รวมร้าน IG สติ๊กเกอร์แต่งโน้ตบุ๊กสุดคิ้วท์ ไม่มีไม่ได้แล้ว!
  1. รวมร้าน IG สติ๊กเกอร์แต่งโน้ตบุ๊กสุดคิ้วท์ ไม่มีไม่ได้แล้ว!

รวมร้าน IG สติ๊กเกอร์แต่งโน้ตบุ๊กสุดคิ้วท์ ไม่มีไม่ได้แล้ว!

เปลี่ยนโมเมนต์หน้าคอมพิวเตอร์ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กับสติ๊กเกอร์ตกแต่งโน้ตบุ๊กน่ารัก ๆ กันค่ะ
18 ต.ค. 2019 · โดย

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนใช้เวลาอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กกันวันละหลายชั่วโมงแน่นอน ใครที่เบื่อกับการต้องนั่งหน้าจอนาน ๆ แบบนี้ มาเปลี่ยนโน้ตบุ๊กของเราให้น่าใช้งานมากขึ้นกันค่ะ Wongnai Beauty ขอพาสาว ๆ ไปส่องร้านไอจีที่ขายสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งคอมพิวเตอร์​​ (หรือจะเอามาแปะอย่างอื่นก็ได้นะ) ไปดูกันเลยยย

w.n.dchild

สติกเกอร์
สติกเกอร์

Source : 1, 2

ร้านแรกเป็นร้านสติ๊กเกอร์สีสันสดใสและมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ค่ะ w.n.dchild หรือ Wednesdaychild จะมีสติ๊กเกอร์ให้เราเลือกทั้งแบบแผ่นไดคัท และแบบเซตแยกเป็นตัว ๆ มาในซองซิปล็อกน่ารักใช้ง่าย มีท้ังลายสิงสาราสัตว์ ลายคาแรกเตอร์ให้เลือกอยู่เยอะมาก ๆ ค่ะ ไปดูกันได้เลยย

ราคา : เริ่มต้นแผ่นละ 60 บาท

พิกัด : w.n.dchild, Happening, Frank Garcon, Warehouse30, Yelo House และ I Found Something Good

nyyydesign

สติกเกอร์
สติกเกอร์

Source : 1, 2

อีกหนึ่งร้านสติ๊กเกอร์สีสันสดใสที่มาพร้อมลายเส้นง่าย ๆ ดูสะอาดตา สติ๊กเกอร์ของ New Year หรือ nyyydesign จะเน้นใช้สีและเส้นไม่เยอะมาก แต่สีที่ใช้ค่อนข้างสดใส ดูแล้วเท่ไปอีกแบบค่ะ ใครที่ชอบงานสีสด แต่ไม่ชอบให้ดูรกตา เราว่าต้องชอบร้านนี้แน่นอนนน

ราคา : แผ่นละ 100 บาท

พิกัด : nyyydesign , The Selected ICONSIAM, Absolute Siam, Frank Garco, Daddy and the Muscle Academy

summerandsalmon

สติกเกอร์
สติกเกอร์

Source : 1, 2

สายมินิมอลต้องร้านนี้เลยค่ะ สติ๊กเกอร์ของร้าน summerandsalmon จะเน้นใช้เส้นบาง ๆ ตัวอักษร ลงสีแนวเอิร์ธโทน มีความหมายในตัว ดูรวม ๆ แล้วมินิมอลสุด ๆ ใครที่อยากตกแต่งโน้ตบุ๊กแต่ก็ไม่อยากให้ดูเลอะเทอะจนเกินไป เราแนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ราคา : แผ่นละ 90 บาท

พิกัด : summerandsalmon

daddy_and_themuscleacademy

สติกเกอร์
สติกเกอร์

Source : 1, 2

เราขอยกให้ร้านนี้เป็นที่สุดแห่งสติ๊กเกอร์ไปเลยค่ะ Daddy and the Muscle Academy เป็นร้านมัลติแบรนด์สุดคิวต์ ตั้งอยู่ใจกลางสยามสแควร์ โดยเค้ามีโซนสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะสำหรับวางขายสติ๊กเกอร์ฝีมือศิลปินชาวไทยมากมาย รวมถึงสติ๊กเกอร์ที่เป็นคาแรกเตอร์ของทางร้านเอง และสินค้านำเข้าจากเกาหลีด้วยค่ะ

ราคา : ประมาณแผ่นละ 100 บาท

พิกัด : daddy_and_themuscleacademy หรือที่สยามสแควร์ ซอย 2

give.me.museums

สติกเกอร์
สติกเกอร์

Source : 1, 2

ตามชื่อเค้าเลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านสติ๊กเกอร์ที่เน้นงานศิลปะที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในพิพิธภัณฑ์ ภาพวาดและลงสีด้วยมือได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์รวมถึงซีรีส์ในตำนาน เช่น แฮร์รี่ พอตเตอร์, 500 Days of Summer รวมไปถึงภาพของศิลปินในตำนานอย่างแวนโกะ ก็ถูกนำเอามาทำเป็นสติ๊กเกอร์สีสันสดใสน่าใช้มาก ๆ ค่ะ

ราคา : แผ่นละ 60 บาท

พิกัด : give.me.museums หรือที่หน้าร้าน Happening, Frank Garcon, Warehouse30 และ I Found Something Good

t0mat0.mm

สติกเกอร์
สติกเกอร์

Source : 1, 2

ร้านนี้เป็นร้านรวมสารพัดของกุ๊กกิ๊กทั้งจากในและต่างประเทศ สติ๊กเกอร์ที่ร้านนี้เลยเน้นไปที่ความหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรูปแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่มีทั้งแบบไดคัท แบบที่เป็นทรงเรขาคณิต แบบเรียบ แบบนูน เนื้อมันวาว เนื้อด้าน มีให้เลือกเยอะมากจริง ๆ แถมราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ

ราคา : เริ่มต้นแผ่นละ 40 บาท

พิกัด : t0mat0.mm

ease_around

สติกเกอร์
สติกเกอร์

Source : 1, 2

ปิดท้ายด้วยร้านสติ๊กเกอร์ที่เราเชื่อว่าสาว ๆ สายมินิมอลต้องเป็นปลื้มมมมค่ะ Ease Around ขายสติ๊กเกอร์แนวการ์ตูนที่เน้นลายเส้นน้อย ๆ สีน้อย ๆ วาดลงบนพื้นสีขาว คุมโทนเดียวกับสินค้าทั้งร้าน โดยสติ๊กเกอร์แต่ละลายจะซ่อนความหมายเอาไว้ เช่น Comic Set จะเป็นการ์ตูนเรื่องสั้น 3 ช่อง Love Senses จะเป็นฉากน่ารัก ๆ จากภาพยนตร์ที่เราคุ้นเคยกันค่ะ

ราคา : เริ่มต้นแผ่นละ 80 บาท

พิกัด : ease_around, Happening, Gloc, Something about Us, Frank Garcon

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ สำหรับใครที่กำลังอยากตกแต่งโน้ตบุ๊ก แมคบุ๊ก หรือของใช้อื่น ๆ ก็ตามไปได้เลยนะคะ น่ารักแถมราคาไม่แพงเลยยย แถมบางร้านก็วางขายในร้านมัลติแบรนด์ที่ไปได้ง่าย ๆ ด้วย ของมันต้องมีแล้วค่ะแบบนี้

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่

Cover Source : 1, 2, 3