มัดรวมไอเดีย เทรนด์แฟชั่นกิ๊บน่ารัก ๆ ติดกิ๊บยังไงให้คิ้วท์จนเธอติดใจ!
  1. มัดรวมไอเดีย เทรนด์แฟชั่นกิ๊บน่ารัก ๆ ติดกิ๊บยังไงให้คิ้วท์จนเธอติดใจ!

มัดรวมไอเดีย เทรนด์แฟชั่นกิ๊บน่ารัก ๆ ติดกิ๊บยังไงให้คิ้วท์จนเธอติดใจ!

เทรนด์ติดกิ๊บก็ยังเป็นแฟชั่นที่มาแรงไม่หยุด เพราะถ้าคอมพลีตลุคสาว Y2K ให้สุด ก็ต้องไม่พลาดแฟชั่นกิ๊บปัง ๆ นะค้าาา มาส่องไอเดียติดกิ๊บหลากหลายสไตล์กันดีกว่า!
writerProfile
29 พ.ค. 2023 · โดย

เทรนด์แฟชั่นติดกิ๊บก็ยังคงมาแรงไม่หยุด ยิ่งช่วงนี้ใครที่กำลังอินกระแสแฟชั่น Y2K อยู่ กิ๊บติดผมคงเป็นหนึ่งไอเทมที่มาช่วยคอมคลีตลุคได้ดีทีเดียวค่ะ แต่แต่แต่ สาว ๆ คนไหนที่ไม่ได้แต่งตัวแนว Y2K ก็สามารถติดกิ๊บน่ารัก ๆ ได้เหมือนกันนะ เพียงแค่เลือกสไตล์กิ๊บที่เหมาะกับลุคก็ช่วยเสริมลุคให้ดูปังขึ้นแล้วค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาแจกไอเดียติดกิ๊บน่ารัก ๆ หลากหลายสไตล์กันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ติดกิ๊บสีสันสดใสน่ารัก กิ๊บผีเสื้อหวาน ๆ แบ๊ว ๆ กิ๊บมุกสำหรับลุคออกงาน หรือจะเป็นกิ๊บโบว์น่ารักกำลังมาแรง เอาล่ะ ๆ ตามไปดูกันเลยค่ะ!

ติดกิ๊บสีสันสดใสเรียงกันเป็นแถวประดับเส้นผม

กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม

สำหรับไอเดียแรกขอแนะนำแฟชั่นกิ๊บสไตล์ Y2K ดีกว่า บอกเลยว่าไอเดียนี้เป็นการติดกิ๊บแบบตะโกนนน! ทริคง่าย ๆ คือเลือกกิ๊บติดผมสีสันสดใสมาหลาย ๆ ชิ้น จะเป็นกิ๊บดอกไม้ กิ๊บหัวใจ หรือกิ๊บหนีบเบสิกก็ได้ แต่เน้นสีที่หลากหลายเอาไว้ก่อนนะ เสร็จแล้วก็ได้เวลานำกิ๊บหลาย ๆ ตัวมาหนีบเรียงกันเพื่อประดับบนเส้นผมเลยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถใช้หนีบเรียงกันที่ด้านหน้าเป็นแนวลงมาก็ได้ หรือใครอยากเพิ่มกิมมิกก็ให้ถักเปียเป็นเส้น ๆ ไว้ก่อน เสร็จแล้วให้ใช้กิ๊บติดผมติดตามเส้นเปียลงมาอีกที ลุคนี้เราบอกเลยว่ามีความเป็นสาวซ่าแสนซนสไตล์สาว Y2K สุด ๆ ใครที่แต่งตัวสไตล์นี้ก็อย่าลืมทำผมด้วยกิ๊บติดผมสี ๆ ด้วยนะคะ จะได้คอมพลีตลุค!

กิ๊บติดผมไหมพรมดอกไม้ขนาดจัมโบ้

กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม

สาว ๆ คนไหนที่อยากใช้กิ๊บติดผมในการรวบผมสวย ๆ เก๋ ๆ เราขอแนะนำเป็นการติดกิ๊บดอกไม้ขนาดใหญ่ตัวเดียวจบ ๆ ไปเลยจ่ะ ซึ่งความจริงแล้วกิ๊บติดผมดอกไม้ก็มีหลากหลายดีไซน์แหละ แต่ที่เราหยิบมาแนะนำจะเป็นกิ๊บดอกไม้แบบผ้ากำมะหยี่น่ารัก ๆ ไซซ์จัมโบ้แบบติดตัวเดียวอยู่ กิ๊บติดผมดอกไม้แบบถักสไตล์สาวญี่ปุ่นที่จะเลือกติดแบบรวบครึ่งศีรษะก็ได้ หรือจะเลือกติดรวบมัดเป็นมวยทั้งศีรษะก็ดี หรืออาจจะเป็นกิ๊บติดผมดอกไม้พลาสติกสีเหลืองสดใสก็น่ารักไปอีกแบบ เพราะสาว ๆ คนไหนที่ชอบรวบผมอยู่แล้ว แต่มักจะใช้หนังยางเรียบ ๆ ในการมัดผม เราแนะนำให้ลองหยิบกิ๊บติดผมดอกไม้น่ารัก ๆ แค่หนึ่งตัวมาติดสวย ๆ เก๋ ๆ ก็เอาอยู่แล้วค่ะ

กิ๊บติดผมผีเสื้อโบยบินอยู่บนเส้นผมสลวย

กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม

อีกหนึ่งดีไซน์กิ๊บติดผมที่น่ารักมาก ๆ เรามักจะคุ้นเคยกับกิ๊บติดผมผีเสื้อสีพาสเทลใส ๆ ดีไซน์แบบนี้กันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ซึ่งช่วงนี้กิ๊บติดผมดีไซน์แบบนี้ก็กลับมาฮอตฮิตอีกครั้ง ซึ่งวิธีการติดกิ๊บก็มีหลากหลายแบบเช่นกันค่ะ เราสามารถหยิบกิ๊บติดผมผีเสื้อไซซ์ใหญ่มาติดรวบผมครึ่งศีรษะให้สวยงามสไตล์สาวเรียบร้อยน่ารัก หรือจะแบ่งช่อผมเป็นสองฝั่งแล้วติดกิ๊บผีเสื้อคู่กันคิ้วท์ ๆ ก็ได้ เพิ่มความน่ารักสไตล์สาวหวานด้วยการถักเปียเดี่ยวเส้นหนาแล้วประดับด้วยกิ๊บติดผมผีเสื้อไล่ระดับลงมาให้เหมือนมีผีเสื้อเกาะอยู่บนผม ส่วนใครที่มีกิ๊บติดผมผีเสื้อขนาดเล็กหลาย ๆ ตัว ก็สามารถนำมาติดเรียงเป็นแนวเส้นผมลงมาสองฝั่งก็น่ารักเหมือนกันค่ะ ลองดู!

กิ๊บติดผมโบว์คิ้วท์ ๆ สไตล์ลูกคุณหนู

กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม

ช่วงนี้เห็นสาว ๆ หลายคนอินกับแฟชั่นกิ๊บติดผมโบว์น่ารัก ๆ เป็นพิเศษ เพราะมีไอดอลเกาหลีหลายคนเค้าติดกันเยอะมากก โดยเฉพาะสาวเจนนี่ที่หยิบกิ๊บติดผมโบว์มาติดทีไรก็กลายเป็นลุคไวรัลทุกที คราวนี้เราเลยขอมาแนะนำกิ๊บโบว์บ้างดีกว่า ซึ่งเจ้ากิ๊บติดผมโบว์เองก็มีดีไซน์หลายแบบและการติดหลากสไตล์ อย่างเช่นกิ๊บติดผมโบว์แบบหนีบขนาดใหญ่ที่สามารถใช้รวบผมในลุคชิล ๆ ได้เลย หรือจะเป็นกิ๊บโบว์จิ๋วที่ไว้ติดประดับการมัดแกละสองข้างแบบคิ้วท์ ๆ หรือจะเป็นกิ๊บโบว์กำมะหยี่แบบแบนที่เอาไว้ติดคู่กันฝั่งเดียวน่ารัก ๆ ไปเลย ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากได้ลุคออกงานที่ดูหวาน ๆ หน่อยก็สามารถเลือกเป็นกิ๊บโบว์ผ้าชีฟองใส ๆ ก็ได้ค่ะ

เลือกกิ๊บติดผมหลากหลายสไตล์ให้แมตช์กับลุค

กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม

นอกจากนี้กิ๊บติดผมยังมีให้เลือกอีกหลากหลายดีไซน์เลยค่ะ สาว ๆ สามารถเลือกให้แมตช์กับลุคแฟชั่นที่เราต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกิ๊บติดผมมุกสไตล์สาวหวานที่สามารถเลือกติดสำหรับลุคออกงานเรียบ ๆ หรู ๆ ได้ หรือใครที่อยากได้ลุคน่ารัก ๆ สไตล์สาว Y2K ก็ให้เลือกกิ๊บติดผมเรียบ ๆ เน้นสีสันสดใส เอามาติดเรียงไล่สีด้านหน้าคิ้วท์ ๆ ไปเลยจบ ๆ ส่วนใครอยากได้กิ๊บติดผมดีไซน์แปลกใหม่อย่างกิ๊บติดผมกำมะหยี่ขน ๆ น่ารัก ๆ ก็สามารถเลือกแมตช์ในวันชิล ๆ ได้เหมือนกันค่ะ เอาเป็นว่าการติดกิ๊บติดผมมีลูกเล่นให้เราเลือกแมตช์หลากหลายสไตล์มากจริง ๆ สาว ๆ สามารถหยิบกิ๊บติดผมที่เข้ากับลุคและเลือกติดได้หลากหลายแบบเช่นกัน ไปลองเล่นกันดูได้เลย!

สาว ๆ คนไหนไม่อยากตกเทรนด์ก็อย่าลืมไปช้อปกิ๊บติดผมดีไซน์น่ารัก ๆ มาแมตช์กับลุคแฟชั่นเพื่อเพิ่มความปังกันนะค้าา เพราะไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็สามารถเลือกกิ๊บติดผมที่แมตช์กับลุคการแต่งตัวของเราได้ อย่างเช่นสาวหวานก็ให้เลือกกิ๊บติดผมโบว์ชีฟองใส ๆ ส่วนสาวเปรี้ยวซ่าสไตล์ Y2K ก็ให้เลือกกิ๊บติดผมสีสันสดใส ใครที่อยากได้ลุคออกงานก็จัดไปเลยกับกิ๊บติดผมมุกเรียบหรู!

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อได้ที่...
• แจกไอเดีย แฟชั่นต่างหูมาแรง คอมพลีตลุคให้ปังด้วยเครื่องประดับเริ่ด ๆ
• ไอเดียแมตช์ถุงเท้ากับรองเท้าให้ปัง แฟชั่นถุงเท้าคิ้วท์ ๆ สไตล์สายแฟ!
• ไอเดียแมตช์คู่สีเสื้อผ้าให้สดใส แต่งตัวด้วยคู่สีนี้ ใส่ยังไงก็รอด!