เลือกสีไหนดีจ๊ะ? กระเป๋าสะพายไหล่ CELINE รุ่น SHOULDER BAG CLAUDE
  1. เลือกสีไหนดีจ๊ะ? กระเป๋าสะพายไหล่ CELINE รุ่น SHOULDER BAG CLAUDE

เลือกสีไหนดีจ๊ะ? กระเป๋าสะพายไหล่ CELINE รุ่น SHOULDER BAG CLAUDE

ขอมาป้ายยากระเป๋าสะพายไหล่ CELINE รุ่นฮิตสุดฮอตที่สาว ๆ สายแฟชั่นตัวจริงต้องมี! นั่นก็คือรุ่น SHOULDER BAG CLAUDE ตอนนี้เค้ามีสีอะไรบ้าง มาดูกัน!
writerProfile
17 เม.ย. 2024 · โดย

ขอกลับมาเอาใจสาว ๆ สายแฟชั่นที่เป็นสาวกแบรนด์ CELINE กันหน่อยดีกว่าค่ะ ถ้าให้พูดถึงกระเป๋ารุ่นปัง ๆ จากแบรนด์ CELINE น้องกระเป๋าสะพายไหล่รุ่น SHOULDER BAG CLAUDE คงจะเป็นหนึ่งรุ่นในดวงใจของสาว ๆ หลายคน เพราะน้องคนนี้เป็นกระเป๋าทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดกระทัดรัดกำลังพอดี มาพร้อมสายกระเป๋าแบบสั้นสำหรับสะพายขึ้นไหล่แบบคนเก๋คนชิค ที่สำคัญคือกระเป๋าสะพายไหล่จากแบรนด์ CELINE รุ่นนี้ เค้ามีหลากหลายสี และหลากหลายแมตทีเรียล ให้สาว ๆ เลือกช้อปกันด้วยนะ เอาล่ะ ๆ ถ้าอยากรู้ว่าตอนนี้เค้ามีสีอะไรอยู่บ้าง เรามีลิสต์มาอัปเดตให้สาว ๆ เช็กกัน!

dffff

CELINE SHOULDER BAG CLAUDE
SHINY CALFSKIN / ROSE

ขอเปิดด้วยความน่ารักกกกก! กับกระเป๋าสะพายไหล่ CELINE SHOULDER BAG CLAUDE สีชมพูสุดละมุนใจอย่างสี Rose ค่ะ น้องคนนี้เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่ทำจากหนังลูกวัว Shiny Calfskin ที่เป็นหนังเรียบและมีความแวววาวนิด ๆ ซึ่งเราขอบอกเลยว่าสีกระเป๋าที่เป็นโทนชมพูกุหลาบแบบนี้ พอมาอยู่คู่กับอะไหล่สีทองสว่างแบบนี้แล้ว ทำให้กระเป๋าสะพายไหล่ CELINE รุ่นนี้ดูมีความเป็นลูกคุณหนูคุณใจมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกกก เหมาะกับสาว ๆ ลุคหวานใส ถือกับชุดเดรสเรียบ ๆ หรือเดรสหวาน ๆ แล้วเราว่าเข้ามาก ๆ เลยค่ะ จะสะพายคู่กับชุดราตรีไปงานกลางคืนหรืองานแต่งงานก็ยังได้ สวยหวานพาสเทลสุด ๆ ค่ะ

ราคา : 110,000 บาท
พิกัด : CELINE

CELINE SHOULDER BAG CLAUDE
SHINY CALFSKIN / CALIFORNIA BLUE

มีสีชมพูไปแล้ว เราขอมาแนะนำกระเป๋าสะพายไหล่ CELINE รุ่น SHOULDER BAG CLAUDE ที่มาพร้อมหนังลูกวัว Shiny Calfskin โทนสีฟ้าสุดละมุนอีกสีกันบ้างดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าน้องเค้าเป็นโทนสีฟ้าที่ดีมากกกกก กับสี California Blue เป็นสีฟ้าโทนกลาง ๆ มีความติดหม่นเล็กน้อย ทำให้กระเป๋าสะพายไหล่ใบนี้มีทั้งความน่ารักและยังเป็นสีโทนสุภาพอยู่ด้วย เหมาะกับการสะพายขึ้นไหล่ไปทำงานออฟฟิศกรุบกริบ เพราะเป็นสีที่แมตช์กับเบลเซอร์โทนสีเทา สีขาว สีเบจ แล้วแบบว่าเข้ากันม๊ากกมากกก ให้ลุคที่ดูเท่ ๆ ชิค ๆ เรียบหรูดูแพงแบบติดความเป็นสาวแฟชั่นนิด ๆ ปังอะ!

ราคา : 110,000 บาท
พิกัด : CELINE

CELINE SHOULDER BAG CLAUDE
SHINY CALFSKIN / PAMPA

แนะนำน้อง ๆ ที่มีความสีพาสเทลพาสใจไปแล้ว ขอมาแนะนำกระเป๋าสะพายไหล่ CELINE SHOULDER BAG CLAUDE สี Pampa กันบ้างดีกว่าาา ใครที่อยากได้กระเป๋าสะพายไหล่โทนสีอ่อน ๆ เรียบ ๆ เป็นโทนสีสุภาพที่มีความหรูหราและดูแพง เราว่าสีนี้คือเหมาะมากกกกก เพราะน้องเค้าเป็นกระเป๋าสะพายไหล่โทนสีขาวครีมอ่อน ๆ ที่ให้ลุคเรียบหรูดูแพงสุด ๆ อะ เราว่ากระเป๋าใบนี้ให้ลุคที่ดูเป็นลูกคุณหนูมาก ๆ เหมาะกับทั้งสาว ๆ วัยใส วัยทำงาน จนไปถึงวัยผู้ใหญ่ คือช้อปไปถือชิค ๆ แบ่งใช้กับคุณแม่ได้เลยค่ะ เพราะว่าเป็นโทนสีกระเป๋าที่ใช้ง่ายและได้หลายโอกาสมาก ๆ โดยเฉพาะถือกับชุดออกงานหรูหราแล้วคือปังมากกกก

ราคา : 110,000 บาท
พิกัด : CELINE

CELINE SHOULDER BAG CLAUDE
NATURAL CALFSKIN / TAN

ถ้าจะให้แนะนำกระเป๋ารุ่น CELINE SHOULDER BAG CLAUDE แค่ใบเดียวเท่านั้น เราว่าสุดท้ายแล้วก็ต้องขอจบด้วยสีนี้ค่ะ เพราะถือว่าเป็นสีที่เป็น Signature ของแบรนด์ CELINE นั่นก็คือสีน้ำตาล TAN นั่นเองงง! กระเป๋าสีน้ำตาล TAN ที่แมตช์เข้าคู่กับอะไหล่โทนสีทองจะให้ทั้งความรู้สึกคลาสสิก วินเทจ เรียบ เท่ และดูหรูหราในเวลาเดียวกัน ซึ่งบ่งบอกถึงคาแรกเตอร์ความเป็นกระเป๋า CELINE มาก ๆ ค่ะ อีกอย่างคือกระเป๋าสะพายไหล่สีน้ำตาลแบบนี้เป็นโทนสีที่ใช้ง่าย เข้าได้กับหลายลุคมาก ๆ ค่ะ สามารถถือไปทำงานก็ๆด้ ถือเล่น ๆ ในวันสบาย ๆ ก็ได้ ถือออกงานลุค Formal ก็ยังได้ และกระเป๋าสีน้ำตาลเป็นอะไรที่ได้ใช้บ่อยแน่ ๆ ค่ะ ถ้าได้ไปไว้ในตู้แล้ว รับรองว่าได้พาน้องออกไปเที่ยวบ่อย ๆ แน่นอน

ราคา : 115,000 บาท
พิกัด : CELINE

CELINE SHOULDER BAG CLAUDE
TRIOMPHE CANVAS AND CALFSKIN / TAN

นอกจากกระเป๋า CELINE รุ่น SHOULDER BAG CLAUDE เค้าจะมีรุ่นที่ทำจากหนังลูกวัว Shiny Calfskin ที่มีความเป็นหนังเรียบ ๆ มีความมันวาวเล็กน้อยแล้ว เค้ายังมีไลน์แมตทีเรียลที่เป็น Triomphe Canvas ด้วยนะจ๊ะ เค้าเป็นหนังที่เป็น Signature ของแบรนด์ CELINE เค้าเลย คือเห็นแค่หนังกระเป๋าก็รู้ว่ามาจาก CELINE แน่นอนค่ะ เพราะเค้ามาพร้อมกับลวดลาย Triomphe ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งโทนสีที่เราหยิบมาแนะนำจะเป็นโทนสีน้ำตาลเข้ม ๆ ที่มีกลิ่นอาจความเป็นวินเทจอย่างชัดเจน ด้านในกระเป๋าจะเป็นหนังลูกวัวสีน้ำตาล TAN ที่จับคู่กับได้ดีมาก ๆ กับหนังด้านนอก ซึ่งเราบอกเลยว่า Triomphe Canvas เค้าจะมีความทนทานต่อรอยขีดข่วนได้มากกว่า Calfskin ค่ะ

ราคา : 105,000 บาท
พิกัด : CELINE

CELINE SHOULDER BAG CLAUDE
SHEARLING WITH TRIOMPHE EMBROIDERIES NATURAL / TAN

สุดท้ายขอมาเอาใจสาว ๆ ที่อาจจะมีกระเป๋าสะพายไหล่รุ่น SHOULDER BAG CLAUDE ของแบรนด์ CELINE กันอยู่แล้ว แต่อยากได้อีกสักใบที่ดูโดดเด่นและแตกต่างจากรุ่นทั่วไปหน่อย เราขอแนะนำน้องคนนี้เลยยย! Shearling with Triomphe Embroideries น้องเป็นกระเป๋าที่มี Texture การถัก การสาน พร้อมกับขนปุกปุยที่ถูกถักทอมาเป็นลาย TRIOMPHE สุดเก๋เป็นเอกลักษณ์แบรนด์ CELINE ส่วนด้านในทำจากหนังลูกวัวสี TAN เข้ากันมาก ๆ ด้วยแมตทีเรียลที่มีความเป็นขนปุกปุยทำให้ตัวกระเป๋ามีความนุ่มนิ่มนุ่มฟู สัมผัสแล้วฟินสุด ๆ ไปเลย แถมยังทำให้ดีไซน์กระเป๋ามีความน่ารักมากขึ้นไปอีก 10 เท่า เลยค่ะ!

ราคา : 130,000 บาท
พิกัด : CELINE

บอกเลยว่าใครที่ชอบช้อปกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดที่จะเก็บกระเป๋า CELINE รุ่น SHOULDER BAG CLAUDE ไว้สักใบไว้ในคอลเลกชันของตัวเองด้วยน้าาา เพราะด้วยความที่น้องเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ เวลาถือแล้วก็จะให้ลุคที่ดูเก๋ ๆ ชิค ๆ และสามารถแมตช์ง่ายได้ใน Everyday Look คิดอะไรไม่ออกก็แค่หยิบน้องเค้าขึ้นมาถือก่อนออกจากบ้าน ก็ดูปังแล้วจ้าาาา

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
กระเป๋า CHANELทรง Hobo Bag สะพายไหล่ชิค ๆ แฟชั่นฮิตรับหน้าร้อน
กระเป๋าแบรนด์เนมเรียบหรูมาแรง! Polène คุณภาพปัง ราคาจับต้องได้
รวมฮิตกระเป๋า Shopping Bag ติดแกลม ถือถุงช็อปปิงฉบับลูกคุณหนู