ไม่เล่นไม่ได้แล้ว! เกมทายใจ ล้วงลึกตัวตนจากการกำมือ ที่แม่นมากจนขนลุก
  1. ไม่เล่นไม่ได้แล้ว! เกมทายใจ ล้วงลึกตัวตนจากการกำมือ ที่แม่นมากจนขนลุก

ไม่เล่นไม่ได้แล้ว! เกมทายใจ ล้วงลึกตัวตนจากการกำมือ ที่แม่นมากจนขนลุก

กักตัวอยู่บ้านแบบนี้ เรามีเกมทายใจสนุก ๆ ที่จะพาไปล้วงลึกนิสัยตัวเอง คนใกล้ตัว หรือคนที่แอบชอบได้จากการกำมือ รับรองได้เลยว่าแม่นมากจนขนลุกว่ารู้ได้ไง
writerProfile
22 เม.ย. 2021 · โดย

สำหรับในช่วงกักตัวแบบนี้ ใครที่กำลังเบื่อ ๆ Wongnai Beauty ก็มีแบบทดสอบจิตวิทยามาให้เล่นกันค่ะ เป็นเกมทายใจ ทายนิสัยสนุก ๆ จากการกำมือของเรานั่นเองค่ะ ว่ากำมือแบบนี้จะมีนิสัยอย่างไร แถมยังสามารถแอบล้วงลึกนิสัยของคนใกล้ตัว หรือคนที่เราแอบชอบได้ด้วยนะคะ เพียงแค่สังเกตวิธีการกำมือของเขาไว้เท่านั้น สำหรับใครที่อยากรู้แล้วว่ากำมือแบบไหนนิสัยเป็นอย่างไร เลื่อนไปเลือกรูปกันเลยค่ะ รับรองว่าแม่นมากจนตกใจกันเลยทีเดียว

ทายนิสัยจากการกำมือ

ทายนิสัยกำมือแบบที่ 1 กำมือแบบซ่อนนิ้วโป้ง

กำมือแบบซ่อนนิ้วโป้ง

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำมือแบบซ่อนนิ้วโป้ง มักจะเป็นคนฉลาด แต่ก็แฝงความขี้งอน ขี้น้อยใจ เป็นคนค่อนข้างเก็บตัว โลกส่วนตัวสูง คนรอบข้างมักมองว่าเป็นคนเงียบขรึม แต่เมื่อเริ่มสนิทมักจะเป็นคนอ่อนโยนและค่อนข้างเปราะบางเป็นพิเศษ มักจะเป็นคนที่ชอบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เป็นที่พึ่งพาของคนรอบข้าง มีวิสัยทัศน์ มีความแม่นยำและความรอบคอบสูง แต่ในบางครั้งก็เป็นคนมีความเอาแต่ใจและขี้วิตกกังวลมากเกินไป จึงทำให้มักที่จะมองหาใครสักคนที่เข้าใจอยู่เสมอ

ทายนิสัยกำมือแบบที่ 2 กำมือแบบนิ้วโป้งทับนิ้วชี้

ทายนิสัยกำมือแบบที่ 2 กำมือแบบนิ้วโป้งทับนิ้วชี้

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำมือแบบนิ้วโป้งทับนิ้วชี้ เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง ชอบแสวงหาความรู้และกิจกรรม ความตื่นเต้นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ตารางเวลาส่วนใหญ่จะแน่นมาก มักไม่ชอบหยุดนิ่ง เป็นคนใจดี พร้อมที่จะช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่ชอบลงมือทำมากกว่าพูด และเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือ มักมีคนชื่นชมอยู่บ่อย ๆ มักจะสร้างแรงบันดาลใจและเติมพลังให้ทุกคนรอบข้าง เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีพลังบวกมาก ๆ และหลายคนชื่นชอบสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ทายนิสัยกำมือแบบที่ 3 กำมือแบบซ่อนนิ้วโป้งไว้ด้านข้าง

ทายนิสัยกำมือแบบที่ 3 กำมือแบบซ่อนนิ้วโป้งไว้ด้านข้าง

เพื่อน ๆ ที่ชอบกำมือแบบซ่อนนิ้วโป้งไว้ด้านข้าง มักเป็นคนชอบลงมือทำแบบจริงจังและตั้งใจจริง แน่วแน่ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่กลัวความล้มเหลวทำให้ไม่ค่อยกล้าที่จะตัดสินใจอะไรเท่าไหร่นัก จึงมักต้องการได้รับความเป็นที่ยอมรับและชื่นชมจากคนรอบข้าง เป็นคนที่มีความจริงใจ ความน่าเชื่อถือและฉลาดหลักแหลม เป็นที่รักของคนรอบข้าง หลายคนมักจะรู้สึกอบอุ่น เหมือนได้รับการปกป้อง ดูแล และมีความสุขเสมอเมื่อได้อยู่ใกล้ และมักจะทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดีเมื่อมีคนรอบข้างคอยสนับสนุนและให้กำลังใจ

ทายนิสัยกำมือแบบที่ 4 กำมือแบบกระดกนิ้วโป้ง

กำมือแบบกระดกนิ้วโป้ง

สำหรับคนที่ชอบกำมือแบบกระดกนิ้วโป้ง คนที่ชอบกำมือแบบนี้เป็นคนเจียมเนื้อเจียมตัว ถ่อมตน แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความรู้และมีความหลากหลาย เป็นคนที่มีความคิด ตัดสินใจที่รวดเร็ว มักชื่นชอบการออกไปเดินทาง ท่องโลกกว้างสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ และเป็นคนที่ไม่ค่อยสามารถจดจ่อกับอะไรอย่างใดอย่างหนึ่งได้ เพราะเป็นคนที่ชอบในการเรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่างไปพร้อม ๆ กัน ใครหลาย ๆ คนมักมองว่าคุณเป็นคนเก่ง และชอบเข้าหาอยู่บ่อย ๆ แต่ความจริงแล้วเพื่อน ๆ ที่ชอบกำมือแบบนี้มักจะเป็นคนที่ชอบเก็บตัวและจะเลือกให้ความรู้กับคนที่ตัวเองเลือกเท่านั้น

ขอบคุณที่มากจาก -> brightside

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับเกมทายใจ ล้วงลึกนิสัยจากการกำมือ เล่นกันแล้วตรงกันบ้างไหมเอ่ย สำหรับใครที่กำมือแบบไหน ก็สังเกตได้ง่าย ๆ จากการกำมือครั้งแรกที่ชอบ เพื่อให้ได้คำตอบที่ตรงที่สุดนะคะ แต่อย่างไรก็ตาม การทำนายนี้ก็เป็นการเล่นในเชิงจิตวิทยาสนุก ๆ ชอบไม่ชอบอย่างไรก็อย่าเก็บไปคิดมากกันนะคะ และสำหรับใครที่ชื่นชอบเกมทายใจ หรือบทความสนุก ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมกดถูกใจ และกดติดตาม Wongnai Beauty เพื่ออัปเดตบทความใหม่ ๆ และเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ

บทความที่คัดมาให้เพื่อน ๆ โดยเฉพาะ