน ประดับด้วยนกฟลามิงโกเป่าลมตัวยักษ์ ด้านข้างมีรถบ้านสำหรับค้างแรม น่าร้ากกกก

TUTU BEACH CAFE
เรือใบ ถ่ายรูปเก๋ ๆ รถบ้าน สามารถเช่าเพื่อพักแรมได้
TUTU BEACH CAFE
คาเฟ่ชลบุรีที่สายฮาวายต้องมาาา

ที่ถ่ายรูปเรียกได้ว่าเยอะแยะ ตาแป๊ะขายไก่เลย ตั้งแต่ด้านในที่ตกแต่งสีพาสเทล เคล้าบรรยากาศคาริบเบียนที่ว่า มุมชิงช้าด้านหน้าบังกะโล นกฟลามิงโกตัวยักษ์ เรือใบ และก็กลุ่มเบาะ Bean Bag พร้อมร่มสีชมพูหวานแหววอันเป็นไฮไลต์ ถ่ายรูปคู่กับ Pink Sunset เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ในแก้วรูปสับปะรดเปรี้ยวหวานชื่นจายย ดื่มเคล้าเสียงเพลงป๊อปริมเลตามกระแส โอ๊ยยย โคตรจะชิลล์

TUTU BEACH CAFE
ภาพแรกที่เจอเลยคือเหล่า Bean Bag กับฟลามิงโกเป่าลมยักษ์ พร้อมร่มสีชมพูเข้ากันกับบรรยากาศสุด ๆ
TUTU BEACH CAFE
ภาพจากมุมสูง ด้านบนบังกะโลติดกับทะเลพัทยาเลย

ข้าง ๆ กันนั้น เป็นบังกะโลหลังน้อยติดแอร์ สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับราคานั้นก็ชิลล์ ๆ เลย จับต้องได้ เรียกได้ว่า ถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้ว ไม่แพงเลย และสำหรับคอแอลกอฮอล์ ก็สามารถ Custom ด้วยการใส่เหล้าได้ด้วยนะ บวกตังค์นิดหน่อย ชิลล์ ๆ สำหรับใครที่ชอบพวกเมนูชานม ชาเขียว ที่นี่ก็มีให้สั่งเหมือนกันนะ อย่างเราสั่ง ชาเขียวโฟลตมา รสชาติใช้ได้ ติดนิดหน่อยคือตัวชามีความเข้มข้นน้อยไปหน่อย แต่ทางร้านก็น่ารัก รีบทำให้ใหม่เลย เข้าใจว่าคนน่าจะเยอะ อาจจะหลุดไปบ้าง

TUTU BEACH CAFE
เหมาะกับอากาศร้อนสุด ๆ ดื่มแล้วชื่นใจ
TUTU BEACH CAFE
ด้านหน้าบังกะโลก็น่ารัก ถ่ายรูปไม่เบื่อ
TUTU BEACH CAFE
ใครมองหาที่ถ่ายรูปพัทยาอยู่เรียกได้ว่าตอบโจทย์สุด ๆ กับที่เที่ยวพัทยาสุดน่ารัก !

หลังจากอิ่มหนำกับอาหารและเครื่องดื่มในร้านแล้ว ก็ออกมาสูดอากาศรับบรรยากาศ ถ่ายรูปเล่นกันบ้าง เรียกได้ว่า ที่นี่ถ้ามุมมองดี ๆ นะ ได้มุมถ่ายรูปแจ๋ว ๆ เพียบเลย ทั้งด้านนอกร้าน ริมหาด น้องฟลามิงโก เรือใบ และรถบ้าน รับรองได้เลยว่า ไม่ซ้ำกับที่ไหนแน่ ๆ เหมาะอย่างยิ่งที่จะพาครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูงมา Chill Out กันในวันหยุดพักผ่อนก็ดีสุด

TUTU BEACH CAFE
ใครมองหาที่พักพัทยาอยู่ ลองแวะมาที่ TUTU BEACH CAFE กันดูน้า

ที่นี่บอกได้เลยว่าเดินทางง่าย สะดวกมาก ๆ ขับรถมาไม่ว่าจะจากกรุงเทพฯ หรือจังหวัดใกล้เคียง ใช้เวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมงเท่านั้น เดินทางตามถนนสุขุมวิทได้เลย ถ้ามาจากกรุงเทพฯ TUTU BEACH CAFE จะถึงก่อนโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน เล็กน้อย สามารถกลับรถเลี้ยวซ้ายเข้าซอยนาจอมเทียน 10 ได้เลย

TUTU BEACH CAFE
ถ่ายมุมไหนก็สวย
TUTU BEACH CAFE
ถ่ายกับรถบ้านก็ชิค
TUTU BEACH CAFE
คาเฟ่เปิดใหม่พัทยาห้ามพลาด

สรุปเลยละกันนะ สำหรับใครที่ชอบน่ารัก ใส ๆ เบื่อหน่ายกับที่เที่ยวแบบเดิม ๆ อยากจะหาที่พักผ่อนกินลมชมวิว แนะนำได้เลยที่ TUTU BEACH CAFE คาเฟ่พัทยาสไตล์ฮาวาย พร้อมที่พักรถบ้านสุดชิลล์แห่งนี้ หมดคำถามไปพัทยา เที่ยวไหนดี แถมที่นี่ราคาอาหารเครื่องดื่มไม่แพง มีดนตรีชิลล์ ๆ ที่พักก็ชิคพร้อมดนตรีสดช่วงเย็น เรียกได้ว่า มาที่เดียว ครบ จบ On The Budget ปัง ๆ ไปเลยจ้า ส่วนครั้งหน้า Wongnai Travel จะมีอะไรมาแนะนำกันอีกก็ฝากติดตามกันด้วยน้า ~

อ่านบทความเที่ยวชลบุรีอื่น ๆ ของเราอีกได้เลยที่…

แผนที่

การติดต่อ

TuTu Beach Pattaya
Phone number : 0924156242
Instagram : Tutubeach
8/8 หมู่2 นาจอมเทียน สัตหีบ,สัตหีบ
ประเภท