อัปเดตของใหม่! รองเท้าแตะรัดส้นแบรนด์หรู ใส่ปัง ๆ ในวันสบาย ๆ
  1. อัปเดตของใหม่! รองเท้าแตะรัดส้นแบรนด์หรู ใส่ปัง ๆ ในวันสบาย ๆ

อัปเดตของใหม่! รองเท้าแตะรัดส้นแบรนด์หรู ใส่ปัง ๆ ในวันสบาย ๆ

บทความนี้ Wongnai Beauty ขอมาแนะนำรองเท้าแตะแบรนด์เนมสุดหรู สำหรับสาวสวย ๆ รวย ๆ อย่างเราไว้ใส่ในวันสบาย ๆ มาดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนอัปเดตบ้าง?
writerProfile
16 พ.ค. 2022 · โดย

สาว ๆ คนไหนกำลังสนใจอยากสอยรองเท้าแตะแบรนด์เนมหรู ๆ สักครู่ไว้ใส่สวย ๆ ปัง ๆ คุณคิดถูกแล้วค่ะที่เข้ามาในบทความนี้! เพราะช่วงนี้เทรนด์รองเท้าแตะรัดส้นกำลังมาแรงมาก ๆ นอกจากว่าจะได้ใส่ได้ชิล ๆ ในทุกวันแล้ว แต่ละแบรนด์ยังแข่งกันออกคอลเลกชันรองเท้าแตะรัดส้นดีไซน์สวย ๆ เก๋ ๆ กันมาเพียบบบ สาวสายแฟอย่างเรามีหรือจะอดใจไหว! วันนี้เรามาส่องลิสต์รองเท้าแตะรัดส้นน่ารัก ๆ ของแต่ละแบรนด์ที่เราคัดมาให้เลือกช้อปกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนเข้าตา แล้วราคาเท่าไหร่บ้างน้าา?

รองเท้าแตะแบรนด์เนม

Chanel Sandals Knitwear

ขอเริ่มต้นความปังด้วยรองเท้าแตะรัดส้นผ้าทวีต ดีไซน์ Signature เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครจากแบรนด์ Chanel น้องเป็นรองเท้าแตะทรงรัดส้นที่ให้ลุคหรูหราด้วยดีไซน์คลีน ๆ ดูสะอาดตา กับผ้าทวีตถักนิตสีงาช้างนวล ๆ ตัดกับอะไหล่โลโก้ Chanel สีทองประดับด้วยมุกสีขาวนวลท้อปลงไปอีกที ที่ส้นรองเท้ามีปักลายชื่อแบรนด์ Chanel ดูหรูหรา รองเท้าแตะคู่นี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวโทนเรียบ ๆ หวาน ๆ หน่อยอย่างเดรสสีพื้นโทนนู้ด พอแมตช์กันแล้วจะได้ฟีลลูกคุณหนูสุดดด!

ราคา : 55,000 บาท
พิกัด : Chanel

Dior Dioract Sandal

ต่อที่รองเท้าแตะแบรนด์หรูอีกหนึ่งคู่จาก Dior สำหรับน้องคนนี้จะมาในดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นขึ้นมาหน่อย เพราะน้องเป็นรองเท้าแตะรัดส้นที่ทำจากหนังแกะสีฟ้าสดใส Cornflower Blue มาพร้อมโลโก้แบรนด์ Dior สีทองบริเวณสายรัดด้านบน บริเวณส้นรองเท้าจะมีดีไซน์เป็นรอยหยักซี่ ๆ ดูมีความสปอร์ตหน่อย จุดเด่นอีกอย่างของรองเท้าแตะรัดส้นคู่นี้คือน้องมีน้ำหนักค่อนข้างเบา สัมผัสนุ่มนิ่ม และใส่สบายมาก ๆ เลยค่ะ 

ราคา : 41,000 บาท
พิกัด : Dior

Gucci Women's Sandal with Horsebit

อีกหนึ่งรองเท้าแตะแบรนด์เนมดีไซน์คลาสสิกและเป็นรุ่นที่สาว ๆ ฮิตใส่กันมาก ๆ กับรองเท้าแตะรัดส้นจากแบรนด์ Gucci รุ่น Horsebit เพราะนอกจากรองเท้าทรง Loafer รุ่นนี้ของเค้าจะฮิตแล้ว รองเท้าแตะรัดส้นดีไซน์แบบนี้ก็ปังไม่แพ้กันนะคะ น้องเป็นรองเท้าแตะบริเวณสายรองเท้าเป็นหนังสีดำ พื้นรองเท้าเป็นสีน้ำตาลตัดกัน และมี Buckle สีทองเอกลักษณ์ประดับอยู่ที่สายคาดรองเท้าเส้นหน้าด้านบน บริเวณส้นจะไม่ได้สูงมากหนาประมาณ 1 นิ้วเท่านั้นค่ะ เดินสบาย ๆ ชิล ๆ ได้เลย

ราคา : 26,500 บาท
พิกัด : Gucci

Louis Vuitton Paseo Flat Comfort Sandal

รองเท้าแตะรัดส้นทรง Sandal ส้นแบนรุ่น Paseo Comfort ที่มีจุดเด่นเป็นลาย Monogram ของ Louis Vuitton แนวกราฟิกบนผ้าเดนิมเท่ ๆ บริเวณสายคาดด้านหน้า ส่วนตัวสายรัดส้นด้านหลังจะทำจากหนังลูกวัวที่แมตช์กัน แถมยังประดับด้วย Buckle สีทองสลักโลโก้ Louis Vuitton ที่สามารถปรับขนาดสั้นยาวได้ ถือเป็นรองเท้าแตะที่ทั้งใส่สบายและดีไซน์น่ารัก อีกอย่างคือน้องเป็นรองเท้าพื้นยางที่น้ำหนักเบา ใส่แล้วคล่องตัวมาก ๆ เลยค่ะ

ราคา : 36,800 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

Prada Nappa Leather Flatform Sandals

รองเท้าแตะรัดส้นของคนเท่ ๆ ชิค ๆ จากแบรนด์ Prada กับดีไซน์สุดปังที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 90s เป็นสายหนังนุ่มนิ่มสานกันบริเวณสายรัดด้านบน มีดีเทลปั๊มลายโลโก้ Prada สีเงินเล็ก ๆ บนสายหนัง น้องทำจากหนังสีดำล้วนทั้งบริเวณตัวรองเท้าด้านบนรวมถึงส้นรองเท้าด้วย สาว ๆ ที่ตัวเล็กคงจะชอบรองเท้าแตะคู่นี้เป็นพิเศษ เพราะส้นรองเท้ามีความหนาประมาณนึงเลยค่ะ ดีไซน์เก๋แถมใส่แล้วช่วยเพิ่มส่วนสูงได้ดีทีเดียว!

ราคา : 32,000 บาท
พิกัด : Prada

Celine Clea Chunky Sandal

รองเท้าแตะแบรนด์เนมดีไซน์น่ารักจากแบรนด์ Celine น้องเป็นรองเท้าแตะที่มีดีเทลเป็นเทคนิคลายสานด้านหน้าคิ้วท์ ๆ ทำจากหนังวัวนุ่มนิ่ม 100% มีกิมมิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ส้นรองเท้าด้านหลังที่ปั๊มตัวอักษรชื่อแบรนด์ Celine แบบเนียน ๆ บริเวณส้นรองเท้าทำจากยางส้นหน้าฉลุเป็นซี่ ๆ ความหนาประมาณ 1.4 นิ้ว ถือเป็นรองเท้าแตะรัดส้นที่ให้ลุควินเทจ มีความคลาสสิก และแมตช์ลุคได้ค่อนข้างหลากหลายเลยนะ สามารถใส่ได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อเลยแหละ 

ราคา : 28,000 บาท
พิกัด : Celine

Bottega Veneta Jelly Sandal

รองเท้าแตะแบรนด์เนมดีไซน์สุดปังที่ให้ลุคโดดเด่นสดใสจดจำได้ตั้งแต่แรกเห็น ขอแนะนำรองเท้าแตะรัดส้นสี Grass สีเขียวสดใสเอกลักษณ์ของแบรนด์ Bottega Veneta ความพิเศษคือเค้าใช้แมตทีเรียลที่เป็นยางหรือ Rubber น้ำหนักเบาทั้งคู่ ทำให้ใส่แล้วรู้สึกเบาสบายแถมใส่ง่ายมาก ๆ อีกหนึ่งจุดเด่นคือดีไซน์รองเท้าแตะที่มีดีเทลผูกเชือกด้านบนคล้ายกับรองเท้าผ้าใบ พื้นรองเท้าด้านในปั๊มชื่อแบรนด์ Bottega Veneta ชิค ๆ นอกจากสีเขียวแล้วรองเท้าแตะรุ่นนี้ยังมีสีสันสดใสอีกหลายสีให้เลือกเยอะเลยค่ะ

ราคา : 15,600 บาท
พิกัด : Bottega Veneta

BOYY Puffy Sandal Slingback Gres

สำหรับรองเท้าแตะรัดส้นคู่นี้ แค่เห็นรูปลักษณ์ภายนอกก็รู้สึกแล้วว่าน้องต้องนุ่มนิ่มและใส่สบายมากแน่ ๆ น้องเป็นรองเท้าแตะรัดส้นทรง Oversized ที่มีความนุ่มฟู แถมยังทำมาจากหนังแกะนุ่มนิ่มทั้งคู่ บริเวณส้นรองเท้าด้านในทำจากยางที่มีความหนาประมาณ 5 ซม. เพิ่มส่วนสูงได้ดีทีเดียวค่ะ ส่วนดีไซน์สายรัดด้านบนจะมีความหนาและมีดีเทลเป็นหัวเข็มขัดขนาดใหญ่ เป็น Signatur ของแบรนด์ BOYY เค้าเลยแหละ 

ราคา : 19,500 บาท
พิกัด : BOYY

เอาล่ะ! อ่านบทความจบมาถึงบรรทัดนี้แล้วสาว ๆ เลือกกันได้หรือยังคะว่าจะสอยรองเท้าแตะแบรนด์เนมคู่ไหนดีน้าาา แต่ละแบรนด์เค้าส่งตัวแทนเป็นรองเท้าแตะรัดส้นตัวท็อปที่มีดีไซน์สวยชิคหลากหลายสไตล์เลยล่ะค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเพื่อน ๆ ชอบใส่รองเท้าสไตล์ไหนมากกว่า จะให้ดีที่สุดแนะนำให้ไปลองใส่ของจริงที่ช็อปกันดีกว่านะคะ จะได้รู้ว่าคู่ไหนเหมาะกับรูปเท้าของเรามากที่สุด แถมได้ลองไซซ์ที่ถูกต้องไปด้วยเลยค่าาา

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่... 

• รวมกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตราคาพุ่ง รีบซื้อเก็บก่อนปี 2022
• รวมรุ่นนาฬิกา ROLEX สุดคลาสสิก ลงทุนซื้อเก็บไว้ ราคาดีไม่มีตก!
• แนะนำเคส Airpods สุดหรู กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋วเสริมลุคให้ดูปัง