วิจัยเผย! คู่รักที่ตดใส่กันจะทำให้รักกันมากขึ้น และคบกันยืนยาวขึ้น
  1. วิจัยเผย! คู่รักที่ตดใส่กันจะทำให้รักกันมากขึ้น และคบกันยืนยาวขึ้น

วิจัยเผย! คู่รักที่ตดใส่กันจะทำให้รักกันมากขึ้น และคบกันยืนยาวขึ้น

ยินดีด้วยสำหรับคู่รักคู่ไหนที่ชอบตดใส่กันบ่อย ๆ เพราะผลวิจัยเผยว่าพวกคุณมีแนวโน้มจะรักกันมากขึ้น แถมคบกันได้ยืนยาวขึ้นอีกด้วย!
writerProfile
4 ม.ค. 2022 · โดย

เชื่อว่ามีคู่รักหลายคู่ที่สามารถตดใส่กันหรือเรอใส่กันโดยไม่มีอาการเขินอายใด ๆ แต่ก็มีคู่รักอีกหลายคู่เช่นกันที่ยังมีความเกร็งจนต้องคอยคีพลุคใส่กัน ไม่สามารถเปิดเผยบางมุมที่รู้สึกว่าน่าอายอย่างการตดออกไปได้ เรามักแสดงพฤติกรรมหรืออาการเหล่านี้ในพื้นที่สบายใจกับคนที่ไว้ใจด้วยเท่านั้น แต่ความจริงแล้วพฤติกรรมเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมชาติที่บางทีเราไม่อาจควบคุมได้ในบางสถานการณ์ จนล่าสุดมีผลวิจัยออกมาแล้วว่าการที่คู่รักกล้าตดใส่กันจะทำให้รักกันมากขึ้นและคบกันได้ยืนยาวขึ้น!

วิจัยเผย! คู่รักที่ตดใส่กันจะทำให้รักกันมากขึ้น

ข้อมูลจากนักเขียน Leah Decesare ผู้เขียนหนังสือ “Naked Parenting” ได้เผยงานวิจัยสุดแปลกออกมาว่า ความสัมพันธ์ของคู่รักจะยั่งยืนได้นั้นขึ้นอยู่กับความไว้ใจ ความสนิทใจ และความเชื่อใจกันที่มีต่อและกัน สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีจนทำให้คู่รักไม่มีความลับใด ๆ ต่อกัน รวมไปถึงพฤติกรรมการตดใส่กันด้วยนะคะ

ในงานวิจัยเปิดเผยว่าการที่คู่รักคบกันแต่ยังมีความเกรงใจกัน เขินอายกันอยู่ในบางเรื่องอย่างเช่นการตด แสดงว่าคุณยังไม่กล้าที่จะเปิดเผยความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ และอาจยังมีเรื่องที่ปิดบังกันอยู่บ้าง ในทางตรงกันข้ามคู่รักที่กล้าตดต่อหน้ากันแบบไม่มีอาการเขินอายเพราะเข้าใจในความธรรมชาติของมนุษย์ แสดงว่าคู่รักคู่นั้นสามารถยอมรับกันได้ในทุก ๆ ด้าน ซึ่งสิ่งนี้อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคู่รักยืนยาวขึ้น

เพราะตามหลักแล้วสิ่งสำคัญที่สุดของการเป็นคู่รักคือการยอมรับในตัวกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นด้านที่ดีหรือด้านที่ดูไม่ดีนัก คู่รักก็ต้องมีวิธีปรับตัวที่จะอยู่ด้วยกันให้ได้อย่างราบรื่น แถมการได้เป็นตัวของตัวเองยังทำให้คู่รักเกิดความสบายใจ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนเวลาอยู่กับคนที่บ้านจริง ๆ ที่สำคัญความรู้สึกเหล่านี้ยังส่งผลให้คุณมีสุขภาพจิตที่ดี อารมณ์ดี และมีแนวโน้มทำให้คู่รักคบกันได้ยืนยาวมากขึ้นด้วยนะ แนะนำให้เพื่อน ๆ ลองเป็นตัวของตัวเองเวลาอยู่กับแฟนกันดูนะคะ เผื่อความสัมพันธ์ของคุณจะดีขึ้นแบบที่ผลวิจัยเค้าบอกมา!

References :

Apparently, People Who Fart In Front Of Their Partner Are More Likely To Have A Lasting Relationship [Online] เข้าถึงได้จาก http://www.social-consciousness.com/2017/03/apparently-people-who-fart-in-front-of-their-partner-more-likely-have-lasting-relationship.html?fbclid=IwAR0vkOHdGXQNEv_TDFhfUtNKm3QebChQtViXMJlodWN8qr4glWgceoEFl60