20 ไอเดียทรงผมสั้นประบ่าสุดปังปี 2023 ตัดผมทรงใหม่หลังตัดใจจากเธอ!
  1. 20 ไอเดียทรงผมสั้นประบ่าสุดปังปี 2023 ตัดผมทรงใหม่หลังตัดใจจากเธอ!

20 ไอเดียทรงผมสั้นประบ่าสุดปังปี 2023 ตัดผมทรงใหม่หลังตัดใจจากเธอ!

สาว ๆ ที่อยากหั่นผมสั้นประบ่าแต่ไม่มีไอเดียมาทางนี้ เรามีอัปเดตเทรนด์ทรงผมสั้นปี 2023 มาแจกก พูดเลยว่าตัดผมรอบหน้าเปลี่ยนลุคให้ชิคกว่าเดิมได้เดิมแน่นอน!
writerProfile
28 มี.ค. 2023 · โดย

ไหน! ใครมีแพลนอยากตัดผมเปลี่ยนลุคกันบ้าง วันนี้ Wongnai Beauty พกไอเดียทรงผมสั้นประบ่ามาฝากเต็มไปหมดด เอาจริง ๆ ทรงผมสั้นประบ่าถือว่าฮิตพอตัวเลยเหมือนกัน เพราะตัดแบบไหนก็รอดต่อให้ผิดใจกับช่างนิดหน่อยก็ยังถือว่าเอาอยู่ได้บ้าง แน่นอนว่าหลาย ๆ ที่อยากตัดผมความสั้นประมาณนี้มักคิดไม่ออกว่าจะเลือกตัดแบบไหนดี มาดูไอเดียผมสั้นประบ่าที่ทุกคนตัดแล้วรอดแน่ ๆ กันดีกว่า

ทรงผมสั้นประบ่า+หน้าม้าซีทรู

หาทรงผมสั้นประบ่าสวย ๆ ที่ทำแล้วน่าสนใจ
ทรงผมสั้นประบ่า
รวมไอเดียทรงผมสั้นประบ่าทำตามได้ง่าย
อยากได้ไอเดียทรงผมสั้นประบ่าสวย ๆ

เริ่มต้นด้วยความเกาหลีเกาใจกับทรงผมสั้นประบ่าที่มาพร้อมกับหน้าม้าซีทรู ความหนาบางขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวนะคะ ทรงนี้เรามักจะเห็นนางเอกซีรีส์เกาหลีตัดกันอยู่บ่อย ๆ อ่าเนอะ ถือเป็นทรงผมมาตรฐานกันตายที่ช่วงนี้ฮิตม๊ากกมากก เพราะจะเซตหรือไม่เซตก็รอดหมด แต่บอกนิดนึงว่าทรงนี้เวลาเซตม้วนปลายงุ้ม ๆ นิดนึงแล้วปังมากค่ะ!!!

ผมซอยสั้นประบ่าลุคซ่า ๆ ปัง ๆ

ผมสั้นประบ่า
หาทรงผมสั้นเก๋ ๆ ทำตามได้ง่าย ๆ ไม่พัง
ผมสั้นประบ่า
ผมสั้นประบ่า

สำหรับสาวซาบซ่าซุกซนเราขอแนะนำเป็นทรงผมซอยสั้นประบ่าเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมมีมิติและเลเยอร์ปัง ๆ มากขึ้น เป็นอีกทรงที่กำลังฮิตมากในหมูเนตไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทย พ้อยต์ของผมทรงนี้คือการไล่เลเยอร์ความยาวผมให้มีลูกเล่น เป็นเทรนด์ทรงผมที่ทำแล้วเหมือนได้ย้อนกลับไปเป็นวัยรุ่นในช่วงยุค 2000 อะไรแบบนั้น แล้วใครอยากได้ลุคซ่า ๆ กว่าเดิม แนะนำให้ทำสีผมแบบไฮไลต์ไปด้วย จะปังมาก!

ทรงผมสั้นประบ่าตัดตรงดิบ ๆ

ทรงผมสั้นประบ่าตัดตรง
ทรงผมสั้นประบ่าตัดตรง
รวมทรงผมสั้นที่น่าสนใจทำทรงไหนได้บ้าง
ผมสั้นประบ่าน่ารัก ๆ ทำยังไงได้บ้าง

ลุคสาวผมสั้นประบ่าสุดเบสิกที่ใคร ๆ ตัดแล้วก็ต้องรอดชัวร์ ๆ คือการตัดผมตรงดิบ ๆ แบบที่ไม่ต้องซอยหรือสไลด์ใด ๆ เลยจ้าา ทรงนี้เราว่าถึงจะดูเรียบง่ายแต่ตัดออกมาแล้วน่ารักมากเลยนะคะ เพราะจะได้ลุคสาวสวยใสธรรมชาติเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปอยู่มัธยมอีกครั้ง เอาจริง ๆ มีดาราหลายคนเลยนะที่ตักผมสั้นประบ่าตรง ๆ แบบนี้ ทั้งสาวคิมเบอร์รี, ซาร่า เล็กซ์, มิ้น ชาลิดา, ใหม่ ดาวิกา ก็เคยตัดมาแล้วจ้าา ลองดู ๆ ๆ

ผมสั้นประบ่าดัดลอนสไตล์สาวเซอร์

รวมไอเดียทรงผมสั้นประบ่าที่น่าสนใจ
อยากได้ทรงผมสั้นทำทรงอะไรดี
อยากได้ไอเดียผมสั้นประบ่าดัดลอนแบบญี่ปุ่น
ผมสั้นประบ่าดัดลอน

เพิ่มความพิเศษให้กับลุคผมสั้นประบ่าด้วยการดัดผมลอนเล็ก ๆ สไตล์สาวเซอร์ไปเลยจ้าา สาวคนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้แหวกแนวไปเลยแนะนำให้ลองดัดผมลอนหมูหยองเล็ก ๆ รับรองได้ลุคใหม่จนเพื่อนต้องทัก! และยิ่งดัดตอนที่ตัดผมสั้นประบ่าแบบนี้ยิ่งน่ารักเลยนะเราว่า เพราะจะได้ลุคสาวเท่ ๆ ทอมบอย เปรี้ยวซ่า ยิ่งแต่งตัวจัด ๆ สไตล์สาวสายแฟหน่อยยิ่งเข้าอะแม่~

ทรงผมสั้นประบ่าไล่เลเยอร์ด้านหน้า

ผมสั้นประบ่าไล่เลเยอร์
ผมสั้นประบ่าไล่เลเยอร์
ผมสั้นประบ่าไล่เลเยอร์
อยากได้ทรงผมสั้นประบ่าตัดตามได้แบบเก๋ ๆ

ทรงผมสั้นประบ่าอีกหนึ่งลุคที่ตัดแล้วน่ารักกรุบกริบ แถมสาว ๆ หน้าอ้วนจะต้องเลิฟ เพราะทรงนี้จะมีการสไลซ์ผมช่อหน้าไล้ตามกรอบหน้านิด ๆ ช่วยปิดบังแก้มอ้วน ๆ ของเราได้ดีมากกกก จะสไลซ์มากน้อยหรือสูงต่ำขนาดไหนก็แล้วแต่สาว ๆ ชอบเลยค่ะ ทรงนี้เวลาเซตแนะนำให้ม้วนปลายคลาย ๆ ดูน่ารักธรรมชาติ เป็นทรงผมสั้นประบ่าเซฟ ๆ อีกทรงที่ตัดแล้วรอดแน่ ๆ

เป็นยังไงบ้างสาวว บอกแล้วว่าไอเดียผมสั้นประบ่าที่เราคัดมาคืองานดีทุกทรงเลยใช่ไหมคะ สาว ๆ ที่กำลังจะเปลี่ยนลุคต้องไม่พลาดแล้วนะ เราเชียร์ให้ทุกคนโทรจองคิวร้านตัดผมข่างประจำกันได้เล้ยย ยิ่งใครที่มีแพลนชีวิตอะไรใหม่ ๆ อย่าเริ่มงานใหม่ มีแฟนใหม่ เปลี่ยนสังคมใหม่ การเปลี่ยนทรงผมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะช่วยเข้ามาเสริมความมั่นใจให้เราได้เหมือนกันนะ อย่าลืมกดแชร์บทความนี้เก็บไว้เป็นเรฟไปให้ช่างตัดผมดูด้วยน้าาา~ ใครไปตัดตามมาแล้วก็อย่าลืมส่งรูปมาอวดให้คอมเมนต์ด้วยล่ะ!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

• สีผมน้ำตาลเทาหม่น ไฮไลต์ ออมเบรย์ เทรนด์ผมมาแรงทำได้ทั้งปี
• แจกไอเดีย สีผมน้ำตาลหน้าสว่างแต่ไม่วาบ ขับผิวผ่อง ทำแล้วไม่หมอง!
• 20 ไอเดีย "ผมสีบลอนด์" เปลี่ยนลุคให้แซ่บ ใครทำก็เอาอยู่!