ทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบ บ่งบอกตัวตน! ที่ซ่อนอยู่ภายใน ชอบรสไหนมาดูกัน
  1. ทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบ บ่งบอกตัวตน! ที่ซ่อนอยู่ภายใน ชอบรสไหนมาดูกัน

ทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบ บ่งบอกตัวตน! ที่ซ่อนอยู่ภายใน ชอบรสไหนมาดูกัน

สายหวานที่ชอบกินไอศกรีมเป็นชีวิตจิตใจ รู้หรือไม่! ว่าไอศกรีมรสโปรด อาจบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ มาทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบกันเถอะ!
writerProfile
17 ก.ย. 2021 · โดย

ใครจะไปรู้ว่าเจ้าไอศกรีม ของหวานที่เรากินแล้วชื่นใจ หลาย ๆ คน โปรดปราน จะสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนเราได้! รู้หรือไม่ว่าไอศกรีมที่เราชอบนั้น สามารถเอามาทายนิสัยได้ด้วยนะ วันนี้ Wongnai Beauty จัดมาให้แล้ว เราเป็นคนนิสัยแบบไหนกัน มาลองทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบกันเถอะ จะมีรสชาติอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่าา

ทายนิสัยบ่งบอกความเป็นเรา จากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ!

ทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบ รสวนิลลา

รสวานิลลา ความมั่นใจยกให้ที่ 1 

มาทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบ เริ่มที่รสแรก ผู้ที่โปรดปรานไอศกรีมรสวานิลลา  จะมีความเป็นผู้นำสูง กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนมีสีสันในชีวิต ชอบความท้าทาย ชอบตั้งเป้าหมายในชีวิต มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ช่างคิดและเป็นคนที่แสดงออกทางความรู้สึกอย่างเปิดเผย พร้อมรับฟังและพร้อมรับคำแนะนำจากผู้อื่นเสมอ ๆ

ทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบ รสช็อกโกแลต

รสช็อกโกแลต สดใสร่าเริง มีเสน่ห์ชวนหลง

ผู้ที่โปรดปรานไอศกรีมรสช็อกโกแลต เป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง กระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา มีชีวิตชีวามาก ๆ  มักเป็นสีสันของงานปาร์ตี้ หลงใหลในแฟชั่น ชอบการแต่งตัวความสวยความงาม  เป็นคนเปิดเผยและค่อนข้างตรงไปตรงมา เป็นคนที่ทุ่มเทกับความรักเต็มที่อีกด้วย

ทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบ รสสตรอว์เบอร์รี

รสสตรอว์เบอร์รี สายหวานรักสงบ ช่างฝัน

ผู้ที่โปรดปรานไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี เป็นคนที่แคร์ความรู้สึกคนรอบข้างมาก ๆ และใส่ใจรายละเอียดรอบตัวเป็นอย่างดี เป็นคนมองโลกในแง่ดี อารมณ์อ่อนไหวง่าย เป็นคนขี้อายเก็บเนื้อเก็บตัว ชอบความเรียบง่าย ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มุ่งมั่น เป็นคนละเอียด จึงส่งผลต่ออารมณ์หากมีสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจก็จะหงุดหงิดเอาได้ง่าย ๆ

ทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบ ช็อกโกแลตชิป

รสช็อกโกแลตชิป รักความท้าทาย สายลุย

ผู้ที่โปรดปรานไอศกรีมรสช็อกโกแลตชิป เป็นคนที่ใจกว้าง ชอบการแข่งขัน มีความทะเยอทะยานสูง มีความกระตือรือร้น ต้องการที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต เวลาที่ต้องออกงานสังคมก็จะเป็นคนที่มากไปด้วยเสน่ห์เข้ากับคนได้ง่าย เป็นคนที่อยากได้อะไรแล้วจะต้องได้ ดังนั้นจึงทำให้รับไม่ได้กับความพ่ายแพ้ ชอบเอาชนะมากกว่าที่จะยอมแพ้

ทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบ รสคุกกี้แอนด์ครีม

รสคุกกี้แอนด์ครีม สายเฟรนด์ลี่จริงใจสุด ๆ

ผู้ที่โปรดปรานไอศกรีมรสคุกกี้แอนด์ครีม เป็นคนอัธยาศัยดี ชอบการผูกมิตรชวนคุย เข้ากับคนง่าย มีเสน่ห์เฮฮาร่าเริง เป็นคนสุดโต่ง ที่สำคัญเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นแอบร้ายลึกเบา ๆ ด้วย อย่าคิดมีเรื่องหรือทำให้คนที่ชอบกินไอติมรสคุกกี้แอนด์ครีมโกรธเป็นอันขาดนะ เตือนไว้ก่อน!

รสคุกกี้แอนด์ครีม รสชาเขียว

รสชาเขียว สายวิชาการผู้สุขุมนุ่มลึก

ผู้ที่โปรดปรานไอศกรีมรสชาเขียว เป็นคนที่ค่อนข้างจะสุขุมนุ่มลึก ชอบการคิดวิเคราะห์ คิดการณ์ไกล เป็นคนรอบคอบ จะทำอะไรค่อนข้างที่จะคิดอย่างถี่ถ้วนก่อนลงมือทำ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง ข้อเสียคือเป็นคนเชื่องช้า หัวอ่อน เชื่อคนง่าย ไม่เด็ดขาด แต่มันเป็นเพราะคุณไม่ชอบที่จะมีเรื่องหรือเลือกที่จะหลีกเลี่ยงความขัดแย้งนั่นเอง

รสคุกกี้แอนด์ครีม รสผลไม้

รสผลไม้ สายเปรี้ยวแซ่บแอบหวาน

ผู้ที่โปรดปรานไอศกรีมรสผลไม้ต่าง ๆ เป็นคนสดใสร่าเริง ซุกซนน่ารัก ชอบแสวงหาความสุขให้กับตัวเอง เป็นคนเก็บความรู้สึกเก่ง มักจะไม่แสดงออกต่อหน้าสังคม ส่วนใหญ่จะเก็บเอาไประบายกับคนที่สนิทใจฟัง ที่สำคัญเป็นคนที่อินกับอะไรง่าย ๆ เจ้าน้ำตาสุด ๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทายนิสัยจากไอศกรีมรสโปรดที่เราชอบ ตรงกับนิสัยเราบ้างมั้ยเอ่ย? อย่างน้อยก็ต้องมีสักข้อสองข้อละ สำหรับบางคนอาจจะชอบกินหลายรสชาติ ก็ลองไปทายนิสัยกันดูนะ เล่นพอสนุก ๆ เพลิน ๆ อย่าไปคิดมากค่าา