น้ำหอม CHANEL กลิ่นหรู ฉีดแล้วดูผู้ดี ให้ลุคแพง ๆ ตามราคาเลยจ้ะ
  1. น้ำหอม CHANEL กลิ่นหรู ฉีดแล้วดูผู้ดี ให้ลุคแพง ๆ ตามราคาเลยจ้ะ

น้ำหอม CHANEL กลิ่นหรู ฉีดแล้วดูผู้ดี ให้ลุคแพง ๆ ตามราคาเลยจ้ะ

CHANEL ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้ำหอมที่สาว ๆ หลายคนให้ความสนใจและเลือกใช้เป็นน้ำหอมกลิ่นประจำตัว โดดเด่นด้วยกลิ่นหรูหรา ฉีดแล้วดูแพงดูผู้ดี เหมาะสมกับราคาเลยแหละ!
writerProfile
16 พ.ค. 2022 · โดย

น้ำหอมถือเป็นหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ทุกคนขาดไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้คนอื่น ๆ เป็นเหมือนเรามั้ย เวลาออกจากบ้านแล้วลืมฉีดน้ำหอมจะรู้สึกไม่เซลฟ์และไม่มั่นใจมาก ๆ เลยค่ะ อาจเป็นเพราะเราฉีดน้ำหอมจนชินเป็นกิจวัตรแถมช่วยสร้างความมั่นใจเวลาอยู่ใกล้ ๆ คนอื่น ๆ ด้วยค่ะ เหมือนเวลาเราอยู่ใกล้คนตัวหอม ๆ แล้วรู้สึกว่าเค้ามีเสน่ห์ดึงดูดมากขึ้นแบบนั้นแหละค่ะ และ CHANEL ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้ำหอมที่สาว ๆ หลายคนเลือกใช้เป็นกลิ่นหลัก ถึงราคาจะสูงหน่อย แต่แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องความเป็นน้ำหอมกลิ่นหรูฉีดแล้วดูแพง แถมติดทนนานไปทั้งวันอีกด้วยค่ะ

น้ำหอม CHANEL

CHANEL N°5

คำจำกัดความของน้ำหอม CHANEL ขวดนี้คือ "น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มีกลิ่นอายความหอมของผู้หญิงอย่างแท้จริง" เพราะน้ำหอมกลิ่นหรูขวดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นสัมผัสของช่อดอกไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น May Rose และ Jasmine แถมยังมีท้อปโน้ตเป็นกลิ่นสดชื่น ๆ จาก Citrus บวกกับกลิ่มหอมนุ่มนวลของวานิลลาที่เข้ามาช่วยให้กลิ่นมีความเย้ายวนใจและน่าดึงดูดมากขึ้น รวม ๆ แล้วถือเป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีพลัง เหมาะกับผู้หญิงที่มีความภูมิฐาน น่าเชื่อถือ และมีความคลาสสิกทั้งดีไซน์ขวดและกลิ่นน้ำหอมเลยล่ะค่ะ

คาแรกเตอร์ : ผู้หญิงที่มีความภูมิฐาน น่าเกรงขาม และมีเสน่ห์
ราคา : 6,700 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL COCO MADEMOISELLE

สำหรับน้ำหอมขวดนี้ทางแบรนด์ขอให้คำจำกัดความว่าเป็นกลิ่นที่แสดงถึง "เสียงสะท้อนแห่งกลิ่นสัมผัสของผู้หญิงที่เป็นอิสระที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทุก ๆ วัน" เป็นน้ำหอมกลิ่นหรูที่ให้ความรู้สึกถึงอิสระน่าหลงใหล, มีอารมณ์ขันและเย้ายวน, สนุกสนานและสุดขั้ว เวลาฉีดแล้วจะได้กลิ่นสัมผัสของแอมเบอรี่ที่มีความเย้ายวน ตามมาด้วยความสดชื่นจากกลิ่นส้มที่จะช่วยให้คุณตื่นตัว ต่อด้วยกลิ่นจัสมินและดอกกุหลาบมีความกระจ่างใส ปิดท้ายดด้วยกลิ่นสัมผัสบริสุทธิ์จากแพทชูลี่และเวททิเวอร์ ถือเป็นน้ำหอม CHANEL ที่มีมิติและถูกคิดค้นมาอย่างละเมียดละไมสุด ๆ

คาแรกเตอร์ : ผู้หญิงที่โดดเด่นและรักในอิสระ
ราคา : 6,700 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL CHANCE

สาว ๆ คนไหนหลงใหลในน้ำหอมกลิ่นหรูโทน Floral ต้องขวดนี้เลยค่ะ CHANCE ถือเป็นน้ำหอมที่มีทั้งความรื่นรมย์และชวนฝันในขวดเดียว ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำหอมที่เต็มไปด้วยส่วนผสมของกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ เริ่มต้นด้วยความหอมที่ผสานกันของ Pink Pepper, Jasmine และ Amber Patchouli ต่อด้วยความนุ่มนวลและลุ่มลึกจาก White Musk และ Vanilla รวม ๆ แล้วเป็นน้ำหอมที่ระเบิดกลิ่นดอกไม้ออกมาได้ชัดเจนมาก ๆ น้องเป็นน้ำหอมขวดทรงกลมที่สวยงามและมีเสน่ห์สุด ๆ

คาแรกเตอร์ : ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองและยากเกินจะคาดเดา
ราคา : 6,700 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANCE EAU TENDRE

น้ำหอมรุ่น CHANEL CHANCE อีกหนึ่งกลิ่นที่โดดเด่นด้วยกลิ่นสไตล์ Floral Fruity จากจัสมินและโรสเอสเซนส์ บวกกับความฟรุ๊ตตี้จากกลิ่นผลไม้หลากชนิด เมื่อสองกลิ่นมารวมตัวกันแล้วจึงมีเสน่ห์โดดเด่นและแสดงถึงความสดใสขั้นสุด แถมยังแฝงไปด้วยความนุ่มนวลอ่อนหวาน แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงเต็มขั้น สีของน้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นสีชมพูน่ารักสดใสตามสไตล์ของกลิ่นน้ำหอมเลยค่ะ เป็น้ำหอมอีกรุ่นที่เราว่าฉีดแล้วติดทนนานมาก ๆ แถมยังหอมสดชื่นสไตล์ลูกคุณหนู ฉีดแล้วดูแพงไม่ไหวว~

คาแรกเตอร์ : ผู้หญิงที่มีความเป็นผู้หญิงมาก ๆ สายหวานสดใส 
ราคา : 6,700 บาท
พิกัด : CHANEL

GABRIELLE CHANEL

น้ำหอม CHANEL กลิ่นหอมแนว Floral มีความสดชื่นโดดเด่นจากส่วนผสมของดอกไม้ 4 ชนิด ได้แก่ กลิ่นมะลิอันอบอวล, กระดังงาที่โดดเด่นและออกแนวฟรุตตี้, กลิ่นออเรนจ์บลอสซัมแสนสดชื่นและสดใส และกลิ่นทูเบอโรสจากเมืองกราสส์ที่ทั้งเข้มข้นและแสดงถึงความเป็นผู้หญิงขั้นสุด น้ำหอม GABRIELLE CHANEL ขวดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากกาเบรียล ที่ต้องการแสดงถึงความเปล่งประกายและสดใสของผู้หญิง ขวดน้ำหอมเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส หัวฉีดด้านบนเป็นสีทองสวยหรูสุด ๆ

คาแรกเตอร์ : ผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความสดใสด้วยตัวเธอเอง
ราคา : 7,200 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL COCO

สาว ๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหรูหราแนวคลาสสิก เราขอแนะนำน้ำหอม CHANEL COCO กับกลิ่นหอมเปล่งประกายหรูหราที่ผสมผสานความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ น้ำหอมกลิ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์เย้ายวนในสไตล์บาโรคชวนฝัน ส่วนประกอบของกลิ่นหอม ๆ ที่เกริ่นไปนี้จะมาจาก Citrus จาก Sicilian Mandarin ต่อด้วยกลิ่นหอมจาก Jasmine และ May Rose Absolutes เติมเต็มด้วยสัมผัสแห่ง Ylang-Ylang จาก Comoros และ Tunisian Orange Blossom การผสมผสานที่น่าหลงใหลมอบสัมผัสความหอมอันมีชีวิตชีวาของ Indonesian Patchouli, Tonka Note และ Benzoin

คาแรกเตอร์ : ผู้หญิงคลาสสิกหรูหราหลงใหลในศิลปะ 
ราคา : 6,700 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL ALLURE

น้ำหอม CHANEL ที่ทางแบรนด์เค้าให้คำนิยามว่าเป็นที่สุดแห่งความโก้หรู ถือว่าเป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์เย้ายวนแบบธรรมชาติจากดอกไม้อันสดชื่นถึง 6 ชนิด ที่ตัวกลิ่นน้ำหอมจะเข้าไปผสมผสานกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้หญิงแต่ละคน เกิดเป็นกลิ่นหอมที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ น้ำหอมกลิ่นหรูขวดนี้เป็นส่วนผสมของกลิ่นหอมชั้นเลิศจากดอกไม้อันสดชื่นที่แสนบริสุทธิ์และสง่างาม ที่แสดงถึง 6 แง่มุมของผู้หญิงแต่ละคน ส่วนประกอบที่ผสมผสานกลิ่นหอมสดชื่นของ Mandarin ความอ่อนโยนของ Rose และกลิ่นหอมอันเย้ายวนของ Vanilla เข้าไว้ด้วยกัน ความหอมอันเลอค่าได้ถูกรวบไว้จากพันธุ์ดอกไม้ผลไม้

คาแรกเตอร์ : ผู้หญิงโก้หรู มีเสน่ห์เย้ายวนแบบเป็นธรรมชาติ 
ราคา : 6,700 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL N°19

มาเติมเต็มความสดใสด้วยน้ำหอม CHANEL ที่จะทำให้สาว ๆ มีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นพันธุ์ไม้ขจีของ Galbanum กับกลิ่นหอมอ่อนโยนของแป้งจากดอก Iris Pallida ความเข้มข้นและกลมกลืนของมิติแห่งดอกไม้นานาพันธุ์ แต่งเติมด้วย Ylang-Ylang, Lily-of-the-Valley และ Rose ที่เข้าไปผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นหรูที่ช่วยเสริมให้สาว ๆ มีบุคลิกเด็ดเดี่ยว มั่นใจ และเข้มแข็งมากขึ้น เหมือนกับคาแรกเตอร์ของ GABRIELLE CHANEL เอง ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นน้ำหอมที่มีความแตกต่างจากน้ำหอมขวดอื่น ๆ

คาแรกเตอร์ : ผู้หญิงที่มีบุคลิกเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว และกล้าแกร่ง
ราคา : 6,700 บาท
พิกัด : CHANEL

สาว ๆ คนไหนที่กำลังคิดจะซื้อน้ำหอม CHANEL ขวดใหม่ ลองอ่านเข้ามาอ่านบทความนี้คงจะตัดสินใจเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเองได้มากขึ้นนะคะ จะให้ดีเราแนะนำให้สาว ๆ เข้าไปลองดมกลิ่นน้ำหอมจริง ๆ ที่ช็อปจะเป๊ะปังที่สุด จะได้รู้ว่ากลิ่นไหนที่เราชอบจริง ๆ แถมยังได้สนุกกับการดมและเลือกกลิ่นน้ำหอมอีกด้วยนะคะ ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนมีกลิ่นน้ำหอมแนวหรู ๆ ในใจอยากลองมาแชร์ให้เราก็สามารถคอมเมนต์แปะไว้ด้านล่างได้เลยน้าา ไว้จะตามไปลองบ้าง!

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่... 

• น้ำหอมหรือน้ำมนต์? รวมน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นยั่ว ๆ บด ๆ ให้แฟนรักแฟนหลง
• รวมลิสต์น้ำหอมผู้ชาย ที่ผู้หญิงได้กลิ่นแล้วต้องเหลียวหลัง!
• 10 น้ำหอมสุดคลาสสิก ฮิตตลอดกาล พร้อมวิธีเลือกกลิ่นให้เหมาะสม!