ควันหลงวาเลนไทน์ แจกทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ ถ่ายยังไงให้ทั้งโลกอิจฉา
  1. ควันหลงวาเลนไทน์ แจกทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ ถ่ายยังไงให้ทั้งโลกอิจฉา

ควันหลงวาเลนไทน์ แจกทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ ถ่ายยังไงให้ทั้งโลกอิจฉา

เทศกาลแห่งการอวดแฟนมาถึงแล้วจ้าาา วันวาเลนไทน์ปีนี้ สาว ๆ คนไหนได้รับช่อดอกไม้สวย ๆ จากแฟนมั่งเอ่ยย มาดูทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ให้ชาวโซเชียลอิจฉากัน!
writerProfile
12 ก.พ. 2023 · โดย

สาว ๆ คนไหนที่กำลังอินเลิฟในช่วงนี้ใจคงเต้นตุบ ๆ น่าดู เพราะเข้าสู่ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้แล้ววว ยิ่งใครที่ได้ช่อดอกไม้สวย ๆ จากแฟนคงจะแฮปปี้สุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ ได้ดอกไม้จากแฟนทั้งทีก็ต้องอยากจะถ่ายรูปคู่ดอกไม้ไว้ลงโซเชียลเป็นความทรงจำสักหน่อย แต่สำหรับใครที่คิดท่าถ่ายรูปคู่ดอกไม้ไม่ออก วันนี้ Wongnai Beauty ทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้มาฝากกันค่ะ! บอกเลยว่ามีทั้งทริคถ่ายรูปโชว์ดอกไม้แบบเนียน ๆ และทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้แบบอวดให้โลกอิจฉา เอาล่ะ ๆ รีบตามไปดูกันเลยยยย~

เล่นซ่อนแอบหลบหลังช่อดอกไม้แบบเขิน ๆ

ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้

สำหรับไอเดียแรกขอแนะนำให้สำหรับสาวขี้อายที่อยากอวดถ่ายรูปคู่ดอกไม้แหละ แต่ไม่อยากโจ่งแจ้งเกินนน ก็ให้โพสท่าทำเป็นแอบหลังช่อดอกไม้แบบเขิน ๆ ไปเลยค่ะ จะหยิบดอกไม้ช่อสวยขึ้นมาบังหน้าไว้แบบเผลอ ๆ แล้วให้แฟนช่วยถ่ายรูปให้ก็ได้ หรือสาว ๆ คนไหนอยากจะเซลฟี่คู่ช่อดอกไม้แบบไม่เห็นหน้าก็ดีค่ะ แต่บอกเลยว่าทริคถ่ายรูปมุมฮิตเวลา ๆ สาว ๆ ได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์คือการเอาช่อดอกไม้บังหน้าแบบเผลอ ๆ มุมใกล้ ๆ นิดนึง แอบจับมือแฟนมาด้านหน้าเล็กน้อย แล้วกดแชะไปเลยรัว ๆ รับรองว่าได้รูปถ่ายคู่ดอกไม้ที่เพื่อน ๆ ต้องอิจฉาตาร้อนแน่นอนจ่ะ!

ถือช่อดอกไม้เดี่ยว ๆ ถ่ายรูปอวดไปเลยปัง ๆ

ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้

และสำหรับทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ไอเดียที่สอง อาจจะไม่ใช่การถ่ายรูปคู่ซะทีเดียว แต่เป็นการถ่ายรูปช่อดอกไม้เดี่ยว ๆ ไปเลยค่ะ แค่ถือช่อดอกไม้เอาไว้แล้วกดแชะรูปด้วยตัวเองให้ดอกไม้เด่น ๆ ก็สามารถได้รูปสวย ๆ ได้เลย จะทำเป็นถ่ายคู่กับพื้นถนนแบบเนียน ๆ ก็ได้ ให้อารมณ์แบบเพิ่งได้ดอกไม้จากแฟนมาเลยขอแชะหน่อย หรือจะชูช่อดอกไม้ถ่ายกับวิวสวย ๆ อย่างเช่นทะเลช่วงพระอาทิตย์ตกก็ได้ค่ะ จะได้ภาพวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติกเลยแหละ ทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ทริคนี้เป็นการอวดช่อดอกไม้สวย ๆ แบบชัดเจนเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำได้ดีทีเดียวนะ เผื่อเราอยากกลับมาดูหน้าตาของดอกไม้ช่อนี้ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจจจ~

ถือช่อดอกไม้ถ่ายกับดงดอกไม้หวาน ๆ

ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้

ต่อมาเป็นทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ให้ได้มู้ดภาพสวย ๆ อลังการขึ้นไปอีก ด้วยการถือช่อดอกไม้และถ่ายรูปในสถานที่ที่มีดอกไม้เป็น Background อีกที อย่างเช่น ต้นไม้ต้นใหญ่ที่เต็มไปด้วยดอกไม้ด้านหลังให้มู้ดน่ารัก ๆ หรือจะถือช่อดอกไม้ถ่ายรูปในร้านดอกไม้ที่แฟนเพิ่งซื้อให้ไปเลยค่ะ เป็นมู้ดแบบแฟนฉันมาพาเลือกดอกไม้เองเลยนะจ๊ะ หรือจะถ่ายรูปคู่ดอกไม้กับสวนดอกไม้อีกทีนึงก็ให้รูปถ่ายวันวาเลนไทน์แบบอลังการไปเลยยย รับรองว่าลงโซเชียลแล้วชนะแน่นอนจ้ะ แต่ถ้าใครไม่ได้ไปสถานที่ที่มีดอกไม้เยอะ ๆ ก็สามารถกอดดอกไม้ช่อโตแล้วให้คุณแฟนถ่ายรูปคู่ดอกไม้ในรถไปเลยก็ได้เหมือนกันน้าาา

ถ่ายรูปช่อดอกไม้กับบรรยากาศวาเลนไทน์

ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้

สาว ๆ ที่ไม่อยากแค่ถ่ายรูปช่อดอกไม้อย่างเดียว แต่อยากได้รูปดอกไม้ที่ให้มู้ดสวย ๆ เหมือนถ่ายวิวหรือกิจกรรมที่เราทำไปด้วยแล้วติดช่อดอกไม้เข้ามาในภาพต้องไอเดียข้อนี้เลยค่ะ สาว ๆ สามารถแอบวางเจ้าช่อดอกไม้ไปในรูปถ่ายได้แบบดูไม่ขัดขืน อย่างเช่นวางดอกไม้ไว้คู่กับบรรยากาศปิกนิกในสวนสุดโรแมนติก หรือจะใส่ดอกไม้ไว้ในตะกร้าจักรยานด้านหน้าน่ารัก ๆ ให้อารมณ์แบบสาวชาวปารีเซียง หรือแฟนใครพาไปพายเรือสวีต ๆ ก็สามารถวางช่อดอกไม้สวย ๆ เพื่อถ่ายรูปบนเรือก็ได้เหมือนกัน เป็นอีกทริคถ่ายรูปดอกไม้วันวาเลนไทน์ที่น่าอิจฉาสุด ๆ เพราะนอกจากจะได้อวดดอกไม้แล้ว ยังได้อวดกิจกรรมที่แฟนพาไปทำในวันวาเลนไทน์ด้วย

อวดแฟนพร้อมดอกไม้วันวาเลนไทน์ไปเลยจ่ะ

ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้
ถ่ายรูปคู่ดอกไม้

และทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ทริคสุดท้าย เป็นการอวดทั้งดอกไม้ที่แฟนให้และอวดแฟนเราไปพร้อมกันเลยค่ะ! สาว ๆ สามารถชวนคุณแฟนมาถ่ายรูปคู่กันในวันวาเลนไทน์พร้อมกับดอกไม้สวย ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำได้เลยยยย แต่รูปถ่ายจะต้องมีความเป็นธรรมชาตินิดนึงเนอะ จะชวนแฟนมาเซลฟี่หน้ากระจกแบบเนียน ๆ ก็ได้ หรือจะให้เพื่อเราแอบถ่ายตอนแฟนกำลังให้ดอกไม้ก็โรแมนติกสุด ๆ แค่โพสท่าแบบมองหน้ากันหน่อย ๆ หรือจะมองช่อดอกไม้ก็ได้ อื้ออหือออ! รับรองว่าเพื่อนบนโซเชียลต้องอิจฉาจนรีบมาคอมเมนต์แซวอย่างแน่นอนจ้าาา

สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ใครที่ได้ช่อดอกไม้สวย ๆ จากแฟนก็อย่าลืมถ่ายรูปคู่ดอกไม้เก็บไว้เป็นความทรงจำดี ๆ ด้วยน้าาา ส่วนใครที่คิดว่าแฟนเราอาจจะไม่ซื้อดอกไม้ให้แน่ ๆ เราจะเป็นฝ่ายซื้อดอกไม้ให้แฟนเองก็ได้นะไม่ติด เพราะสมัยนี้สาว ๆ เค้าไม่รอผู้ชายกันแล้วค่าาา เอาล่ะ ๆ ๆ เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ สามารถหยิบเอาทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ที่ทางเราแนะนำไปปรับใช้กันได้เลยนะ จะเป็นทริคแบบไหนก็รับรองว่าลงรูปไปทีเดียวสนั่นทั้งโซเชียลแน่นอนค่าาา~

อ่านบทความแนะนำต่อได้ที่...

• เลือก 6 แหวนคู่รักแบรนด์หรู เตรียมเซอร์ไพรซ์แฟนวันวาเลนไทน์นี้
• แจกไอเดีย แต่งตัวคู่รักรับวาเลนไทน์ ทำคอนเทนต์คนคลั่งรักให้โลกจำ!
• แหวน Pandora น่ารักงบ 3,000 บาท ราคานี้ซื้อเองได้ ไม่ต้องรอใครซื้อให้!