Alpaca Hill
75
เกี่ยวกับสถานที่นี้
อัลปาก้าฮิลแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 250 ไร่ ลักษณะเหมือนสวนสัตว์ขนาดย่อมที่เราสามารถใกล้ชิดสัตว์ได้ตลอดเวลาโดยมีเจ้าหน้าที่ควบคุมอย่างใกล้ชิด สัตว์แต่ละโซนก็แยกออกจากกัน มีสัตว์มากมายหลายประเภท หลักๆเลย ก็คือเจ้าอัลปาก้า และสัตวือื่นๆ
ทางหลวงชนบทหมายเลข 4019 ราชบุรี
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สัตว์น้อย สัตว์ใหญ่ น่ารักทั้งนั้น

สวนสัตว์ที่รวมสัตว์น่ารัก ที่แลดูไม่ค่อยมีในสวนสัตว์ทั่วไป ใครมีเด็กเล็ก นี่คือมาวิ่งเล่นเพลิดเพลินแน่นอน บัตรค่าเข้าขั้นต่ำ 290 บาท สำหรับชมและให้อาหารน้องๆ เขามีกิจกรรมเล็กๆ ให้เราเก็บ rc แสตมป์ ตามซุ้มสัตว์แต่ละซุ้ม พอจบ เอามาแลกขนอัลปาก้าได้ แต่ถึงไม่มีแสตมป์ก็แลกได้นะ เอาเป็นว่าแสตมป์กันไปสนุกๆ เริ่มอันแรกจะเป็นนกฮูก ทำธีมแบบ Harry potter มีน้องนกฮูกให้เล่น ให้ถ่ายรูปด้วย 3 ตัว ถัดจากนี้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คุ้มค่า กับการเดินทาง !!
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารสัตว์, ถ่ายรูป

ค่าเข้า 290 บาท ต่อท่าน ได้รับถุงหนึ่งใบ บัตรหนึ่งใบ และแผนที่เดินทาง ความพิเศษของที่นี่ คือ มีเส้นทางให้ชมสัตว์ 24 ชนิด พร้อมแสต็ม 24 จุด เพื่อรับของที่ละลึก และเอา แผนที่กลับไปเป็นที่ละลึก สัตว์แต่ละจุด มีเจ้าหน้าที่ดูแล ให้คำแนะนำ และที่สำคัญคือ อาหารสัตว์ให้ไปเลยไม่อั้น ยกเว้นอาหารนก 10 บาท แต่ที่เหลือคุ้มแล้วละ ถึงไม่ให้อาหารนก นกก็เข้ามาเล่นกับเราด้วย ตอนแรกกลัวจะเบื่อๆ แต่พอเข้าไป 3...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดีงามค่ะที่นี่ ชอบๆ
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารสัตว์, ถ่ายรูป

Alpaca Hill ณ สวนผึ้ง อยากมาแวะชมที่นี่นานแล้วค่ะ สบโอกาสชาวคณะมาเที่ยวสวนผึ้ง เลยชวนกันไปลองดู คือดีงามเลยนะ ค่าเข้า 290฿ คุ้มสุดๆ ได้ใกล้ชิดกับหลากหลายสัตว์แปลก ได้กอดอัลปาก้าด้วยค่ะ น่ารักมากๆ ที่สำคัญน้องๆ พนักงานน่ารักมาก เอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ ทุกคน ประทับใจมากมายค่ะ 😍😍😍

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

5 Likes0 Comment
Share
ข้อควรระวัง
เข้าชมน้องอัลปาก้าซึ่งเป็นไฮไลต์ของที่นี้ มีต่าใช้จ่าย 200 บาท ต่อวัน เปิดเข้าชมทุกวันตามเวลาดังนี้ วันจันทร์-พฤหัส เวลา 9:30 – 17:00 น. วันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 9:00 – 18:00 น. VIP NIGHT SAFARI เฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ 18.30 – 22.00น.
อัตราค่าบริการ
ผู้ใหญ่ ฿ 290 ต่อคน
เวลาเปิดทำการ
จันทร์ - พฤหัสบดี09:30 - 17:00
ศุกร์09:30 - 18:00
เสาร์09:00 - 18:30
อาทิตย์09:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • ATM
  • สัญญาณโทรศัพท์
  • รองรับผู้ใช้เก้าอี้รถเข็น
  • ร้านขายของฝาก
  • ห้องน้ำ